Checker Home&Condo

Checker Home&Condo

รับตรวจงานบ้านและคอนโดก่อนโอน Checker Home&Condo เรายินดีให้บริการ ตรวจสอบคุณภาพบ้านและคอนโด เพื่อให้ท่านมีความมั่นใจในคุณภาพของบ้านและคอนโดของท่าน ก่อนที่ท่านจะทำการโอนหรือรับมอบบ้านจากทางโครงการ และยังช่วยป้องกันปัญหาต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตได้

ซึ่งทำการตรวจโดย วิศวกรโยธา ที่มีประสบการณ์และมีใบประกอบวิชาชีพ สาขา วิศวกรรมโยธา โดยทางเราจะให้บริการตรวจสอบครบทั้ง 3 ระบบหลัก คือ โครงสร้างและสถาปัตย์ ฯ, งานระบบไฟฟ้า, งานระบบสุขาภิบาล โดยให้บริการเข้าตรวจสอบ 2 ครั้ง หลังจากตรวจสอบครั้งที่ 1 จะจัดทำรายงาน แสดงรายการจุดบกพร่องและแนะนำแนวทางการแก้ไข พร้อมทั้งติดตามงานแก้ไข จนพร้อมที่จะส่งมอบงาน เพื่อเข้าทำการตรวจสอบครั้งที่ 2 จนบ้านและคอนโดของท่านเรียบร้อยพร้อมที่จะโอน หรือรับมอบครับ

ด้วยการบริการที่จริงใจ เป็นกันเอง และที่สำคัญราคาไม่แพงครับ

Photos from Checker Home&Condo's post 30/12/2015

ขอขอบคุณ ลูกค้าโครงการ The Tree Interchange ครับ

จัดห้องนอน ตามหลักฮวงจุ้ย 27/12/2015

จัดห้องนอน ตามหลักฮวงจุ้ย

http://decor.mthai.com/fortune/108.html

จัดห้องนอน ตามหลักฮวงจุ้ย

ฮวงจุ้ยสีทาห้อง เลือกอย่างไรให้เหมาะสม อยู่แล้วเจริญรุ่งเรือง 26/09/2015

ฮวงจุ้ยสีทาห้อง เลือกอย่างไรให้เหมาะสม อยู่แล้วเจริญรุ่งเรือง

http://home.sanook.com/6721/

ฮวงจุ้ยสีทาห้อง เลือกอย่างไรให้เหมาะสม อยู่แล้วเจริญรุ่งเรือง เรื่องของฮวงจุ้ยสีทาบ้าน คอนโดมิเนียม หรือสีทาห้องล้วนส่งผลต่อจิตใจและอารมณ์ของผู้อยู่อาศัยเพราะมันเชื่อมโยงกับธาตุทั้ง 5 ได้แก่ ดิน น้ำ ไฟ ไม้ โลหะ

เช็คอะไรบ้าง เมื่อไปดู “คอนโด” ครั้งแรกในชีวิต 12/09/2015

เช็คอะไรบ้าง เมื่อไปดู “คอนโด” ครั้งแรกในชีวิต

http://home.sanook.com/6441/

เช็คอะไรบ้าง เมื่อไปดู “คอนโด” ครั้งแรกในชีวิต สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมเป็นที่พักอาศัย คงมีข้อสงสัยมากมายว่าจะเริ่มต้นการดูคอนโดมิเนียมอย่างไร ซึ่งการตัดสินใจซื้อคอนโดมิเนียมนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญ

รีวิวตกแต่งคอนโด แนวกุ๊กกิ๊ก งานไม้ อบอุ่นแบบสไตล์ญี่ปุ่น 31/08/2015

รีวิวตกแต่งคอนโด แนวกุ๊กกิ๊ก งานไม้ อบอุ่นแบบสไตล์ญี่ปุ่น

http://home.sanook.com/6333/

รีวิวตกแต่งคอนโด แนวกุ๊กกิ๊ก งานไม้ อบอุ่นแบบสไตล์ญี่ปุ่น เชื่อว่าทุกคนที่มีโอกาสมีห้องคอนโดเป็นของตนเอง คงอยากจะตกแต่งคอนโดให้ เป็นห้องในฝันของตนเอง

