Reena Suriyo

Reena Suriyo

Contact information, map and directions, contact form, opening hours, services, ratings, photos, videos and announcements from Reena Suriyo, Hotel & Lodging, .

25/03/2022

"โอ้พระเจ้า การตัดสินใจที่ฉลาดในชีวิตของฉันคือการซื้อเครื่องดักยุงอัจฉริยะนี้ค่ะ โดยเฉพาะในช่วงที่โรคไข้เลือดออกระบาดเช่นนี้ค่ะ http://www.perfume-thai.com/catchmosquitoes
ที่บ้านมีเด็กเล็ก เลยถึงช่วงเวลามีโรคไข้เลือดออก ฉันก็กังวลมากๆ เลยค่ะ เห็นลูกโดนยุงกัดมาหลายวัน สงสารน้องมากค่ะ ฉันได้ค้นหาข้อมูลบนโลกออนไลน์ แล้วเจอซื้อเครื่องดักยุงมากมายแต่ผลไม่เป็นไปตามที่คาดไว้ค่ะ เครื่องมีเสียงดังและขนาดใหญ่ อีกอย่างจับยุงไม่ได้ค่ะ หลอกลวงจริงๆ มีแต่เครื่องแพงๆ ไม่ใช่เครื่องถูกๆ นะคะ ใช้ไม่ได้ค่ะ โชคดีที่คุณ Siripa Ruksakul แนะนำเครื่องดักยุงแบบอัลตราโซนิกเทคโนโลยีของญี่ปุ่นนี้ให้ ดังนั้นฉันก็ซื้อ 4 เครื่องและวางไว้ทั่วบ้านค่ะ ถูกใจมากๆ เลยค่ะ แค่ 2 วันแรกแต่จับยุงได้จำนวนมากค่ะ เครื่องทำงานเรียบๆ ไม่มีเสียงรบกวน แถมไฟกลางคืนในตัวก็ดีมาก ลูกฉันชอบมากค่ะ😆
ทุกคนอินบ็อกซ์มาถามเยอะมากแต่ฉันไม่ใช่คนขายค่ะ ฉันซื้อที่ร้านนี้ค่ะ ราคาเหมาะสมและเช็คสินค้าก่อนรับได้ค่ะ 👉http://www.perfume-thai.com/catchmosquitoes ฉันเห็นว่ายังมีโปรฯ ลดราคา 40% อยู่นะคะ ทุกคนรีบสั่งก่อนของหมดค่ะ"

