ShouXing for healthy by g4hbiz

ShouXing for healthy by g4hbiz

อาหารเสริมและสมุนไพรดีๆ ราคาเบาๆ เ? อาหารเสริมบำรุง/ซ่อมแซม/เสริมสร้างความแข็งแรงร่างกาย และชะลอวัย ตามวิถีการกินอาหารเป็นยา

18/11/2018

ขอบคุณเพื่อนมากๆที่มาเยี่ยมชมเรากดไลค์กดแขร์ให้และขอท่านสนับสนุนเราต่อไปเรื่อยๆด้วยนะค้า

12/11/2018

BioAstin Hawaiian Astaxanthin.
Astaxabthin 12 mg. แบบเข้มข้น วันละเม็ดพอจ้า

ขวดละ 25 ซอฟเจลเพียง 500 บาท
+ ค่าส่ง(ภายในประเทศ) 50 บาท
4 ขวด ฟรีค่าส่งจ้า
สอบถามที่ Lind ID
T. 0864459338

09/11/2018

วันนี้จะขอนำเสนอสินค้าใหม่ แต่จะว่าใหม่ ก็ไม่เชิง เพราะรู้จักและกินมาแล้วเมื่อหลายปีก่อน

BioAstin เป็น Astaxanthin ขนาด 12 mg. แบบเข้มข้น ขวดเล็ก 25 ซอฟเจล ของแท้นำเข้าจากอเมริกา ที่จัดมากินเองและขายด้วย เพราะได้ราคาดีกว่าแต่ก่อนเยอะเลย และปัจจุบันด้วยขนาด12 mg.ในโดสปกติก็กินวันละเม็ดเดียวเลย เมื่อก่อนขนาด 4 mg. เราต้องกินวันละ 3-12 เม็ด ให้คนแก่กินก็โวยวายอยู่ แต่ถ้าเป็นเม็ดเดียวก็โอเคแหละ

6-7 ปีก่อน เราศึกษาอาหารเสริมหลายตัวแล้วตัดสินใจเริ่มกินตัวนี้ เพราะช่วงหนึ่ง เราวิ่งขึ้นสะพานลอยข้ามถนน แล้วเราก็เหนื่อยมากใจเต้นตุ๊บๆเลย จนกลัวว่ามันจะหยุดเต้นไปเมื่อไรก็เป็นได้ น้องชายเราเป็นหมอ เขาเล่าถึงอาการแบบนี้ (ให้เราเข้าใจเพราะแม่เราเป็นโรคหัวใจ เราไม่ได้บอกเขาว่าเราเหนื่อย) ว่ามันเป็น “ภาวะหัวใจล้มเหลว” ซึ่งมันก็มีระดับความแรง 1-5 แล้วแต่ความเหนื่อยมากน้อยเพียงใด

พอเข้าใจแล้วเราก็กังวลอยู่ ด้วยเพิ่งผ่าตัดเปลี่ยนข้อสะโพกมาหมาดๆ 2 ครั้งติดๆใช้เวลา 1 ปี นี่เราจะเริ่ม 'หัวใจล้มเหลว' อีกเหรอ?

เรารีบหาข้อมูลสารพัดอาหารเสริมเลย ถ้ามันจะช่วยได้ ก่อนจะต้องไปหาหมอจริงๆ ที่สุดก็สรุปว่า จะลองกิน astaxanthin - redmoss ดูก่อน จึงกินเลยทันทีไปประมาณ 3-4 เดือน ก็พบว่าอาการเหนื่อย-หัวใจเต้นแรงค่อยๆหายไป วิ่งขึ้นลงสะพานลอยข้ามถนนตัวปลิวเลย ทั้งๆที่น้ำหนักไม่ได้ลดลง เรารู้เลยว่า หัวใจและภาวะหลอดเลือดเราเริ่มดีขึ้นแล้ว มีผู้เชี่ยวชาญที่เป็น guru เรื่อง astaxanthin พูดไว้แบบเห็นภาพเลยว่า astaxanthin จะช่วยซีลหลอดเลือดให้ไม่ปริแตกได้ง่าย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผนังหลอดเลือดผนังเซลล์ของเส้นเอ็นได้ดีมากๆ เราเห็นด้วยอย่างมาก เพราะได้กินและเห็นผลมาแล้ว

ดังนั้น ใครที่มีภาวะเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดเสื่อม แข็งเปราะ มีภาวะไขมันอุดตันในหลอดเลือด หรือมีภาวะความดันเลือดสูงมานานๆ หลอดเลือดจะเสื่อมไวกว่าปกติ ต้องกินนี่เลย astaxanthin ช่วยบำรุงรักษาผนังท่อเลือดและเส้นเอ็นในร่างกายของเราได้ดี

หลังจากที่กิน astaxanthinไปสัก 2-3 ปี ในออฟฟิสเราก็มี วิศวกรคนหนึ่งอายุ 40 ปลายๆ เขาเจ็บแน่นหน้าอกแบบเฉียบพลัน ต้องเข้ารับการสวนหลอดเลือดหัวใจด่วนเลย และในระยะไม่นานต่อมา ก็ต้องกลับไปสวนหลอดเลือดหัวใจอีกเส้นหนึ่งเป็นครั้งที่ 2 แล้วพอกลับมาทำงานอีกครั้งไม่นาน เขาก็ลาออกด้วยเหตุว่าเหนื่อย ทำงานหนักแบบวิศวกรคนอื่นไม่ค่อยไหว

วันที่เขามาลาออก เขาก็เดินมาลาเราบอกว่า เรื่องหลอดเลือดหัวใจ สำคัญมากหากไม่ใส่ใจดูแล อาจตายเอาง่ายๆนะ บรรดาคนในออฟฟิสของเรานี้ ผมก็เป็นห่วงพี่มากสุดนะ ที่อาจจะเป็นคนต่อไปที่จะเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจแบบผม พี่ต้องระวังนะครับเรื่องอาหารการกิน (ไม่รู้ว่า ไอ้น้องมันดูตามโหวงเฮ้งหรือยังไง ถึงได้มาสงสัยว่า เราจะเป็นรายต่อไป ฮึ่ม!!) แต่เราก็ขอบคุณและเข้าใจว่า น้องเค้าคงเป็นห่วง เตือนด้วยความหวังดี อันที่จริง เราก็รู้ตัวอยู่นะว่าเราได้สิทธิ์นั้นอยู่อ่ะนะ

หลังๆนี้ พอได้มารู้จักและกินถั่งเช่า อาการเหนื่อยต่างๆนี่ ก็ลืมไปเลย จึงหยุดกิน astaxanthin ไป ไม่ใช่ว่ามันไม่ดี แต่ก็ต้องประหยัดไว้ด้วยอ่ะนะ กินหลายอย่างมันดีก็จริง อยู่ได้จนแก่แต่ไม่มีเงินใช้ก็หนาวเหมือนกัน 555 กินถั่งเช่าถูกกว่าเยอะ และเเราก็รู้ดีว่า ทั้ง 2 ตัวนี้มันดีจริง เพียงแต่กลไกการทำงานของมันต่างกัน

ถั่งเช่าดูแล เรื่องการนำอ๊อกซิเจนไปใช้ให้เกิดเป็นพลังงานแก่ร่ายกายอย่างมีประสิทธิภาพ เราจึงมีแรงและไม่เหนื่อย ถ้าได้ออกกำลังกายไปด้วยจะยิ่งดีเลย อวัยวะต่างๆและกล้ามเนื้อจะแข็งแรงเร็วขึ้นมาตามเลย ทำให้เรามีแรงต้านและต่อสู้โรคเสื่อมต่างๆที่เริ่มเข้ามาหาเราเมื่ออายุมากขึ้นได้ดี เราจึงไม่เหนื่อยไม่แก่ง่าย

ขณะที่ astaxanthin มันช่วยซีลหลอดเลือดและเส้นเอ็น ให้แข็งแรงและยืดหยุ่น หลอดเลือดเป็นท่อลำเลียงเลือดไปเลี้ยงทั่วร่างกาย และเส้นเอ็นก็เป็นตัวยึดกระดูกและกล้ามเนื้อเอาไว้ ถ้ามันแข็งแรงยืดหยุ่นมีความเหนียว มันก็จะไม่ปริแตกยาก

พอเราเริ่มสูงวัย ความเสื่อมของหลอดเลือดหัวใจและสมอง ก็เริ่มกลายมาเป็นประเด็นสุขภาพที่คุกคามการมีชีวิตอย่างปกติสุขของเรา ถามว่า กลัวตายเหรอ ก็กลัวนะแต่ก็ไม่มากเท่า ถ้าเป็นไอ้โรค 2 หลอดเลือดนี้แล้วไม่ได้ตายทันทีละสิ มันน่ากลัวกว่าเยอะ เพราะมันจะไม่แค่ลำบากชีวิตมากนะ แตมันจะลำบากคนรอบข้างด้วย เราจึงพยายามดูแลสุขภาพให้ห่างไกลโรคหลอดเลือดเสื่อมให่มากที่สุด

