แป๋วบิวตี้

แป๋วบิวตี้

ตำแหน่งใกล้เคียง ร้านทำผม

เสริมสวยเฟิสต์ฟร้อนท์
เสริมสวยเฟิสต์ฟร้อนท์
192/5 หมู่17 ตำบลพิชัย อำเภอเมือง
ต้นอ้อย
ต้นอ้อย
30/4 ถ.พระบาท ต.พระบาท
แฮร์โค้ทซาลอน แชมป์ยืดผมชิเ
แฮร์โค้ทซาลอน แชมป์ยืดผมชิเ
ถ.พระบาท จ.ลำปาง, Nakon Lampang
ฟ้า บิวตี้สปาแอนด์ซาลอน
ฟ้า บิวตี้สปาแอนด์ซาลอน
245/12 หมู่ 12 ต.พิชัย, Amphoe Muang Lampang
เสริมสวยกัญญา ดัดผมดิจิตอลล
เสริมสวยกัญญา ดัดผมดิจิตอลล
200/33 หมู่6 หมู่บ้าน จิตต์อารีวิลล์3 ต.พระบาท
เดอะแฮร์
เดอะแฮร์
43/14 ถ.พระบาท ต.พระบาท อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง 52000
เกศาซาลอน
เกศาซาลอน
ถนน ทิพย์วรรณ
July hair style & beauty
July hair style & beauty
ลำปาง
Tangsuai
Tangsuai
578 หมู่ 5 ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง
นุตา Hair Cut
นุตา Hair Cut
211 ม.5, Amphoe Muang Lampang
ปิญา ซาลอน
ปิญา ซาลอน
เปรมปิญา ซาลอน 468 หมู่ 5 ต.ชมพู
ร้านทำผม แฮร์ บาบู ลำปาง
ร้านทำผม แฮร์ บาบู ลำปาง
แถวกาดกองต้า ห้างเสรี ข้างร้านตัดเสื้อเงาะ ตรงข้ามหมอคมกฤช
Monpruksa Hair - ตลาดอัศวิน
Monpruksa Hair - ตลาดอัศวิน
66/20
อรบิวตี้ & คิ้วสวย
อรบิวตี้ & คิ้วสวย
14/4 ถนนเจริญประเทศ ตำบลดวียงเหนือ
JAMES Decoration Lampang
JAMES Decoration Lampang
JAMES DECORATION 210/5 ถ.รอบเวียง ต.สวนดอก อ.เมืองลำปาง

สระ ซอย ต่อผม สักคิ้ว ดัดสปาเพริ์ม ทำสี

เปิดเหมือนปกติ

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 18/09/2021

ดัดขนตาถาวร299
สักคิ้ว 800.-
(ลูกค้าเก่าเติม 500)
ลูกค้าใหม่เติม800ถือว่าเริ่มใหม่

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 04/09/2021

รีวิวงานคิ้ว

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 03/09/2021

รีวิวงานคิ้วต่อผม

05/06/2021

รีวิวดัดวอ​ลุ่ม​และสักคิ้วถึงจะนานแล้วยังสวยอยู่ค่ะ

รีวิวดัดวอ​ลุ่ม​และสักคิ้วถึงจะนานแล้วยังสวยอยู่ค่ะ

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 08/04/2021

รีวิวผลงานแป๋วบิวตี้

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 01/04/2021

รีวิวงานยืดผม

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 31/03/2021

รีวิวดัดวอ​ลุ่ม​สไลด์​คิ้วฝุ่น

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 12/03/2021

รีวิวผลงาน

08/03/2021

ลูกค้าถูกใจสบายกระเป๋าตัง
คิ้วแก้ยังไงให้สวยเป๊ะปัง

ลูกค้าถูกใจสบายกระเป๋าตัง
คิ้วแก้ยังไงให้สวยเป๊ะปัง

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 07/03/2021

สักคิ้วทรงไหนให้ดูดีดูแล้วหน้าแตกต่างจากเดิมเพิ่มเติมความสวยและโหงวเฮ้ง​ดี

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 06/03/2021

รีวิวงานคิ้ว​ 599​ บาท

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 04/03/2021

รีวิวงานคิ้วจัดโปร599

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 03/03/2021

รีวิวงานคิ้ว

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 12/02/2021

มีคิ้วสวยๆมีชัยไปกว่าครึ่งจัดต้อนรับตรุษจีน

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 06/02/2021

รีวิวงานสักคิ้วคิ้ว สักปาก

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 02/02/2021

รีวิวคิ้วมิติ

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 30/01/2021

รีวิวคิ้วตัดบ๊อบเททุยนิดๆ

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 25/01/2021

รีวิวงานคิ้ว ดัดวอลุ่ม

31/12/2020

รีวิวผลงาน​ ตัด​ ดัดวอ​ลุ่ม
สักคิ้ว

12/12/2020

บันทึกผลงาน

19/10/2020

รีวิวสักคิ้ว​ ต่อขนตา

10/10/2020

รีวิวงานคิ้วเพียง800บาทดูคุณภาพหลักพัน

04/10/2020

รีวิวผลงานร้าน

04/09/2020

รีวิวสีผมสวยๆค่ะ

07/07/2020

รีวิวงานคิ้ว

07/07/2020

แป๋วบิวตี้

01/07/2020

รีวิวคิ้ว​สไลด์

01/07/2020

รีวิวคิ้ว​ 3มิติ

15/06/2020

ดัดวอลุ่ม.ไดเซทง่ายๆทนอยู่ทรง

19/03/2020

รวมผลงานBy แป๋วบิวตี้
มาเล่าใหม่​ ลดราคา​ สู้ยุค
โควิด​ คิ้วเพียง​ 800​ ดัดวอลุ่ม​ 1000​ ลดแลกแจกแถม​ สนใจ​ 0871921612
หรือIb จ้าว