24/03/2022

อาการลองการระบาดใหญ่ยังไม่เกิดขึ้น ดังนั้นพวกเราส่วนใหญ่มักประมาทและคิดว่า "มันเหมือนกับเป็นหวัดและจะหายดีภายในสองสามวัน ไม่มีอะไรต้องกังวล"" เลิกคิดแบบนั้นไปนะคะ ก่อนหน้านี้ฉันเกือบไม่รอดถ้ารักษาไม่ทันนะค่ะ 🥵
คาดไม่ถึงจริงๆ ว่าอาการแทรกซ้อนลองการระบาดใหญ่จะรุนแรงขนาดนี้ นึกว่าหายดี สุขภาพแข็งแรงแล้ว แต่ทุกอย่างไม่ง่ายอย่างที่คิด วันหนึ่ง ฉันรู้สึกร่างกายมีอาการผิดปกติค่ะ หายใจลำบาก แค่อยากนอน ก็ไปตรวจมาหลายที่ แต่ทุกคนบอกว่ามันเป็นอาการปกติมากหลังหายจากโรค ฉันจึงซื้ออาหารฟังชันบางชนิดมากินค่ะ
แต่มีบางอย่างที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ฉันเป็นลมขณะทำงาน ตื่นขึ้นมาและเห็นตัวเองนอนอยู่ในโรงพยาบาลแล้ว คุณหมอบอกว่าปอดของฉันได้รับความเสียหายค่อนข้างมาก ฝ้าทึบเริ่มกระจายกว้างแล้ว โชคดีที่พี่ๆ ในบริษัทพาไปที่ห้องฉุกเฉินทันเวลา ไม่อย่างนั้นเรื่องเลวร้ายที่สุดอาจจะมาหาฉันจริงๆ ค่ะ
สุดท้ายแล้วก็ได้กลับบ้านค่ะ ขอขอบคุณคุณหมอ พี่ๆ ในที่ทำงานเดียวกัน และญาติทุกคนที่ดูแลและช่วยเหลือตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาค่ะ🙏 ตอนนี้ฉันกำลังรับการดูแลที่บ้าน ก่อนออกจากโรงพยาบาล คุณหมอยังแนะนำฉันอย่างระมัดระวังเกี่ยวกับการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายที่เหมาะสม และแนะนำให้ใช้เครื่องพ่นไอน้ำ Maoer ตัวนี้ด้วยค่ะ 👍👍👍 คุณหมอบอกว่าใช้เวลาฟื้นตัวเพียง 1-2 อาทิตย์เท่านั้น และนี่คือที่อยู่ร้านที่คุณหมอแนะนำให้ค่ะ:
👉http://www.japan-store.store/maoersale
น่ากลัวจริงๆ ค่ะทุกคน! ป่วยแล้วถึงจะรู้ว่าโรคนี้อันตรายแค่ไหนนะคะ ฉันย้ำอีกครั้งนะคะ อย่าประมาทค่ะ แม้จะรักษาให้หายขาดแล้วก็ตาม เราควรให้ความสำคัญกับสุขภาพของครอบครัวตัวเองมากขึ้นค่ะ โดยเฉพาะบ้านไหนที่มีผู้สูงอายุและเด็กเล็ก ควรซื้อติดไว้ในบ้านเครื่องพ่นไอน้ำสัก 1-2 เครื่องไว้ใช้เมื่อจำเป็นนะค่ะ
ขอให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง ปลอดภัย ตลอดช่วงโรคระบาดนี้นะคะ 😘!!!

19/03/2022

"ทุกคนเคยใช้แชมพูป้องกันผมร่วงชุดนี้หรือยังค่ะ🙏
เราเห็นกลุ่ม KOL รีวิวเยอะมากค่ะ แต่ไม่รู้ว่าได้ผลจริงหรือเปล่า? หลังคลอดลูก ผมร่วงเยอะมาก ผมร่วงอยู่เรื่อยๆ ทุกครั้งที่หวีผมก็เหมือนฝันร้ายค่ะ สระผมแล้วลูบผมเบาๆ โอ้พระเจ้า นี่มันอะไรกัน เส้นผมร่วงเต็มห้องน้ำเล้ย เสียเงินไปสปาไปเยอะ ใช้น้ำมันหอมระเหยมาหลายตัวแต่ไม่เห็นผลเลย ใครเคยใช้หรือมีผลิตภัณฑ์ดีๆ ช่วยบอก ""เคล็ดลับ"" หน่อยค่ะ เราจะเป็นโรคซึมเศร้าแล้วว😢
--------------
อัปเดต : ขอบคุณคุณหมอ Dr. Chakkirt Chanaram ที่ช่วยดูแลผมให้ค่ะ เราใช้มาแค่สองสามครั้งก็ติดแล้วคะ หมอบอกว่าผมร่วงเป็นเพราะฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงหลังคลอดและแนะนำให้เราใช้แชมพูนี้ หลังใช้ 1 เดือนผมเรียบขึ้น แข็งแรงขึ้น และรากผมงอกขึ้นมาใหม่ด้วย ส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ จึงใช้ได้อย่างปลอดภัยทั้งครอบครัว โดยรวมแล้วเราพอใจมาก และตอนนี้เราไม่ต้องสวมหมวกคลุมเมื่อออกไปข้างนอกอีกแล้ว
ดึกแล้วแต่ยังมีคนทักมาถามว่าซื้อที่ไหน เราทิ้งที่อยู่ไว้ที่นี่นะคะ: 👉 http://www.perfume-thai.com/sakurasampoo-new แบรนด์นี้เริ่มจำหน่ายในไทยแล้ว ตอนนี้ไม่ต้องสั่งของจากต่างประเทศแล้วค่ะ ดูเหมือนว่าร้านกำลังลดราคา 40% อยู่ค่ะ และแถมครีมนวดผมอีกด้วย โห ถูกกว่าตอนเราซื้อตั้งเยอะค่ะ"

