แป๋วบิวตี้

แป๋วบิวตี้

ตำแหน่งใกล้เคียง ร้านทำผม

เสริมสวยเฟิสต์ฟร้อนท์
เสริมสวยเฟิสต์ฟร้อนท์
192/5 หมู่17 ตำบลพิชัย อำเภอเมือง
ต้นอ้อย
ต้นอ้อย
30/4 ถ.พระบาท ต.พระบาท
แฮร์โค้ทซาลอน แชมป์ยืดผมชิเ
แฮร์โค้ทซาลอน แชมป์ยืดผมชิเ
ถ.พระบาท จ.ลำปาง, Nakon Lampang
ฟ้า บิวตี้สปาแอนด์ซาลอน
ฟ้า บิวตี้สปาแอนด์ซาลอน
245/12 หมู่ 12 ต.พิชัย, Amphoe Muang Lampang
เสริมสวยกัญญา ดัดผมดิจิตอลล
เสริมสวยกัญญา ดัดผมดิจิตอลล
200/33 หมู่6 หมู่บ้าน จิตต์อารีวิลล์3 ต.พระบาท
วิษณุ แฮร์สปา
วิษณุ แฮร์สปา
แยกศรีชุม 100เมตร ทางไปมหาลัยลำปาง
DAYA nails & more _ เดญ่า
DAYA nails & more _ เดญ่า
253/1 ถ.ทิพย์วรรณ ต.หัวเวียง อ.เมือง จ.ลำปาง (เยื้องวัดศรีชุม)
เดอะแฮร์
เดอะแฮร์
43/14 ถ.พระบาท ต.พระบาท อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง 52000
เกศาซาลอน
เกศาซาลอน
ถนน ทิพย์วรรณ
July hair style & beauty
July hair style & beauty
ลำปาง
Tangsuai
Tangsuai
578 หมู่ 5 ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง
แต่งสวย บิวตี้
แต่งสวย บิวตี้
88 ซอย 2/2, Nakhon Lampang
นุตา Hair Cut
นุตา Hair Cut
211 ม.5, Amphoe Muang Lampang
Indy Hair
Indy Hair
132/2 ชมพู
ปิญา ซาลอน
ปิญา ซาลอน
เปรมปิญา ซาลอน 468 หมู่ 5 ต.ชมพู

สระ ซอย ต่อผม สักคิ้ว ดัดสปาเพริ์ม ทำสี

เปิดเหมือนปกติ

05/06/2021

รีวิวดัดวอ​ลุ่ม​และสักคิ้วถึงจะนานแล้วยังสวยอยู่ค่ะ

รีวิวดัดวอ​ลุ่ม​และสักคิ้วถึงจะนานแล้วยังสวยอยู่ค่ะ

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 08/04/2021

รีวิวผลงานแป๋วบิวตี้

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 01/04/2021

รีวิวงานยืดผม

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 31/03/2021

รีวิวดัดวอ​ลุ่ม​สไลด์​คิ้วฝุ่น

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 12/03/2021

รีวิวผลงาน

08/03/2021

ลูกค้าถูกใจสบายกระเป๋าตัง
คิ้วแก้ยังไงให้สวยเป๊ะปัง

ลูกค้าถูกใจสบายกระเป๋าตัง
คิ้วแก้ยังไงให้สวยเป๊ะปัง

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 07/03/2021

สักคิ้วทรงไหนให้ดูดีดูแล้วหน้าแตกต่างจากเดิมเพิ่มเติมความสวยและโหงวเฮ้ง​ดี

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 06/03/2021

รีวิวงานคิ้ว​ 599​ บาท

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 04/03/2021

รีวิวงานคิ้วจัดโปร599

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 03/03/2021

รีวิวงานคิ้ว

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 12/02/2021

มีคิ้วสวยๆมีชัยไปกว่าครึ่งจัดต้อนรับตรุษจีน

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 06/02/2021

รีวิวงานสักคิ้วคิ้ว สักปาก

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 02/02/2021

รีวิวคิ้วมิติ

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 30/01/2021

รีวิวคิ้วตัดบ๊อบเททุยนิดๆ

Photos from แป๋วบิวตี้'s post 25/01/2021

รีวิวงานคิ้ว ดัดวอลุ่ม

31/12/2020

รีวิวผลงาน​ ตัด​ ดัดวอ​ลุ่ม
สักคิ้ว

12/12/2020

บันทึกผลงาน

19/10/2020

รีวิวสักคิ้ว​ ต่อขนตา

10/10/2020

รีวิวงานคิ้วเพียง800บาทดูคุณภาพหลักพัน

04/10/2020

รีวิวผลงานร้าน

04/09/2020

รีวิวสีผมสวยๆค่ะ

07/07/2020

รีวิวงานคิ้ว

07/07/2020

แป๋วบิวตี้

01/07/2020

รีวิวคิ้ว​สไลด์

01/07/2020

รีวิวคิ้ว​ 3มิติ

15/06/2020

ดัดวอลุ่ม.ไดเซทง่ายๆทนอยู่ทรง

19/03/2020

รวมผลงานBy แป๋วบิวตี้
มาเล่าใหม่​ ลดราคา​ สู้ยุค
โควิด​ คิ้วเพียง​ 800​ ดัดวอลุ่ม​ 1000​ ลดแลกแจกแถม​ สนใจ​ 0871921612
หรือIb จ้าว