25/02/2020

รีวิวงานคิ้ว​ ราคาเพียง​800สุดคุ้ม

06/02/2020

คิ้ว​ by. แป๋ว

25/01/2020

ทรงนี้จากหัวแบนตัดให้หัวทุยได้

15/01/2020

รีวิวแต่งหน้า

02/12/2019

รีวิวงานสักไรผม

วิดีโอทั้งหมด (แสดงผลทั้งหมด)

ผลงานที่ผ่านมา

ประเภท

เบอร์โทรศัพท์

ที่อยู่


ลำปาง
Lampang
52000
ร้านทำผม อื่นๆใน Lampang (แสดงผลทั้งหมด)
July hair style & beauty July hair style & beauty
ลำปาง
Lampang, 52100

ร้านเสริมสวยชาย-หญิง

เดอะแฮร์ เดอะแฮร์
43/14 ถ.พระบาท ต.พระบาท อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง 52000
Lampang, 52000

ร้านยืดวอลลุ่ม ยืดโคนดัดปลาย ยืดเคราติน เคลือบเคราติน ดัดสปา ทำสี

เสริมสวยเฟิสต์ฟร้อนท์ เสริมสวยเฟิสต์ฟร้อนท์
192/5 หมู่17 ตำบลพิชัย อำเภอเมือง
Lampang, 52000

ยินต้อนรับลูกค้าทุกท่านนะค่ะ/ครับ

เสริมสวยปุ้มปุ้ยแฮร์สปา&บิ้วตี้ซาลอน เสริมสวยปุ้มปุ้ยแฮร์สปา&บิ้วตี้ซาลอน
50/3 ม.17 (ในหอพักหญิงพงศ์วริศ)
Lampang, 52000

เสริมสวยปุ้มปุ้ย

ช่างแต่งหน้า Bell_Natee ช่างแต่งหน้า Bell_Natee
4 ม.13 ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง
Lampang, 52000

รับแต่งหน้าทำผม งานแต่ง งานมงคล งานรับปริญญา และโอกาสต่างๆ

เสริมสวยกัญญา ดัดผมดิจิตอลล เสริมสวยกัญญา ดัดผมดิจิตอลล
200/33 หมู่6 หมู่บ้าน จิตต์อารีวิลล์3 ต.พระบาท
Lampang, 52000

รับแก้งาน ดัด งานยืด ทำสี ที่ไหนไม่ถูกใจ ไม่สวย เชิญที่ร้านได้นะจร้า ยินดีให้คำแนะนำคะ

JAMES Decoration Lampang JAMES Decoration Lampang
JAMES DECORATION 210/5 ถ.รอบเวียง ต.สวนดอก อ.เมืองลำปาง
Lampang, 52100

ร้านทำผมที่มีความเชี่ยวชาญด้านการดัดวอลลุ่ม,ทำสีผมโดยช่างผู้มีประสบการณ์ยาวนานกว่า15ปี

Yammy beauty Yammy beauty
319 หมู่ 7 ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ
Lampang, 52220

ออกแบบ ทรงผม และ ตัดทรงผม แฟชั่น

ร้านทำผม NOP Hair Style Lampang ร้านทำผม NOP Hair Style Lampang
15/12 ถ.เจริญวิทยา ต.สบตุ๋ย อ.เมือง จ.ลำปาง 52100
Lampang, 52100

เปิด9โมงเช้า- 2ทุ่ม

ปิญา ซาลอน ปิญา ซาลอน
เปรมปิญา ซาลอน 468 หมู่ 5 ต.ชมพู
Lampang, 52100

ร้านทำผม แฮร์ บาบู ลำปาง ร้านทำผม แฮร์ บาบู ลำปาง
แถวกาดกองต้า ห้างเสรี ข้างร้านตัดเสื้อเงาะ ตรงข้ามหมอคมกฤช
Lampang, 52000

ร้านเสริมสวยตัดผมชายแถวกาดกองต้าห้างเสรีตรงข้ามหมอคมกฤชร้านขายยาเบสท์ร้านตัดเสื้อเงาะ

เสริมสวยพี่ดาวบิวตี้ เสริมสวยพี่ดาวบิวตี้
หน้า ม.ราชภัฏลำปาง
Lampang, 52000

บริการ ตัดแต่งทรงผมชายและหญิง ยืด ดัด ทำสี สปา อื่นๆ