18/03/2022

[มุมหาค้นหา]
คือเมื่อก่อนลูกฉันเป็นไข้เลือดออก ดังนั้นต้องรักษาในโรงพยาบาลมาหลายสิบวัน บ้านฉันเป็นห่วงมากค่ะ แต่โชคดีที่ลูกไม่เป็นอะไร ตอนอยู่โรงพยาบาลเห็นเขาใช้เครื่องนี้เพื่อจับแมลง โดยเฉพราะยุงอะค่ะ ใช้เครื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นห้องแอร์หรือระเบียงก็ไม่มียุงเลยค่ะ
คือว่าฉันเป็นคนขี้หลงขี้ลืม เห็นลูกหายป่วบ ดีใจมากจนลืมถามว่าซื้อเครื่องนี้ได้ที่ไหน เพื่อใช้ในบ้านค่ะ แม่ๆ ใครรู้ที่ซื้อช่วยแนะนำให้ฉันหน่อยค่ะ คือใช้สเปรย์กันยุงก็อันตรายต่อสุขภาพมากค่ะ 😔
------------------------------------
อัปเดต: ขอบคุณที่แนะนำให้ฉันนะค่ะ โชคดีที่หาเจอเครื่องนี้ได้แล้วค่ะ ฉันทิ้งลิงค์ร้านไว้ เผื่อใครสนใจนะคะ: 👉http://www.perfume-thai.com/catchmosquitoes 3-4 จะได้รับของแล้วค่ะ เครื่องนี้ใช้งานโอเคมาก เสียงเงียบ มีขนาดเล็กและสะดวกด้วย ตอนนี้หมดห่วงโรคไข้เลือดออกแล้วค่ะ ช่วงโรคแพร่ระบาดอยู่แบบนี้ ดูแลตัวเองดีๆ นะคะแม่ๆ

18/03/2022

[มุมหาค้นหา]
คือเมื่อก่อนลูกฉันเป็นไข้เลือดออก ดังนั้นต้องรักษาในโรงพยาบาลมาหลายสิบวัน บ้านฉันเป็นห่วงมากค่ะ แต่โชคดีที่ลูกไม่เป็นอะไร ตอนอยู่โรงพยาบาลเห็นเขาใช้เครื่องนี้เพื่อจับแมลง โดยเฉพราะยุงอะค่ะ ใช้เครื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นห้องแอร์หรือระเบียงก็ไม่มียุงเลยค่ะ
คือว่าฉันเป็นคนขี้หลงขี้ลืม เห็นลูกหายป่วบ ดีใจมากจนลืมถามว่าซื้อเครื่องนี้ได้ที่ไหน เพื่อใช้ในบ้านค่ะ แม่ๆ ใครรู้ที่ซื้อช่วยแนะนำให้ฉันหน่อยค่ะ คือใช้สเปรย์กันยุงก็อันตรายต่อสุขภาพมากค่ะ 😔
------------------------------------
อัปเดต: ขอบคุณที่แนะนำให้ฉันนะค่ะ โชคดีที่หาเจอเครื่องนี้ได้แล้วค่ะ ฉันทิ้งลิงค์ร้านไว้ เผื่อใครสนใจนะคะ: 👉http://www.thaimall-24h.site/catchmosquitoes 3-4 จะได้รับของแล้วค่ะ เครื่องนี้ใช้งานโอเคมาก เสียงเงียบ มีขนาดเล็กและสะดวกด้วย ตอนนี้หมดห่วงโรคไข้เลือดออกแล้วค่ะ ช่วงโรคแพร่ระบาดอยู่แบบนี้ ดูแลตัวเองดีๆ นะคะแม่ๆ

Website