หลังๆมาพอได้เจอพวกเพื่อนๆรุ่นใหญ่กว่าทั้งหลาย ( >60ปี) ต่างก็กังวลกับ 2 โรคเสื่อมนี่จริงๆ จนบางคนเป็นพวกหมอๆ ก็ว่ากันขนาดว่า ถ้าเค้าเห็นสัญญาณของโรคนี้มาละก็ เขาจะเข้าไปทำบอลลูนหลอดเลือดกันก่อนที่มันจะตีบตันปริแตกขึ้นมาจริงๆ เป็นมาตรการป้องกันแบบ ‘กันไว้ดีกว่าแก้’.. นะ ก็ว่ากันไป

แต่เราคนธรรมดา อันจะคิดไปทำบอลลูนเพื่อป้องกัน..ทำนองนั้น มันก็เรื่องใหญ่มากโขนะ แล้วมันก็ใช้เงินไม่น้อยเลย อย่างเรา ถามว่ามีสัญญาณมาไม๊ ก็มีนะ เราเคยเหนื่อยแบบนั้น พ่อเราก็เสียอย่างปัจจุบันทันด่วนเพราะหัวใจขาดเลือดเฉียบพลัน ภาวะความดันสูงเราก็มีมานานแล้ว กินอาหารก็ไม่ค่อยระวัง กำลังกายก็ไม่ค่อยออกสักเท่าไร หลังๆนี้เวลาขยับกายด้วยอายุที่มากขึ้น ความคล่องตัวมันก็ไม่เหมือนเมื่อหลายปีก่อน สายตา ก็แย่ไปเยอะเลย น่าเป็นหว่งอยู่..

จึงรีบกลับมาหา astaxanthin อีกครั้ง ก็อยากบำรุงหลอดเลือดสักหน่อย แล้วยังไงราคาของมันก็เบากว่าการไปทำบอลลูนหลอดเลือดเยอะเลย รอบนี้กลับมีข้อมูลใหม่เยอะมาก ผลงานวิจัยมากมายยืนยันประโยชน์ของ astaxanthin กว่า เมื่อหลายปีก่อน มากจริงๆ คนทั่วโลกให้การยอมรับประโยชน์ของ astaxanthin อย่างกว้างขวางเลย

เอาวะ ไปหาซื้อมากินใหม่ อยากมีหลอดเลือดเส้นเอ็นกล้ามเนื้อที่ยืดหยุ่นขึ้น มีสายตาดีขึ้น กินเสริมเอาไว้เผื่อวันใหนที่ ถั่งเช่าในภาวะความเสื่อมของตัวเรา เกิดเอาเรื่องหลอดเลือดไม่อยู่ อัมพฤกษ์ อัตพาต อัลไซเมอร์ มันจะได้ไม่มาเยือนไวเกินไป และปัจจุบันเราสามารถหาซื้อกินได้ในราคาถูกกว่าช่วงก่อนครึ่งหนึ่งเลย ก็ดีนะ ไม่ใช่เพื่อตัวเราคนเดียวเพื่อคนรอบข้างด้วย พวกเขาก็แก่ไปพร้อมกันกับเรานี่แหละ เราต้องหาวิธีให้ได้ต้นทุนการกินที่ถูกที่สุดให้ได้ จึงได้สั่งมาเป็นจำนวนมากหน่อยเป็นล็อตๆไป จำนวนที่เกินก็แบ่งขายไปในหมู่เพื่อนที่เห็นดีด้วยกับแนวคิดนี้ เชื่อถือกันก็ซื้อทานบำรุงร่างกายกันไป ซึ่งเราก็ได้ราคาถูกลงไปกว่าแต่ก่อนเยอะเลย เชื่อว่าช่วยมันจะตัดกังวลเรื่องโรคหลอดเลือดของเราไปได้

เราคิดว่า astaxanthin จะแบรนด์ใดก็ตาม ประสิทธิภาพก็คงไม่แตกต่างกันมากนัก ส่วนใครจะเชื่อถือยี่ห้อใด รับราคาใดไหว ก็เลือกกันได้ตามอัธยาศัย

ส่วนของเรา เราเลือกแบรนด์ที่คิดว่าดีที่สุด BioAstin ราคาของเรา เราก็พยายามทำให้อยู่ในระดับที่พอจะกินกันได้ ไม่ไกลเกินเอื้อม ปัจจุบัน ขนาดโดสปกติแบบเข้มข้น 12 mg./วันก็ เพียง 20 บาทในการบำรุงรักษาปกป้องหลอดเลือด มันคุ้มมากเลยนะคะ ส่วนใครที่คิดว่าต้องโดบมากหน่อยช่วงแรก ก็กิน 2 เม็ด/วัน ก็วันละ 40 บาทเท่านั้น พอรู้สึกดีขึ้นแล้ว ก็ลดลงเหลือวันละ 20 บาทก็พอ จัดได้ราคาที่เราพอกินไหวแล้ว ก็นำมาเสนอเพื่อนๆที่สนใจไว้ด้วย ในการใช้มาตรการ ‘กันไว้ดีกว่าแก้’ ด้วยอาหารเสริม astaxanthin, BioAstin Hawaiian Astaxanthin.

ขวดละ 25 ซอฟเจลเพียง 500 บาท
+ ค่าส่ง(ภายในประเทศ) 50 บาท
4 ขวด ฟรีค่าส่งจ้า
สอบถามที่ Lind ID
T. 0864459338

30/10/2018

ทานไฟเบอร์ดีท๊อกแล้ว ต้องทานไปตลอดแม้จะขับถ่ายดีแล้วหรือไม่??

หลักการง่ายๆจ้า ขึ้นอยู่กับตัวเราเลย.. ตัวเราคนเดียวเท่านั้น

แม้ขับถ่ายทุกวัน แต่ยังรู้สึกท้องไม่โล่ง อึดอัดอยู่ ก็ทานเลยจ้า ที่จริงมันก็ไม่ได้แพงมาก แลกกับความรู้สึกสบายตัว มันคุ้ม เราก็ทานค่ะ

แต่ถ้ามันไม่ได้อึดอัดแน่นท้องหรืออย่างไร ก็ไม่ต้องทานดีท๊อกลำไส้ค่ะ ประหยัดไว้ก่อนก็ดีกว่า และสำหรับคนที่ชอบทานประจำ เขาก็จะแทบไม่มีสารพิษตกค้าง ไม่ค่อยมีไขมันสะสมในร่างกาย เพราะของตกค้างไม่นานก็ออกหมดอยู่ตลอด ลำไส้สะอาด เลือดสะอาด ห่างไกลโรคภัยที่มีสาเหตุจากสารพิษที่กินสะสมเข้าไปทุกวัน ..นั่นคือข้อดีจ้า

ในความเป็นจริง คนที่มีปัญหาจริงๆ ส่วนใหญ่ทานไปสักพัก ภาวะการขับถ่ายมันจะดีขึ้นเอง ความถี่ในการทานก็จะลดลง ทั้งนี้ทั้งนั้น การขับถ่ายจะปรับตัวดีขึ้นเร็วหรือช้า ก็ขึ้นกับสภาพความสาหัสในการขับถ่ายของแต่ละคน+พฤติกรรมการกินอาหารของเขาค่ะ

เอาเป็นว่า มีปัญหาแล้วมีทางแก้มัน ย่อมดีกว่า การมีปัญหาแล้วไม่มีทางแก้เด้อ..

สนใจทักเลย
Line ID

09/10/2018

ถั่งเช่าโซ้วซิ่ง กินแล้วปึ๋งปั๋งไหม?? คำถามยอดฮิตเลย

แน่นอนเลย ปึ๋งปั๋งอยู่แล้ว แต่ช้าหรือเร็วขึ้นกับสภาพสุขภาพของแต่ละคน กับปริมาณการกินมากน้อยของแต่ละคน ซึ่งไม่เท่ากัน

ไม่ใช่แค่ปึ๋งปั๋งอย่างเดียว สุขภาพด้านอื่นโดยรวมก็มีชีวิตชีวามากขึ้นด้วย เพียงแต่ความปึ๋งปั๋งอาจไม่เกิดขึ้นทันทีทันใด เช่น ภายในครึ่งชั่วโมงอย่างที่หลายคนถามมา เพราะมันจะค่อยๆดีขึ้นทั้งร่างกาย และสมรรถณะทางเพศก็จะค่อยๆดีขึ้นตาม

สูตรของคอร์ดี้จีโฟเฮช (ถั่งเชาโซ้วซิ่ง) เป็นผงถั่งเช่าสกัด 100% ไม่ได้ผสมสมุนไพรอื่นที่มุ่งเน้นเพิ่มพลังทางเพศอย่างเดียว ซึ่งนั่นอาจเป็นอันตรายแก่สุขภาพได้

ดังนั้นท่านจะแข็งแรงขึ้น สมรรถนะทางเพศก็จะฟื้นตาม หากท่านรับประทาน คอร์ดี้จีโฟเฮช (ถั่งเชาโซ้วซิ่ง) บางคนเห็นผลชัดเจน ภายใน 1-7 วัน บางคนใช้เวลา 2-6 สัปดาห์ก็แล้วแต่ แต่ได้ผลแน่นอนจ้า

หากท่านมีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ อย่าปล่อยให้ลุกลามเป็นปัญหาครอบครัว ให้คอร์ดี้จีโฟเฮชช่วยชะลอความเสื่อมให้ร่างกายกลับมาแข็งแรงมีความสุขในชีวิตคู่ได้นะคะ

ข้อมูลเพิ่มเติม
Line ID
T. 0952566151

08/10/2018

โปร 'สเตยัง' กลับตามตามคำเรียกร้อง เอาใจแฟนคลับน้ำมัน coconic ภายใน 31 ตค.นี้เช่นกันกันจ้า

สั่งซื้อ Lind ID

08/10/2018

โปรโมชั่นเดือน ตุลานี้จ้า

1. คอร์ดี้จีโฟเฮช 5 ขวดเพียง
4,750 จากปกติ 7,500
รับเลย เครื่องวัดความดันเลือด & วัดฮาร์ทเรท ในเครื่องเดียว มูลค่า 1,800.- ไปดูแลคนในครอบครัวเลยจ้า
ภายใน 31ตค นี้ หรือก่อนของหมดจ้า

2. โปร 'สเตยัง' กลับตามตามคำเรียกร้อง เอาใจแฟนคลับน้ำมัน coconic ภายใน 31 ตค.นี้เช่นกันกันจ้า

01/10/2018

ถั่งเช่า เห็ดมหัศจรรย์!!