Photos from Checker Home&Condo's post 17/08/2015

ขอขอบคุณ ลูกค้าโครงการกฤษดา แกรนด์ พาร์ค พหลโยธิน – รังสิต ครับ

Photos from Checker Home&Condo's post 12/08/2015

วิธีการตรวจรับบ้านหรือคอนโด แบบเบื้องต้น แบ่งเป็น 4 ประเภท ดังนี้

1. งานพื้นผิว

•ผิวกระเบื้องพื้นห้องทั่วไป ◦ลองเดินลากเท้าดูว่าพื้นเรียบเสมอกันไหมใช้ความรู้สึกนะครับ เพราะบางตำราใช้ลูกแก้วผมว่ามันดูจะละเอียดไปเพราะงานก่อสร้างไม่ได้ละเอียดขนาดนั้น และลองใช้เหรียนบาทเคาะที่พื้นดูว่ามีเสียงก้องๆไหมถ้าก้องๆแสดงว่ามีกระเบื้องร่อนให้ทำเครื่องหมายไว้และแจ้งกับเจ้าหน้าที่โครงการ

•ผิวกระเบื้องห้องน้ำ ◦อันนี้ง่ายๆครับรองน้ำไส่ถังน้ำแล้วเทนะครับถ้าน้ำไหลลงท่อระบายน้ำหมดไม่มีน้ำเป็นแอ่งอยุ่ที่พื้นใช้ได้นะครับ

•ผิวลามิเนต ◦พื้นลามิเนตเวลาเดินจะต้องไม่ยวบหรือมีเสียงแกร็กๆๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าใช้ไม้ลามิเนตขนาดเท่าไร

2. งานผนังและประตูหน้าต่าง

•ผนังในห้องคอนโดให้ตรวจในส่วนของ Wallpaper ว่าติดเป็นเช่นไรบ้าง ในส่วนสำคัญคือ ประตูและหน้าต่าง ให้เชคในส่วนของการเปิดและปิด มาฝืดไหม ความแข็งแรงของลูกบิดว่าแข็งแรงไหม ส่วนหน้าต่างดูเรื่องการเปิดปิดว่าสนิทไหม กลอนล็อกได้ไหม มีรอยน้ำซึมเข้ามาไหม ในส่วนสีที่ทาผนังดูว่าทาแล้วสีขึ้นเสมอกันไหม ถ้าไม่ขึ้นเสมอกันอาจจะเกิดขึ้นเพราะ การเก็บงานแตกร้าวควรให้โครงการทาสีให้ใหม่อีก 1 เที่ยว

3. งานระบบไฟฟ้า

•ให้ทางโครงการนำหลอดไฟมาทำการทดสอบปลั๊กทุกจุดว่ามีไฟฟ้าเข้าไหม เปิดไฟทุกดวงว่าติดไหม ที่สำคัญคือจุดโทรศํพท์และจุด TV จะต้องมีจุดที่สามารถนำมาต่อใช้งานได้อย่างชัดเจน เช่นมี บล็อกของสายทีวีหรือถ้าจะติด จานดาวเทียมหรือเคเบิลก็ควรจะแสดงให้ชัดเจน

4. งานระบบประปาและสุขภัณท์

•ควรให้ทางโครงการนำปั๊มมาทดสอบแรงดันน้ำในบ้านนะครับ เพราะถ้าปิดก็อกทุกตัวแล้วปั๊มยังทำงานอยุ่แสดงว่ามีการรั่วซึมเกิดขึ้นในบ้านนะครับ ในส่วนของภายในห้องน้ำอันดับแรกเลยจะต้องตรวจอ่างล้างหน้าโดยเอาน้ำขังไว้นะครับแล้วตรวจสอบว่ามีการรั่วซึมของน้ำที่อ่างล้างหน้าตรงบริเวณท่อระบายน้ำไหมส่วนใหญ่ที่เจอจะพบบริเวณรอยต่อต่างๆของท่อระบาย ส่วนที่สำคัญที่สุดคือชักโครกต้องชักให้ลงนะครับถ้ายังชักไม่ลงควรให้โครงการแก้ไขโดยเร็ว!!

18 ฮวงจุ้ยแนะนำ จัด “โต๊ะทำงาน” อย่างไร ให้เราไม่เครียด 09/08/2015

18 ฮวงจุ้ยแนะนำ จัด “โต๊ะทำงาน” อย่างไร ให้เราไม่เครียด

http://home.sanook.com/6085/

18 ฮวงจุ้ยแนะนำ จัด “โต๊ะทำงาน” อย่างไร ให้เราไม่เครียด วิธีการจัดโต๊ะทำงานที่จะช่วยให้สภาพแวดล้อมในที่ทำงานของคุณดีขึ้น ลองดูไหมคะว่าการจัดโต๊ะทำงานและสภาพแวดล้อมโดยรอบใหม่จะช่วยให้คุณทำงานอย่างมีความสุขขึ้นจริงไหม