25/02/2020

รีวิวงานคิ้ว​ ราคาเพียง​800สุดคุ้ม

06/02/2020

คิ้ว​ by. แป๋ว

25/01/2020

ทรงนี้จากหัวแบนตัดให้หัวทุยได้

15/01/2020

รีวิวแต่งหน้า

02/12/2019

รีวิวงานสักไรผม

19/11/2019

ดัดวอลลุ่มจ้าว

19/11/2019

รีวิวงานคิ้ว

22/10/2019

รีวิวงานคิ้ว

วิดีโอทั้งหมด (แสดงผลทั้งหมด)

ผลงานที่ผ่านมา

ประเภท

เบอร์โทรศัพท์

ที่อยู่


ลำปาง
Lampang
52000
ร้านทำผม อื่นๆใน Lampang (แสดงผลทั้งหมด)
ช่างแต่งหน้าทำผมลำปาง Jakkree Make up ช่างแต่งหน้าทำผมลำปาง Jakkree Make up
254 ซอย6 หมู่8 ต.ปงแสนทอง อ.เมือง จ.ลำปาง
Lampang, 52100

บริการแต่งหน้า-ทำผม ในและนอกสถานที่ ทุกๆโอกาสพิเศษฯ Tel : 096-6972120. Line ID : mali_0871737712 Facebook : Mali Jakkree IG : nut_mali

Indy Hair Indy Hair
132/2 ชมพู
Lampang, 52100

Let's Cut - ร้านตัดผมลำปาง Let's Cut - ร้านตัดผมลำปาง
Lampang, 52000

ร้านทำผมสุด CHIC

ร้านทำผม ปาร์ตี้ แฮร์ สไตล์ ร้านทำผม ปาร์ตี้ แฮร์ สไตล์
78 ถนนท่าคราวน้อย ตำบลสบตุ๋ย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง
Lampang, 52000

ร้านอยู่ตรงข้ามช้อปเพลิน ร้านชาพะยอมสาขาเทคนิค รถยนต์จอดตรงข้ามร้าน เปิดทุกวัน 09.00 - 20.00 น.

ร้านทำผม NOP Hair Style Lampang ร้านทำผม NOP Hair Style Lampang
15/12 ถ.เจริญวิทยา ต.สบตุ๋ย อ.เมือง จ.ลำปาง 52100
Lampang, 52100

เปิด9โมงเช้า- 2ทุ่ม

Easy Hair Piece Easy Hair Piece
28/9 ม.3
Lampang, 52000

JAMES Decoration Lampang JAMES Decoration Lampang
JAMES DECORATION 210/5 ถ.รอบเวียง ต.สวนดอก อ.เมืองลำปาง
Lampang, 52100

ร้านทำผมที่มีความเชี่ยวชาญด้านการดัดวอลลุ่ม,ทำสีผมโดยช่างผู้มีประสบการณ์ยาวนานกว่า15ปี

July hair style & beauty July hair style & beauty
ลำปาง
Lampang, 52100

ร้านเสริมสวยชาย-หญิง

ป้าทิพย์บาร์เบอร์ ป้าทิพย์บาร์เบอร์
232 หมู่ 9
Lampang, 52100

บริการตัดผม ชาย-หญิง ตัดผม นักเรียน 40 บาท ผู้ใหญ่ 50 บาทขึ่นไป

ร้านมนต์พฤกษา ร้านมนต์พฤกษา
66/20 ถ.ท่าคราวน้อย ต.สบตุ๋ย อ.เมือง
Lampang, 52100

ร้านทำผมโมเดิร์น สุดชิค

เสริมสวยกัญญา ดัดผมดิจิตอลล เสริมสวยกัญญา ดัดผมดิจิตอลล
200/33 หมู่6 หมู่บ้าน จิตต์อารีวิลล์3 ต.พระบาท
Lampang, 52000

รับแก้งาน ดัด งานยืด ทำสี ที่ไหนไม่ถูกใจ ไม่สวย เชิญที่ร้านได้นะจร้า ยินดีให้คำแนะนำคะ

ร้านเสริมสวยหนุ่มสาว ร้านเสริมสวยหนุ่มสาว
9 หมู่ 8
Lampang, 52150

บริการเสริมความงาม (ทำสี, ยืดผม) และอื่นๆ