คอร์ดี้จีโฟเฮช เป็นผงถั่งเช่าธิเบตแคปซูล สุดยอดอาหารเสริมที่ให้สารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ร่างกายใช้พลังงานเสริมสร้างสมรรถภาพของร่างกายให้เพิ่มสูงขึ้น ได้ดีมากๆๆ เป็นที่รู้จักและนิยมในหมู่นักกีฬานานาชาติมานานแล้ว

สนใจสอบถาม
Line ID
T. 0952566151

01/10/2018

ถ้าวันนี้คุณรู้สึกเหนื่อยง่าย เหนื่อยบ่อย แล้วละกัอ ลองฟื้นฟูร่างกายด้วยคอร์ดี้จีโฟเฮชสิ ไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

สุขภาพซื้อคืนได้ แต่อย่าปล่อยให้สายเกินไป

สนใจสอบถาม
Line ID
T. 0952566151

Photos from ShouXing for healthy by g4hbiz's post 01/10/2018

ขอให้อาม่าของลูกๆหลานๆหายไวๆน้าๆๆๆ

Photos from ShouXing for healthy by g4hbiz's post 01/10/2018

พาคุณแม่เข้ารพ. แอดมิตมาอาทิตย์กว่าแล้ว คุณแม่เป็นโรคความดันสูง เบาหวาน หัวใจค่ะแอดมิตเพราะเกลือต่ำมีปัญหาสมดุลเกลือแร่ ซึ่งก็กระทบไปถึงหลายระบบของร่างกาย ไม่น่าเชื่อเลย..

สิ่งที่เราขาดมันไม่ได้เลย คือพกถั่งเช่าคอร์ดี้ไปด้วยทุกที่ทุกเวลา เพราะเราแน่ใจว่า ยังไงคนแก่แล้วร่างกายก็มีแต่เสื่อมลง โดยเฉพาะเมื่อป่วย และถั่งเช่าก็เป็นสุดยอดอาหารเสริมที่จะช่วยให้ท่านกลับมีแรงขึ้นมา ต้านเหนื่อย ต้านความเสื่อมที่กำลังผ่านเข้ามาได้ดีที่สุด บรรเทาอาการเหนื่อยหอบในคนป่วยที่มีภาวะหัวใจล้มเหลวได้ดีมากๆ (โดยไม่มีผลกระทบข้างเคียงอื่นๆ อันนี้พูดได้เพราะ เป็นประสบการณ์ส่วนตัวแม่ค้าที่ได้กินเองอยูประจำจริงๆเลยค่ะ และที่ได้ให้คุณแม่ทานอยู่ประจำ หลังๆ อาการเหนื่อยหอบของคุณแม่ซึ่งเป็นโรคหัวใจอยู่ ลดน้อยไปเยอะ เพราะตัวเรากินก่อน แล้วเห็นแล้ว ว่าดี จึงกล้าให้แม่เรากิน แล้วก็ได้ผลดีตรงกัน)

จึงกล้าบอก กล้าขาย กล้าแนะนำให้คนอื่น ให้ได้ทานกัน เราแน่ใจถึงความไม่มีผลเสียในการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา เราแน่ใจว่า มันให้ผลดีแน่นอน และผลจะดีมากน้อยก็ขึ้นกับระดับความเสื่อมของร่างกายของแต่ละคน กับ จำนวนที่กินเข้าไปนั้นเพียงพอมากน้อยเพียงไรเท่านั้น

เช่นกรณีคุณแม่ ปกติทานวันละ 2 แคป แต่พอมาแอดมิต ช่วงแรกก็ไม่ได้ให้ทาน เพราะเกรงใจคุณหมอและต้องการให้คุณหมอควบคุมการใช้ยาได้อย่างจริงจัง ผ่านไป 1 อาทิตย์ ก่รรักษาเริ่มเข้าที่ เราก็เสริมอาหารถั่งเช่าให้ วันละ 4 แคปเลย เพื่อให้ร่างกายฟื้นตัวจากการป่วยได้เร็ว แล้วคุณแม่ก็สดชื่นขึ้นมาไวเลยจ้า ดีใจสุดๆเบย..

01/10/2018

ประโยชน์ที่โดดเด่นของอาหารเสริมถั่งเช่าโซ้วซิ่งคือจะช่วยให้ไม่เหนื่อยไม่โทรมไว และทั้งฟื้นตัวไวเมื่อเจ็บป่วย

รักคุณพ่อคุณแม่หรือผู้สูงวัยในบ้าน ให้ท่านทานคอร์ดี้จีโฟเฮชเลยค่ะ ของล็อตใหม่โฉมใหม่ค่ะ สติ๊กเกอร์ที่แดง ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

พิเศษขวดละเพียง 950.- จากปกติ 1,500.-

ข้อมูลเพิ่มเติม inbox
Line ID
หรือ T. 0952566151
รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

01/10/2018

หวัดดีค่ะเพื่อนๆ
ถึงจะ..หายไปนาน แต่ยังคิดถึงเพื่อนๆและยังขายของอยู่นะคะ ขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ ทุกๆท่านเลยค่ะ

สื่อการเรียนรู้ภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด 17/07/2018

โปรดสละเวลาดูคลิปนี้!!!..เรื่องอันตรายถึงตาย แต่ ไม่ค่อยมีใครทราบ
https://youtu.be/n3c3H4RC6mU

สื่อการเรียนรู้ภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด สื่อการเรียนรู้ภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด เพื่อให้ความรู้ประชาชนทั่วไปเกี่ยวกับภาวะติดเชื้อในกระแสเลือ.....

09/07/2018

Cordy G4H 500 mg.
ถั่งเช่าโซ้วซิ่ง ผงสกัดจากเห็ดถั่งเช่า 100% + วิตามิน C

Cordyceps Powder 350 mg +
Vitamin C 20 mg.

* เพิ่มพลังและความแข็งแรงแก่ร่างกาย ทั้งในผู้สูงอายุ และผู้เป็นโรคเสื่อม โรคเรื้อรังเกี่ยวกับปอด ตับ และไต ทานได้
* เพิ่มประสิทธิภาพการใช้อ๊อกซิเจนในเซลล์ ทำให้ระบบเผาผลาญให้เกิดพลังงานให้ทำงานดีขึ้น
* ช่วยคุมระดับไขมันและน้ำตาลในเลือด ลดโอกาสเส้นเลือดอุดตัน
* ปรับสมดุลของร่างกาย ช่วยลดปวดเมื่อยลดอ่อนเพลีย ช่วยให้หลับลึก หลับสบาย
* ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศทั้งชายและหญิง
* กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันและต้านมะเร็ง
* ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อม
* อย. 50-1-05258-1-0080

วิธีใช้ รับประทาน 1-2 เม็ด ก่อนนอน
กรณีต้องการฟื้นฟูร่างกายอย่างเร็ว ต้องเพิ่มปริมาณการรับประทาน

ปกติราคา 1,500 บาท
โปรโมชั่นพิเศษ ฟรีส่ง EMS
1 ขวดเพียง 950.-
2 ขวด 1,700.-
4 ขวด 3,200.-
สนใจทักไลน์เลยจ้า
รับตัวแทนจำหน่ายด้วยน้า
Line ID
T. 0952566151

04/07/2018

โปรแรงกลางปีจ้า!!! 🤣🤣🤣
🌹🌹โปรแพคคู่ สเตยัง (ไม่ยอมแก่)🌹🌹

ใครที่ผ่านหลักสี่แล้ว อย่าพลาดนะ
ถั่งเช่า Cordy G4H 1 ขวด + น้ำมันมะพร้าวแคป COCONIC 1 ขวด เพียง 😁😁 999.-เท่านั้น 😜😜 จากปกติ 1,850.-