บ้านอยู่แล้วไม่ดี อยู่แล้วจน มีลักษณะเป็นอย่างไร 31/07/2015

บ้านอยู่แล้วไม่ดี อยู่แล้วจน มีลักษณะเป็นอย่างไร

http://decor.mthai.com/fortune/6532.html

บ้านอยู่แล้วไม่ดี อยู่แล้วจน มีลักษณะเป็นอย่างไร ห้ามสร้างหรือมีสิ่งของเหล่านี้อยู่ในบ้าน ถ้ามีจะทำให้ บ้านอยู่แล้วไม่ดี อยู่แล้วไม่รวยเพื่อนๆ ควรนำข้อห้ามเหล่านี้ไปพิจารณา หรือข้อควรระวัง ตามหลังฮวงจุ้ย

เลขที่บ้าน บอกความหมายอะไรกับคุณ 25/07/2015

เลขที่บ้าน บอกความหมายอะไรกับคุณ

http://home.sanook.com/5619/

เลขที่บ้าน บอกความหมายอะไรกับคุณ ส่วนประกอบหนึ่งของ บ้าน คอนโดมิเนียม ทาวน์เฮาส์ ออฟฟิศ ฯลฯ ก็คือเลขที่ตั้งของสถานที่นั้น

หลักพื้นฐาน การจัดคอนโด ให้สวยอย่างลงตัว 23/07/2015

หลักพื้นฐาน การจัดคอนโด ให้สวยอย่างลงตัว

http://decor.mthai.com/home-idea/18466.html

หลักพื้นฐาน การจัดคอนโด ให้สวยอย่างลงตัว คอนโดถือเป็นทางเลือกหลัก สำหรับคนเมือง เพราะง่ายต่อการเดินทาง แต่ปัญหาของคอนโดก็จะเป็นเรื่องขนาดพื้นที่ใช้งาน แต่ถ้ารู้จักหลัก การจัดคอนโด ปัญหานี้ก็จะหมดไป

ข้อดี-ข้อเสียกับการเลือกซื้อบ้าน “ทาวน์เฮ้าส์” 20/07/2015

ข้อดี-ข้อเสียกับการเลือกซื้อบ้าน “ทาวน์เฮ้าส์”

http://home.sanook.com/2763/

ข้อดี-ข้อเสียกับการเลือกซื้อบ้าน “ทาวน์เฮ้าส์” รูปแบบบ้านในปัจจุบันเริ่มมีออกมาให้เลือกอย่างหลากหลาย แต่ภายในพื้นที่อันจำกัดทำให้บ้านที่เราเลือกส่วนใหญ่ก็ถูกจำกัดอยู่ในพื้นที่ขนาดแคบๆ เช่นเดียวกัน อย่างที่เห็นกันอย่างชัดเจนก็คือรูปแบบคอนโดหรืออพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กที่ผุดราวกับดอกเห็ด เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์คนที่อาศัยอยู่ในชุมชนเมืองได้เป็นอย่างดี แถมย…

มือใหม่ควรรู้! เลือกซื้อทาวน์เฮ้าส์อย่างไรให้คุ้มค่า 20/07/2015

มือใหม่ควรรู้! เลือกซื้อทาวน์เฮ้าส์อย่างไรให้คุ้มค่า

http://home.sanook.com/2727/

มือใหม่ควรรู้! เลือกซื้อทาวน์เฮ้าส์อย่างไรให้คุ้มค่า ทาวเฮ้าส์.. หนึ่งในรูปแบบของบ้านที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน นอกจากบ้านเดี่ยวที่มีราคาสูง ทำให้หลายคนซึ่งมีงบประมาณอันจำกัดไม่สามารถเอื้อมถึงความฝันเหล่านั้นได้ ดังนั้น ทาวเฮ้าส์จึงกลายมาเป็นหนึ่งทางเลือกของที่พักอาศัย ซึ่งมีราคาให้เลือกหลากหลายระดับ

บ้านกับหลักฮวงจุ้ย เสริมโชคให้คนในบ้านด้วยการจัดฮวงจุ้ย 19/07/2015

บ้านกับหลักฮวงจุ้ย เสริมโชคให้คนในบ้านด้วยการจัดฮวงจุ้ย

http://decor.mthai.com/fortune/7897.html

บ้านกับหลักฮวงจุ้ย เสริมโชคให้คนในบ้านด้วยการจัดฮวงจุ้ย บ้านกับหลักฮวงจุ้ย ฮวงจุ้ยที่ดีส่งผลให้คนในบ้านมีแต่เรื่องดีๆ ถ้าเปรียบฮวงจุ้ยเป็นถนนก็คงเปรียบได้กับรถที่แล่นบนถนนที่ดีมีความปลอดภัยก็มีความสุขในการเดินทาง

Telephone

Address

57 ถ.จรัญสนิทวงศ์ 46 แขวง บางยี่ขัน เขต บางพลัด
Bangkok
10700