ฟรีค่าส่งลงทะเบียน EMS + 50.-
2 แพค ฟรีค่าส่ง EMS จ้า

สอบถาม Line ID

17/06/2018

มารีวิวการกินถั่งเช่า Cordy G4H กันค่ะ ตอนที่ 2
ที่บ้านแม่ค้าเอง

เมื่อตัวเองกินแล้วได้ผล ก็เลยจะให้คุณแม่ อายุ 86 ทานด้วย ท่านเป็นโรคหัวใจ ความดันสูง เบาหวาน โรคกระเพาะ วันๆหนึ่งกินยาเยอะมาก ร่างกายมีแต่อ่อนแรงลงทุกวัน เนื่องจากอายุที่มากขึ้นและการกินยามากมายในแต่ละวัน

เราอยากให้ท่านแข็งแรง ไม่เหนื่อย อารมณ์แจ่มใส ไม่ปวดไม่เมื่อยแบบเราบ้างก็คงดี ซึ่งเราก็มั่นใจว่าท่านกินแล้วต้องดี เพราะเรากินมาแล้ว

พอดีเห็น อ.บุญเลิศ ไททัตกุล ที่ท่านเพาะถั่งเช่าสีทองและเปิดอบรมวิธีการเพาะ ท่านสอนทุกอย่างทุกขั้นตอน ตลอดกระบวนการที่กว่าเราจะได้มันมากิน
เพื่อให้ผู้คนมีความรู้ความเข้าใจที่สามารถเพาะถั่งเช่าไว้ทานเองในราคาที่ไม่แพงเกินไป เราก็ไปเรียนและฝึกหัดทำ เพราะอยากได้กินในราคาถูก

ซึ่งเราเห็นแล้วว่า บ้านเราคงต้องกินกันทั้งบ้าน ซื้อกินแพงมากๆก็จะไม่ไหว จึงอยากทำถั่งเช่าออกมากินและขายในราคาถูกลง ปรากฎว่า เราทำกินเองได้ ในราคาที่ถูกลงจริง แต่เราก็เอาไปขายไม่ได้ หากไม่มี อย. และการที่จะทำให้มี อย. ก็ต้องจะมีต้นทุนการผลิตสูงขึ้นอีกมาก ต้องมีมาตรฐานการผลิต คือต้องจ้างโรงงานผลิต และต้องมีจำนวนผลิตที่มากพอด้วย ที่สุดเราจึงได้ ถั่งเช่าโซ้วซิ่งออกมา ในสูตรที่เราใส่ถั่งเช่าให้เต็มเม็ด ผสมแค่วิตามินซีนิดหน่อย ตามที่ อย กำหนดเท่านั้น ไม่ผสมสมุนไพรอื่นเพื่อลดต้นทุนแบบถั่งเช่ายี่ห้ออื่น ในราคาที่คนส่วนใหญ่ก็สามารถเข้าถึงได้ แต่โซ้วซิ่งของเราท่านจะได้ถั่งเช่าแทบเต็มเม็ด

คุณแม่ทานวันละ 4 แคป เช้า 2 เย็น 2 ไม่นานนักท่านก็ดูแข็งแรงขึ้น ท่านเริ่มไม่เหนื่อยง่ายเหมือนแต่ก่อน มีชีวิตชีวา สดใส เบาหวานที่เริ่มคุมน้ำตาลยากแล้ว ก็กลับคุมน้ำตาลได้ดีขึ้น โรคกระเพาะที่ท่านต้องลุกขึ้นมานั่งเลอลมขึ้นตอนกลางดึกทุกคืน ก็หายไป อาการปวดเมื่อยแบบคนแก่ก็ลดลงไปเยอะ คุณภาพชีวิตท่านกลับมาดีขึ้นเยอะ เราก็โคตรๆมีความสุขเลย

แม้ยาเคมีก็ยังต้องกินอยู่เหมือนเดิม แต่ท่านก็ไม่ดูโทรมๆหงอยๆเหมือนแต่ก่อนกินถั่งเช่า บางวันยังเถียงกับลูกได้ เสียงดังกว่าลูกซะอีก ลูกๆก็จะสุขใจใหนเลย จะเท่าที่ได้เห็นคุณแม่ของเรายังแข็งแรงอยู่ทุกวันๆ นี่เป็นความคุ้มมากๆต่อที่สอง นอกจากที่เราเองได้สุขภาพแข็งแรงกลับมาแล้ว

ใครที่รักพ่อแม่มากๆ แนะนำเลยค่ะ พลาดไม่ได้ ที่สำคัญ ไม่แพงอย่างที่คิดและคุ้มสุดคุ้ม เมื่อท่านแข็งแรงขึ้น มีภูมิต้านทานดีขึ้น โรคเสื่อมก็เรียกได้ว่า พอคุมได้อยู่ไม่แย่ลงอย่างเร็ว ขอเพียงท่านได้อยู่กับเราไปนานๆ

ขอกราบขอบพระคุณ อ.บุญเลิศ ไททัดกุล ท่านมากๆค่ะ ที่ให้ความรู้ให้แนวทางการดูแลสุขภาพรักษาเนื้อรักษาตัวให้มีชีวิตอยู่อย่างมีความสุข ผ่านความพากเพียรของท่านในการถ่ายทอดภูมิปัญญาที่มีคุณค่า สู่สังคมไทยที่นับวันจะมีผู้สูงอายุเพิ่มมากขึ้นเช่นปัจจุบัน

16/06/2018

มารีวิวการกินถั่งเช่า Cordy G4H กันค่ะ ตอนที่ 1
ที่บ้านแม่ค้าเอง

แม่ค้ากินคนแรกเลยอยู่แล้ว อายุตอนนั้น 52 เป็นวัยทอง ข้อเสื่อม (เปลี่ยนข้อสะโพกมาแล้ว 2 ข้าง) ยืนเดินนานๆไม่ไหวร่างกายอ่อนเพลีย ไม่ได้ออกกำลังกาย รู้สึกว่าเราแก่แล้วจริงๆ วันๆรู้สึกแต่อยากนอน ไม่อยากลุกขึ้นมาทำอะไรเลย เฉี่อยชา ปวดตามตัวเหมือนกล้ามเนื้อหุ้มหระดูกไม่อยู่ ประมาณนั้นเลย ได้เห็นโฆษณาถั่งเช่า ลองหาข้อมูลอยู่พักนึง ก็ซื้อมาลองกินดู

1-2 วันแรกลองกิน 2 เม็ด เช้า-เย็น (อย. และข้างขวด ก็บอก วันละ 1-2 เม็ดนะ) แต่เราเป็นคนตัวใหญ่ นน.เยอะ และอยากเห็นผลไว เราเชื่อว่าต้องกินปริมาณที่มากพอจึงจะได้ผลได้ไว เคยอ่านงานวิจัยว่า คนเราสามารถกินถั่งเช่าได้ถึง 2-5 กรัม/วัน และตามน้ำหนักตัว ซึ่งในสูตรที่เรากินขณะนั้น 1 แคป 500 mg. มีถั่งเช่าแค่ 250 mg. ที่เหลือมีอย่างอื่นผสมซึ่งไม่ช่วยอะไรมาก ดังนั้น 4 แคป จึงได้ถั่งเช่าประมาณ 1 กรัม

ตั้งแต่วันที่ 3 เป็นต้นไป จึงกิน 4 เม็ดก่อนอาหารเช้า-เย็น วันนึงก็ 8 เม็ด (กินไปวันละ 2 กรัม) ไปจนประมาณเกือบเดือน ก็รู้สึกร่างกายแข็งแรงขึ้นเลย ชัดเจนมาก หายเหนื่อย อาการปวดตามตัวก็ลดลง กลับมีแรง อารมณ์ดีแจ่มใสสดชื่น

แต่ก็มีหลายคนรู้สึกดีขึ้น ตั้งแต่ 1-2 สัปดาห์แรก แต่เรารู้ตัวว่า สุขภาพเราแย่มาก และเราก็ไม่อยากไปหาหมอ จะขอหาพวกอาหารเสริมมากินดูก่อน แล้วก็ลองมาหลายอย่าง ที่เห็นผลชัดก็ถั่งเช่านี่แหละ ซึ่งผลงานวิจัยหลายสำนักก็ยืนยันตรงกันว่า อาหารพวกตระกูลเห็ด ล้วนช่วยฟื้นฟูร่างกายได้ทั้งนั้น แต่เห็ดถั่งเช่าจะเป็นตัวแม่เลยที่ให้ผลชัดเจน และเร็วที่สุด ดังนั้น แม่ค้าจึงเน้นกินให้ได้ปริมาณถั่งเช่าที่เพียงพอในการฟื้นฟูร่างกายเป็นหลัก จะได้เห็นผลได้ไว แต่การกินปริมาณมากกว่าที่แนะนำในฉลากขวด เราก็ต้องระวังและคอยสังเกตุว่า มันมีผลกระทบอื่นต่อร่างกายเราด้วยหรือไม่ ถ้ามีเราก็ต้องลดปริมาณการกินลง กรณีแม่ค้า รู้สึกว่า ตัวเองสามารถกินได้เกินวันละ 8 แคปซูลอยู่ แต่เพราะมันก็แพงน้า จึงเอาแค่นี้พอ ซึ่งก็เห็นผลตั้งแต่สัปดาห์ 3-4 ก็แน่ใจว่ามาถูกทางแล้ว

แพงไม๊?? แพงสิตอนเริ่มจะกินก็คิดหนัก เพราะกินวันละ 8 แคป ก็ตกวันละ 240.- เดือนนึง 7,200.- 3 เดือนก็หมดไปประมาณ 2 หมื่นกว่า แต่พอดีว่า มันก็ได้ผลดีต่อร่างกายมาก ก็คิดว่าคุ้มอ่ะ

ตอนที่รู้สึกแข็งแรง อารมณ์ดี สบายตัว มีแรง รู้สภาพเลยว่า คนแก่ กะ คนหนุ่มสาวนั้น มันต่างกันอย่างนี้นี่เอง พอเริ่มมีแรงกลับมา มันตะหงิดๆรู้สึกว่าถ้าลุกขึ้นมาออกกำลังกาย มันจะสบายตัวมากขึ้น ยิ่งลุกขึ้นมาออกกำลังกาย ร่างกายก็ยิ่งแข็งแรงคืนกลับมาไว เมื่อรู้สึกแข็งแรงปกติดีขึ้นแล้ว เราก็ลดปริมาณการกินถั่งเช่าลงเหลือแค่วันละ 2 เม็ดพอบำรุงร่างกายก็โอเคแล้ว เพราะอยากประหยัดเงินค่ะ แค่วันละ 50.- และงดอาหารมื้อค่ำไป สุดยอดเลย

จริงที่ว่า การกินอาหารเสริมมีค่าใช้จ่ายเยอะ แล้วถ้าไม่ได้ผล จะเปลืองตังมาก การกินถั่งเช่าก็เช่นกัน แพงแล้วถ้าไม่แน่ใจว่าจะได้ผลหรือไม่ ก็ต้องคิดหนักแหละ คนส่วนใหญ่ มักจะลองกินขวดเดียว ก็บอกว่าไม่ได้ผล ที่จริงมันแค่ยังไม่เห็นผล แล้วเราก็สรุปว่ามันไม่เห็นจะดีเลย

แม่ค้าอยากให้ข้อมูลตรงนี้ว่า กินถั่งเช่า มันก็เหมือนกินเห็ดกินผัก เราไม่ได้กินเคมีแบบกินยา ไม่เหมือนการกินพาราแก้ปวดหัวแล้วภายใน 4 ชั่งโมง จึงจะได้เห็นผลแบบนั้น ถ้าคิดว่าไม่สามารถลองกินได้ 1-2 เดือน บางทีเราก็อาจเสียเงินลองซะป่าวๆ

แต่ก็มีหลายคนมาก ที่กินแล้วเห็นผลในขวดเดียว แล้วก็มาซื้อกินประจำ แต่ถ้าใครกินไปแล้ว 1-2 เดือนแล้วไม่เห็นผลเลยจริงๆ ละก็หยุดกินเถอะ เสียดายตัง 555 ไปกินอย่างอื่นที่ถูกจริตและเหมาะกับร่างกายของเราดีกว่า

แต่ยังไง แม่ค้าขอยืนยันว่า ถั่งเช่า ยังไงก็เป็นอาหารเสริมที่ชะลอวัยตัวแม่ตัวจริง ที่สำคัญคนที่มีโรคเสื่อมทั้งหลายล้วนแล้วแต่กินได้ เพราะมันจะช่วยเสริมภูมิต้านทาน ทำให้ร่างกายมีกำลังขึ้นมา สู้/ต้าน/ทน ต่อความเจ็บป่ายจากโรคใดๆที่เป็นอยู่ได้ โดยอาจไม่ได้ไปแก้ปัญหาของโรคที่สาเหตุ เช่น การเป็นโรคข้อเสื่อม มีอาการปวดตามข้อ กินถั่งเช่าทำให้ร่างกายแข็งแรง ทนต่ออาการปวดตามข้อได้ดีขึ้น แต่มันไม่ได้ทำให้ช่วยให้เส้นเอ็นที่ยึดข้อ หรือข้อกระดูกมันหยุดการเสื่อมโดยตรง แม่ค้ากินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเข้าไปช่วยด้วย ซึ่งจะให้พลังงานและไปช่วยซ่อมและะลดการสลายตัวของกระดูกได้ร่วมด้วย

สำหรับเพื่อนๆที่มีสุขภาพดี จะเมินถั่งเช่าก็ย่อมได้จ้า แต่สำหรับคนที่สุขภาพไม่มี (หรือสุขภาพดีอยู่อยากบำรุงร่างกาย) ขอบอกว่า แม้ถั่งเช่าจะฟังดูแพง แต่มันก็เป็นโอกาสทองอันหนึ่ง ที่จะช่วยเราซื้อสุขภาพให้คืนกลับมาแข็งแรงขึ้นแล้วทรงตัวอยู่ในระดับหนึ่งได้จริง ซึ่งถ้ามันช่วยได้จริง ไม่แพงเลยค่ะ
คอนเฟิมจ้า

04/06/2018

หลัก 5 อ. - อาหาร อากาศ ออกกำลังกาย อารมณ์ และ อนามัย(การขับถ่าย) เพื่อดูแลให้ผู้สูงอายุได้มีสุขภาพดี และอายุยืน

ถั่งเช่าเป็นหนึ่งสิ่งที่เป็น "อาหารดั่งยา" ที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงมีกำลัง อารมณ์แจ่มใส ไกลจากโรคร้าย จนได้ชื่อว่า เป็นดั่งยาอายุวัฒนะตัวหนึ่งของคนเรา

ช้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่
Line ID
T. 0952566151

02/06/2018

นาทีนี้ บรรดาอาหารเสริมเป็นผู้ร้ายใช่ไหม??
ไม่ใช่มั้ง ผู้ผลิตต่างหากที่เป็นผู้ร้าย จริงเหรอ??
อย. ทำงานไม่เอาใหน จริงเหรอ??
คุณหมอส่วนใหญ่ เกลียดมากๆๆๆ พวกอาหารเสริมทั้งหลาย..
ดาราทั้งหลายมารีวิวสินค้า ไม่ผิดหรอก ก็แค่ทำมาหากิน..

ทำไมเจ้าของอาหารเสริมต้องจ้างดารามรีวิวสินค้านักนะ..
ก็เพราะลูกค้าเชื่อดาราไง ถ้าเจ้าของรีวิวเองลูกค้าไม่เชื้อไม่เชื่อ..

ในฐานะเจ้าของสินค้า/ตัวแทนขายคนนึง..คิดว่า..
อาหารเสริมมีประโยชน์ค่ะ แต่..

✔ ต้องเลือกตัวที่เราขาดสารอาหารนั้นจริงๆ

✔ ก่อนกินต้องศึกษาข้อมูลทั้งของที่จะกินเข้าไป และที่มาของการผลิต รวมถึงผลข้างเคียงที่อาจเกิด

✔ จำไว้อย่างหนึ่ง ถ้าดารารีวิวกันเยอะๆ เจ้าของสินค้ามันไม่น่าไว้ใจค่ะ เพราะการจ้างดาราไม่ใช่ถูกๆค่ะ ต้องมีเหตุที่ต้องซื้อความไว้ใจจากลูกค้ามากๆขนาดนั้น

✔ อย. ก็ทำงานของเขาในระดับหนึ่ง เจ้าของสินค้า/ ตัวแทนขายเขาก็ต้องรับผิดชอบสินค้าของเขาในระดับหนึ่ง แต่ขอเน้นนะคะ ตัวเราเท่านั้น ที่ต้องรับผิดชอบตัวเองเต็มๆค่ะ ว่ากินแล้วประโยชน์กับโทษอะไรมันมากกว่ากัน และควรเสี่ยงไม๊

✔ เหตุแห่งการกินอาหารเสริม ควรเป็นเนื่องมากจากปัญหาสุขภาพ หรือเพื่อเสริมสุขภาพให้แข็งแรงขึ้นสู้กับความเสื่อมที่มีมาตามวัยเท่านั้น เพื่อทำให้อายุยืน หรือลดการเจ็บป่วย

✔ ไม่ควรมีเหตุแห่งการกินอาหารเสริมนั้นเพื่อความงามหรือความต้องการทางเพศหรือตอบสนองกิเลสทางเพศเลย เพราะนั่นจะเป็นเหตุให้เราหลงทางเดินลงนรกเองโดยไม่จำเป็น แล้วจะไปโทษใครละ

✔ ต้องมีสำนึกรู้ว่า การกินอะไรเข้าไป มันต้องได้ประโยชน์จากสิ่งนั้นจริงๆ ซึ่งอาจเป็นการลองผิดลองถูก แต่ถ้ารู้ว่ากินแล้วไม่ดี ต้องรีบหยุด ก่อนที่จะมีผลเสียต่อร่างกายจนเกินรับไหว มีแต่ยาพิษเท่านั้นที่กินเข้าไปแล้วอาจตายได้ในทันที และก่อนมีอันตรายถึงชีวิต มันย่อมต้องมีสัญญาณบอกเหตุก่อน ต้องรู้จักสังเกตุ ไม่ใช่จ้องจะเล็งผลเลิศจากให้ได้ผลตามความหลงหรือกิเลสอยากสวยอยากงามของตนเพียงอย่างเดียว มันไม่คุ้ม

✔ ความจริงหนึ่งก็คือ ถ้าเราเลือกกินได้ถูกตัวแล้ว มันสามารถแก้ไขปัญหาสุขภาพของเราได้ มันช่างเป็นสิ่งที่แสนจะประเสริฐแทนที่เราจะต้องเจ็บป่วยทรมานกับการขาดสารอาหารนั้น การมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น อยู่อย่างไม่เจ็บปวดร่างกาย มีชีวิตอยู่ได้ยาวนานขึ้น มันโคตรคุ้มสุดๆ ซึ่งคนไม่เคยป่วยจะไม่เข้าใจหรือไม่รู้ในจุดนี้

✔ โลกของอาหารเสริมและสมุนไพรต่างๆ มันมหัศจรรย์อยู่มากมายนัก เป็นความลับจากธรรมชาติที่ต้องเรียนรู้กันมายาวนาน ใครบางคนอาจได้พบได้รู้มาโดยบังเอิญ และมีการทดลองทดสอบกันมาจนเป็นสถิติที่เชื่อถือได้ว่ามันดีจริงๆ
กว่าเราจะรู้ว่าสิ่งนี้ดี สิ่งนั้นดี ก็ต่อเมื่อต้องลองกินดู และขณะลองกินอะไรก็ตาม ขอให้รู้ว่าคุณกำลังมีความเสี่ยง บางทีมันอาจให้คุณอนันต์ หรือให้โทษมหันต์ก็เป็นได้ ถ้าศึกษาดีๆ หาข้อมูลเยอะหน่อยจากแหล่งที่น่าเชื่อถือ หลายๆแหล่ง จะช่วยลดความเสี่ยงได้ การจะมีผลเสียมากกว่าผลดีก็ย่อมน้อยลง

✔ ประเมินพฤติกรรมเจ้าของสินค้า/ผู้ขาย ด้วยว่าเขาเป็นคนซื่อสัตย์ไม๊ เห็นแก่เงินหรือเปล่า หรือมีความรู้ในสินค้าดีจริงไม๊ บางทีเขาก็แค่ทำงานตามหน้าที่ เพื่อให้ขายได้เยอะๆ โดยที่ไม่ได้มีความรู้แต่อย่างใด ไม่ได้ตั้งใจหลอก แต่ผิดพลาดโดยรู้เท่าไม่ถึงการ

✔ตัวเราเท่านั้นที่ต้องรับผิดชอบตัวเอง คาดหวังให้คนอื่นมารับผิดชอบตัวเรา 100% ไม่ได้

ด้วยความปราถนาดีจาก G4HBIZ

02/06/2018

เป็นที่ยอมรับกันมานานนับศตวรรษแล้วว่า คุณสมบัติเด่นในความเป็น "เห็ดยา" ของถั่งเช่าที่จะช่วยให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น คือ

- ช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกาย ชะลอวัย เสริมภูมิต้านทาน ไม่ป่วยง่าย
- กระตุ้นร่างกายให้มีแรง มีพลัง ในการเคลื่อนไหวร่างกายอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ไม่ปวด ไม่เมื่อย สบายตัว หลับสบาย
- เสริมสมดุลฮอร์โมนเพศ ลดอาการวัยทอง อารมณ์แจ่มใส ลดอาการซึมเศร้า

" ถั่งเช่า" นั้นช่วยได้จริงตามนั้น โดยผ่านการ

- เพิ่มประสิทธิภาพการใช้อ๊อกซิเจนในร่างกาย
- เพิ่มการเผาผลาญเพื่อให้พลังงานแก่ร่างกาย
- นำพาอาหารเข้าสู่เซลล์ได้มากขึ้น ทำให้เซลล์ อวัยวะ และกล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้นมา จนพร้อมสำหรับการเคลื่อนไหวขยับกายในกิจกรรมต่างๆอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย

สนใจทักเลย
Line ID
T. 0952566151

02/06/2018

โปรดทราบ!!! สรรพคุณของถั่งเช่าก็เป็นอย่างที่รู้กัน
ใครที่เป็นโรคเสื่อมใดๆ ก็ล้วนกินถั่งเช่าบำรุงร่างกายได้ทั้งนั้น

ถั่งเช่าเป็นสมุนไพรฤทธิ์ร้อน หากใครที่กินถั่งเช่าแล้ว หากมีอาการร้อนใน ต้องดื่มน้ำมากๆ หรือจะปรับลดปริมาณการกินลงก็ได้ ซึ่งตัวเราเองจะรู้ดีว่ากี่เม็ดต่อวันจึงจะเหมาะ ทั้งนี้เพราะสภาพร่างกายแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน

อีกสิ่งที่สำคัญ เมื่อกินถั่งเช่าไปสักระยะหนึ่ง เมื่อร่างกายแข็งแรงขึ้นมาแล้ว จะรู้สึกอยากลุกขึ้นมาขยับตัว ต้องรีบลุกขึ้นมาออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมต่างๆอะไรก็ได้นะคะ

อย่าเอาแต่ชี้เกียจ นั่งๆนอนๆนิ่งๆ ลุกขึ้นมาออกกำลังกายบ่อยๆ ร่างกายจะยิ่งแข็งแรงและยิ่งฟื้นตัวขึ้นมาเร็วขึ้นเลยหล่ะ

บางผู้ป่วยที่นอนติดเตียง สามารถขยับตัวลุกขึ้นมาช่วยเหลือตัวเองได้ก็มี เมื่อมีแรงกลับมา จำเป็นต้องพยายามรีบลุกขึ้นมาใช้แรงเท่าที่ทำได้เลยจ้า

ถั่งเช่าช่วยให้เรามีกำลังเพิ่มขึ้นในระดับหนึ่ง ที่เหลือเราต้องช่วยตัวเองด้วยการออกกำลังกายเพื่อให้พละกำลังนั้นอยู่กับตัวเราไปตลอด อันนี้สำคัญมากเลยนะค้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line ID
T. 0952566151

02/06/2018

Coconic น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100 %
รักตัวเอง ต้องทานเลยหล่ะ ทานง่ายมากๆ

✔ช่วยชลอวัย ต่อต้านอนุมูลอิสระ
✔ดุจดั่งคอลาเจนจากธรรมชาติ
✔มีวิตามิน E
✔ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง
✔ผมดกดำเงางาม
✔ช่วยระบบขับถ่ายและ ดีท็อคลำไส้
✔เผาผลาญไขมัน ลดน้ำหนัก
✔ป้องกันโรคหัวใจ , เบาหวาน , อัลไซเมอร์
✔บำรุงข้อกระดูก
✔บำรุงครรภ์ อุดมไปด้วยกรดลอริก
✔บำรุงสมอง , บำรุงตับ
✔ลดการอักเสบและติดเชื้อ
✔ต่อต้านมะเร็ง
✔สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

กระบวนการผลิตได้รับมาตรฐานสากล อย. ฮาลาล GMP

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล 1000 มก.
บรรจุ 60 แคปซูล ราคา 350.-

สนใจทักเลยจ้า
Line ID
T. 0952566151

02/06/2018

ไม่ได้เข้ามานาน เพราะติดงานอื่นเยอะเลย ยังไงก็ขอขอบคุณคุณลูกค้าและเพื่อนๆที่มีอุปการะคุณกันอย่างต่อเนื่อง และเพื่อนยังติดตามที่ยังติดตามเพจของเราอยู่นะคะ ก็ขอให้ติดตามและสนับสนุนเพจเราต่อไปนะคะ

15/05/2018

ใหนๆวันนี้ก็เข้ามาเล่าความในใจ.. เพื่อนหลายคนถามว่า ทำไมไม่เห็นมีโปรโมทอะไรเลย ถั่งเช่าโซ้วซิ่ง..บราๆๆ.. หรือเป็นอาหารเสริมผิดกฎหมายกันแน่ ไม่ลงโฆษณาเฟสบุ๊คด้วย

ขอตอบเป็น 2 ประเด็น

1. สินค้าที่เราขายทุกตัวถูกกฎหมายค่ะ ขอยืนยัน ไม่ได้เลิกขาย เราก็มีลูกค้าประจำ แม้จะไม่ได้ขายระเบิดแบบคนอื่นๆ แล้วไม่พยายามหาลูกค้าใหม่เหรอ ก็พยายามค่ะเท่าที่ทำได้ แต่เราจะไม่เพ้อเจ้อ ไม่ลงโฆษณาแบบไม่ลืมหูลืมตาหรือจ้างใครมาทำโฆษณาให้แบบไม่คุ้มค่า เพราะทุกๆค่าใช้จ่ายของผู้ประกอบการ ย่อมต้องให้ลูกค้ารับภาระเสมอนะคะ อย่าลืม!! เราจะไม่ให้ลูกค้ามารับภาระอันไม่ควรเป็นแน่นอนค่ะ
ถ้าใครไม่เชื่อ คิดว่าเราต้องเงียบไปเพราะวิกฤตข่าวของคนขายที่ไม่มีความรับผิดชอบละก้อ ลองเข้ามาจ่ายเงินสั่งซื้อสินค้าของเราได้เลย ดูซิว่าเรายังขายอยู่ไม๊ ไม่ยากที่จะพิสูจน์ค่ะ

2. การโฆษณาในเฟสบุ๊ค ทุกวันนี้เข้ามาในเฟส มีทิปขึ้นเต็มไปหมด โปรโมทนี้ โปรโมทนั้น จ่ายเงินเท่านี้ มีคนมาเห็นเท่านี้เท่านั้น มีคนเห็นมาก ก็จะขายได้มาก

ก็เคยลงมาแล้วนะ แต่ไม่ได้เยอะอะไร เพราะเราดูที่ผลงานค่ะ และช่วงนี้ก็ยังคงไม่มีแผนลงโฆษณานะ เพราะอะไร มีคนเสนอตัวจะเข้ามาช่วยทำช่วยสอน

เอาง่ายๆ เฟสบอกว่าจ่ายวันละเท่านี้เท่านั้น แล้วจะมีคนเห็นโฆษณาของคุณ หกหมื่นคน เก้าหมื่นคน หรือเป็นแสนเป็นล้านเลย คนเข้ามาเห็นนะคะ ยังไม่ใช่คนซื้อ ลงโฆษณาไป ค่าลงวันละเท่าไร เราต้องจริงตามนั้น ส่วนจำนวนคนเข้ามาเห็น ไม่ถึง 1-2% ของจำนวนที่เฟสบอกไว้ อยากถามเฟสว่าทำไม ก็ไม่มีช่องทางให้สอบถาม มีก็แต่กูรูเต็มบ้านเต็มเมือง ออกมาบอกว่า เพราะคุณไม่ทำวิดีโอ คุณไม่ทำไลฟ์สด คุณเลือกเป้าหมายไม่ถูก บราๆๆ.. สรุปคุณผิดทุกข้อ (อันที่จริงก็ผิดตั้งแต่ที่มาลงโฆษณากับเฟสนี่แหละ555) คุณต้องมาเรียน คุณต้องมีปฏิสัมพันธ์ คุณต้องปรับปรุงตัว และอื่นๆอีกมากมาย ไม่งั้นอย่าหวังรวยกับเฟสเลย

อ๋อ.. เพราะฉันไม่น่ารักอย่างนี้นี่เอง ฉันจึงต้องกำลังปรับปรุงตัว คงต้องใช้เวลานานสักนิดนะประมาณว่ามันเป็นสันดานของฉันเอง แต่ฉันก็อยากรวยนะ.. เฟส.. รอก่อน เมื่อฉันนิสัยดีขึ้นแล้วฉันจะกลับมาลงโฆษณากับเธอนะ ตอนนี้เธอก็ช่วยเป็นกระดานสื่อสารระหว่างฉันกับคนที่เจาะจงเข้ามาหาฉันไปก่อนนะเพื่อนรัก 555

ถั่งเช่า ช่วยเพิ่มสมรรถภาพ จริงหรือ? | โดยคณะเภสัชฯ ม.มหิดล 14/05/2018

..ว่าแล้วก็ขอแชร์ บทความจากนักวิชาการพูดถึงเห็ดถั่งเช่า
http://www.pharmacy.mahidol.ac.th/th/knowledge/article/153/ถั่งเช่า-ช่วยเพิ่มสมรรถภาพ-ได้จริงหรือ/

Cr. ข้อมูลจากคณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล

ถั่งเช่า ช่วยเพิ่มสมรรถภาพ จริงหรือ? | โดยคณะเภสัชฯ ม.มหิดล ณ วันนี้คงไม่มีใครที่ไม่เคยได้ยิน คำว่า “ถั่งเช่า” หรือ “ถั่งเฉ้า” สมุนไพรที่อ้า

14/05/2018

เมื่อวานเพื่อนถามว่า มีข้อมูลเห็ดหลินจือไหม เราก็ส่งข้อมูลสรรพคุณที่ได้มาจากหลายแหล่งไปให้ เพื่อนบอกว่าหมายงานวิจัย ไม่ใช่ใครพูดว่าดีก็เอามาบอกต่อ

อึม.. เข้าใจนะ ทุกวันนี้เวลาเรา(ตัวฉัน)ขายอาหารเสริม ที่นี่ g4hbiz เราจะ
1. หาข้อมูลอ่านงานวิจัยอาหารเสริมตัวนั้น จากหลายแหล่ง หลายชุมชน ทั้งความเห็นจากผู้ขาย จากผู้ใช้.. ฯลฯ จนแน่ใจว่า มีดีมากกว่าเสีย แล้วข้อดีนั้นมันแก้ปัญหาของเราได้จริงๆ มีข้อเสียหรือ side effect น้อยแบบที่เราจะยอมรับได้ แล้วเราจะ..

2.ลองหาซื้อมากิน ถ้ากินแล้วดี จึงคิดจะทำยังไงให้ซื้อกินได้ถูกสุด ก็หนีไม่พ้นต้องซื้อเยอะเข้าไว้ จึงมีของเอามาแบ่งขาย ให้มันหมดไวๆ

3. เวลาขายก็เล่าประสบการณ์ที่ใช้จริง อาหารเสริมร้านเรามีไม่เยอะชนิด เพราะอะไรที่เราไม่ได้กินไม่ได้ใช้แล้ว เราก็ไม่ได้มีสต๊อกของสำหรับขาย

4. เวลาที่เราขาย หรือให้ข้อมูลลูกค้า เราให้ข้อมูลจากความมั่นใจที่เรากินเราใช้อยู่ทุกวัน ก็เรียกได้ว่า เราฆ่าตัดตอนข้อมูลที่เราศึกษามาตั้งแต่ขั้นต้นนะ

จึงเข้าใจว่า ทำไมเพื่อนเราจึงถามหางานวิจัย ยังไงก็ตาม งานวิจัยที่เราอ่าน ก็ไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นเรื่องจริงเล่มจริง ไม่ได้มีใครเอามาดัดแปลงจ้อความบิดเบือนไป

การกินอาหารหรืออาหารเสริมยังไงซะมันก็มีความเสี่ยง แต่มันก็น้อยกว่าการกินยา และแม้กระนั้นการกินยาก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น ถึงคราวจำเป็นจริงๆก็ต้องกินเพื่อรักษาชีวิตไว้ เพราะมันไม่ได้แค่มีแต่โทษมหันต์ มันมีคุณอนันต์ได้เหมือนกัน ถ้าใช้ถูกวิธี ถูกขนาด ถูกอาการ ถูกที่ ถูกเวลา 555

29/04/2018

กรณีการ review สินค้า มีความจำเป็นมากน้อย?? มีประเด็นดังนี่

- เจ้าของจำเป็นต้องให้มี การ review สินค้า หรือไม่?
ไม่ว่าจะป็นกูรูการตลาดดิจิตอล หรือสารพัดโค้ชไม่ว่าสำนักใหนหรือโรงเรียนค่างๆ ที่บอกว่าตัวเองประสบความสำเร็จรวยมาแล้ว ล้วนแล้วแต่บอกว่า จำเป็นที่สุด ถ้าอยากรวย อยากขายให้ปัง อยากทำตลาดอาหารเสริม ต้องมี review จากคนที่เชื่อถือได้ ถ้าเป็นคนมีชื่อเสียงคนรู้จัก พูดไรใครก็เชื่อ

- คนธรรมดาที่ไม่มีใครรู้จักมาพูด review สินค้า คนจะเชื่อไม๊
ถ้าไม่ได้เป็นดารา เป็นที่รู้จัก ไม่เชื่อหรอกค่ะ และโดยธรรมชาติ ไม่มีใครชอบที่จะมายืนยันกับสาธารณะชนว่า สินค้าตัวนี้ดีมากๆ เชื่อเถอะมันดีจริงๆ ถ้าเขาไม่มีผลประโยชน์จริงๆ ไม่ได้รับค่าจ้างเยอะ หรือบางทีก็ได้ใช้สินค้าฟรี ประเภทหลังนี้ ก็ยังเรียกได้ว่า ต้องการใช้ของเขาฟรีๆ ถ้าของเขาไม่ดีจะอยากใช้ไปทำไม

- คนมีชื่อเสียง หรือดาราต่างๆ มา review สินค้า ล้วนแล้วแต่ได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าทั้งนั้น ที่ร่ำรวยกัยทุกวันนี้ก็เพราะทำมาหากินทางนี้ แล้วทำไมจะไม่ต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่ review ไป แต่ถ้า เมื่อมันกลายมาเป็นสินค้าที่ไม่มีมาตรฐาน ก็โยนให้ อย. ว่าขั้นตอนซับซ้อนตรวจสอบยาก บางคนว่าเจ้าของแบรนด์ก็ดูดีน่าเชื่อถือมากขนาดนั้น ถ้าไม่ดีจริง มันจะมีปัญญามาจ่ายเงินจ้างตูเหรอ มันคงไม่ปล่อยให้เสียชื่อเสียงเป็นแน่ ทำไมจะไม่รับงาน แล้วเงินก็เข้ากระเป๋าตุงทุกวันๆ อาชีพนี้มันดีจริงๆ และถ้าโดนจับจริง ตำรวจและประชาชนก็จะให้เกียรติ์ตู ไม่กล้าเอาผิดเพราะตูเป็นดารา ตูน่าเชื่อถือ และที่สำคัญก็แค่บอกไปว่า หนูขอโทษ หนูไม่รู้จริงๆ ก็จบอ่ะ 555 มันง่ายแบบนี้นเลย

- เจ้าของเมื่อจ้าง ดารามา review ก้นเยอะมากๆ บอกได้เลยว่า ค่า review ค่าโฆษณา มันแพงจริงๆ ราคาที่ขาย แม้จะได้ผลักภาระนี้ให้ลูกค้าทั้งหมดแล้วก็ยังดูกำไรไม่เยอะ ต้องพยายามลดต้นทุนตัวของสินค้าลงอีกด้วย ถ้าจ้างโรงงานผลิต โรงงานไม่ยอมลดราคาให้หรอกครับ งั้นก็ไปหาที่ผลิตกันแบบถูกๆ

- ค่านิยมการซื้อสินค้า ที่ต้องมี review หรือต้องมีดารา review เท่านั้น โคตรจะเป็นดาบ 2 คมเลยต่อผู้บริโภคเลย เพราะขึ้นชื่อว่า รับจ้าง review หรือมีการ review จากคนมีชื่อเสียง นั้นล้วนต้องการให้คนเชื่อว่าดีๆๆๆๆอย่างเดียว นั้นคือแทคติกการใช้หน้าม้า มันไม่ได้เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเลยนอกจากราคาที่แพงขึ้นกับคุณภาพสินค้าที่คุณภาพจะลดลงแน่นอนในอนาคต

- และต่อให้ของที่หน้าม้าทั้หลายแหล่ ยืนยีนกันว่าดีนั้น คนส่วนใหญ่ก็พบว่า มันดีจริง แต่คุณคือผู้ใช้ ไม่ถูกกับของสิ่งนั้น กินหรือใช้แล้ว ไม่มีผลดีอะไร แบบที่คนส่วนใหญ่บอกว่าใช้แล้วดี คุณก็เสียเงินเปล่ากับการซื้อครั้งนั้น หน้าม้าทั้งหลายและ อย. หรือแม้แต่เจ้าของสินค้าเอง ก็ไม่มารับผิดชอบอะไรต่อคุณหรอก แล้วคุณก็แค่เลิกใช้เลิกซื้อไป ไม่มีการซื้อหรือต่อบอกอะไรทั้งสิ่น นั่นก็เป็นเหมือนบทลงโทษค่อเจ้าของสินค้าเองอยู่แล้ว โดยการที่เขาต้องสูญลูกค้าไปที่ละคนๆ ถ้าเขายังค่อยๆสูญลูกค้าไปทุกวันๆ ธุรกิจของเขาก็จะไปต่ออย่างยั่งยืนไม่ได้

- คุณจะดีใจไหมว่า เงินที่จ้างซื้อสินค้าไปนั้น มีส่วนหนึ่งเป็นค่าหน้าม้าให้คุณเชื่อมั่นในการซื้อ และว้นดีคืนดีก็ออกมาบอกว่าไม่เคยใช้สินค้ามานะ โดนหลอกมา เข้าใจผิด โน่นนี่นั่น อ๋อหรอ..

- เอาจริงๆ คนกินจริงใช้จริงแล้วเห็นผลจริงแล้วใช้ประจำ แทบจะ 100% ก็ไม่ชอบนะหากจะต้องมาออกตัวทำ review ให้คนขายนะ อย่างเก่งเค้าก็จะซื้อต่อเนื่อง แล้วก็แนะนำคนอื่นที่เขารู้จักบ้างเท่านั้น แต่ถ้าต้องออกสื่อ ก็ขอบายดีกว่า.. คนขายต้องเคารพสิทธิ์ลูกค้านะคะ คนขายบางคนขอให้ช่วยนู้นนี่นั่นไปเรื่อยเปื่อยจนลูค้าเอือมเลิกซื้อไปเลยก็มี อยากให้ลูกค้ารัก ต้องดูสีหน้าลูกค้าด้วยนะครับ

- ไม่มีเจ้าของสินค้าคนใหน ไม่อยากจะมียอดขายปังๆๆมากๆๆ อย่างเช่น ผมเอง บางทีคิดแล้วก็อยากจ้างทำ review สินต้าของตัวเอง เพราะเห๋นอยู่ว่า บางสินค้าที่เราเป็นตัวแทน เขาใช้ดาราทำ review สินต้าแล้วก็ขายดีเอามากๆ เราก็อยากให้สินค้าของเราเองขายดีแบบนั้นบ้าง แต่พอได้คุยกับคนรับจ้างทำ review แล้ว ก็ตัดสินใจไม่ทำ สงสารลูกค้าต้องมารับภาระค่าใช้จ่ายในการมโนของคนที่เชื่อการ review ของหน้าม้าต่างๆ เพื่อให้เราได้ยอดขายเยอะๆ ดังนั้น ยอดขายที่เล็กๆของผม ก็จะโตช้ามากๆ แต่ก็พออยู่ได้ไปเรื่อย การเลือกกินอาหารเสริม ต้องเชื่อใจเจ้าของสินค้าก่อนเลยเป็นอย่างแรก ซื้อใช้แล้วชอบ ก็เป็นลูกค้ากันต่อไป ถ้าไม่ชอบก็เลิกซื้อกันไป จบแค่นั้น แฟร์ดี ถ้าไม่เชื่อใจกันก็ไม่เป็นไรครับ เอาที่สบายใจ ซื้อร้านอื่นก็ได้ ไม่ว่ากันครับผมมันไม่ดีเอง 555

- สำคัญสินค้าต้อง มี อย. แม้มันจะไม่ได้รับรองอะไรได้มากนักนอกจากกินแล้วไม่ตายก็ตาม, มีคุณภาพดี กินใช้แล้วเห็นผล คนขายมีจรรยาบรรณไม่โฆษณาเกินจริง เจ้าของจริงใจและความหวังดีต่อลูกค้า ราคาที่จับต้องได้ แม้ยอดขายไม่เยอะแต่จะอยู่ได้ในระยะยาว (ถ้าสายป่านยาวพอนะครับ 555 ถ้าสายป่านไม่ยาวพอเราก็จ้างดารา review สินค้าไม่ไหวอยู่ดี ) อย่าลืมนะครับ อาหารเสริมแต่ละตัว แต่ละคนกินมักได้ผลแตกต่างกันไปตามสภาพคนกินแต่ละคน ดังนั้น ความจริงคือ ไม่มีใครรับรองอะไรกับเราได้ว่า กินแล้วดี 100% หรอกครับ เขาบอกได้แค่ว่าคนส่วนใหญ่โดยเฉลี่ยกินแล้วดีจ้า ถ้าสภาพร่างกายของเราเหมือนคนส่วนใหญ่ เราน่าจะกินแล้วดีเหมือนกัน ดังนั้น ก่อนซื้อให้ถามคนขายให้ดีๆ บอกเหตุผลว่าสภาพร่างกายเป็นยังไงอยู่ ถามได้ถึงเจ้าของสินค้าก็ยิ่งดี ประเมินดูว่ามันเหมาะกับเรามากน้อย และคนขาบเขาจริงใจไม๊ ลองซื้อที่ละน้อยๆก่อน กินใช้แล้วดี แล้วค่อยซื้อเยอะ แล้วคุณจะค่อยรู้จักคนขายว่าเชื่อถือได่ไหม เชื่อใจได้หรือไม่ อย่าไปยึดมั่นถือมั่นว่า ดาราคนนั้นคนนี้กินแล้วดี แล้วเราจะกินตาม มันช่างไร้สติสิ้นดี และพอเจ้าของสินค้าเกิดปัญหาเป็นข่าวอะไรก็ตามขึ้นมา ดาราที่มารีวิว ก็จะเดินออกมาขอโทษสังคม แล้วบอกว่าฉันไม่เกี่ยว ไม่รู้ไม่เห็น โดนหลอกเหมือนกันจ้า.. เหมือนกันยังไง ลูกค้าโดนหลอกแล้วเสียตัง ได้ของไม่มีคุณภาพ และอาจเสียสุขภาพ แต่ดาราโดนหลอกแล้วรวยอ่ะนะ

ด้วยความปราถนาดีจาก G4HBIZ 😎😎😎😁😁

Videos (show all)

Gluta Wink White
Wink White Happy Chinese New Year
อยากผิวขาวสวยใส  ใบหน้าผิวพรรณไร้รอยกระดำกระด่าง  Gluta Pancea ช่วยได้เมื่อเราสวย โลกจะสวยตาม แล้วสิ่งดีๆต่างๆก็จะผ่านเข...
การดื่มน้ำสะอาดที่เพียงพอ จำเป็นแก่ร่างกายมากๆๆ

Telephone