GameIndy

GameIndy

เล่นเกมส์ หาตัง WFH

14/01/2022

Luna Rush เกมแนว Idle RPG ที่หน้าตาก็คล้ายๆกับเกมมือถือสไตล์ Idle ทั่วไป แต่อันนี้มาในรูปแบบ Blockchain หรือ GameFi นั่นเอง เกมรันอยู่บน Binance Smart Chain ภาพดูแล้วก็ไม่ได้หวือหวามาก กราฟฟิคไม่ค่อยสมูทเท่าไหร่ (เผื่อคนสนใจ) แต่ที่น่าจับตาคือมีทีมหนุนหลังหรือ Partner อย่าง BombCrypto ด้วยนั่นเอง
วิธีการเล่นเป็นแบบ Auto Play แบบ Idle มีตัวละครให้เลือก 11 ตัว มีระบบ skill ที่ดูแล้วเยอะดีเหมือนกันนะ มีอาวุธให้เลือกใช้หลายอย่าง การเล่นหลักๆเลยมี 3 mode คือ
Boss battle
• เลือกตัวละคร 1 ถึง 3 คนมาล่า Boss
• ทุกวันจะ Boss โผล่มา 10 จุด
• ฆ่า Boss ตัวแรก แล้วตัวที่ 2 , 3 , 4 จะโผล่มา
• หลังจากที่ Boss ตาย ผู้เล่นจะเปิดหีบที่มี Token ตรงนั้นเลย
• Reset Boss ทุกวัน
PvP
• ผู้เล่นตัวละครไปสู้กับผู้อื่นแบบ1v1, 3v3
• สะสม exp up Skill และอาวุธเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง
• การชนะแต่ละครั้งจะได้รับ Token และถ้วยรางวัลมากขึ้น
• มีระบบ leaderboard รางวัลใหญ่สิ้นสุดฤดูกาล
Tournament
• เมื่อตัวละครเก่งพอที่จะลง Tournament ได้ก็เข้าแข่ง เพื่อค้นหาผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด โดยมีรางวัลแตกต่างกันไป
ระบบเหรียญ Token ในเกมใช้ $LUS โดยมี Max supply: 350,000,000 LUS
ในเกมยังมีระบบ Land และ Guild ด้วย สามารถซื้อขายหรือ เช่าได้ด้วยในอนาคต ตัวเกมจะเริ่มกิจกรรม IDO และเปิดให้เล่นในแบบ Website ในช่วงต้นปีหน้า ทีมงานเปิดหน้าชัดเจนทุกคน พร้อมกับขน Partners มาแบบแน่นๆ
Road map
11/01/65 - เปิดให้ stake เหรียญ เวลา 23.00 (เวลาไทย) (สามารถ stake ได้ถึงวันที่ 14/01/65) แต้มนับถึง 17/01/65
จะประกาศราคากล่องกาชาตัวละครวันนั้นด้วย
- การ stake ไม่มีล็อกวัน สามารถเคลมได้ตลอดเวลา
- top 460 คนที่มีการ stake สูงที่สุด จะมีโอกาสซื้อก่องกาชา mega box (คล้ายๆ tier ido ต่างๆค่ะ ยิ่ง stake มากยิ่งได้ซื้อ mega box จำนวนมาก)
12/01/65 - ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับเทสเกม
1x/01/65 - เทสเกม (ต้องมีไวท์ลิสต์เท่านั้นถึงจะเทสได้)
17/01/65 - ประกาศ leader ผู้โชคดีที่ stake มากที่สุด 100 คน และสุ่มจากผู้ที่ถือเหรียญไว้ 100 lus จำนวน 200 คน
18/01/65 - presale mega box (1กล่องมี 2 ตัวละคร) เวลา 23.00(เวลาไทย)
เกมส์น่าจะเปิดหลัง 18 นี้ รอประกาศจากทีมพัฒนาอีกครั้ง
❤️ศึกษาก่อนลงทุนด้วยนะ…

13/01/2022

เกมน่าสนใจที่จะเปิด Marketplace ช่วงปลายเดือนนี้ครับ เป็นเกม แนว Identity V/ Dead by daylight
ล่าสุดหลังจบevent ขายกล่อง genesis ไป เกมกำลังจะเปิดขายกล่อง HEROIC ในราคาย่อมเยากว่าเดิม สำหรับ Whitelist เท่านั้น
ในกล่องจะมี Mouse heroes ทุกระดับความหายาก มีโอกาสได้ Legendary ด้วยนะ!
Mouse Haunt เกม NFT P2E แบบมัลติเพลเยอร์ในบ้านผีสิง
Mouse Haunt เป็นเกมผู้เล่นหลายคนแบบสามมิติที่แบ่งผู้เล่นออกเป็นสองทีมคือทีม Mouse Heroes - พยายามไปให้ถึง Fragrant Cheese of Yore - และทีม Ghost ซึ่งมีเป้าหมายที่จะฆ่า Mouse Heroes ทั้งหมด ในขณะที่ทีม Mouse Heroes ยิง พุ่ง และใช้ความสามารถพิเศษขณะเดินผ่านปราสาทผีสิง ทีมหนูผีสามารถสิงวัตถุ เปิดใช้งานกับดัก และใช้ความสามารถที่ไม่มีตัวตนเพื่อกำจัดพวกฮีโร่
และเมื่อพวกฮีโร่ตาย ไม่ได้แปลว่าเกมจะจบ เพราะพวกเขาเหล่านี้จะกลายมาเป็นฝั่ง Ghosts และมีภารกิจใหม่ให้ทำ เพื่อรับคะแนน (และโทเค็น $MHT)

10/01/2022

𝙏𝙝𝙞𝙨 𝙞𝙨 𝙣𝙤𝙣 𝙛𝙞𝙣𝙖𝙣𝙘𝙞𝙖𝙡 𝙖𝙙𝙫𝙞𝙘𝙚, 𝙋𝙡𝙚𝙖𝙨𝙚 𝙙𝙤 𝙮𝙤𝙪𝙧 𝙤𝙬𝙣 𝙧𝙚𝙨𝙚𝙖𝙧𝙘𝙝.
ขุดแร่ ขุดทองในโลกยุคไซบอร์กไปกับ 𝐁𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐀𝐠𝐞 𝐨𝐟 𝐄𝐦𝐩𝐢𝐫𝐞 เกม Play-To-Earn ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตู้เกมสมัยเด็ก
Business Age of Empire เป็นเกมในโลกยุค 3002 ที่มีข่าวลือว่ามีชายคนหนึ่งไปเจอก้อนทองที่ริมแม่น้ำโดยบังเอิญ ทำให้ผู้คนทั่วโลกจึงรีบไปสำรวจพื้นที่ใต้ดินเพื่อหวังจะว่าจะเจอโอกาสที่ทำให้ชีวิตเปลี่ยน
ระบบต่างๆภายในเกม
⛏️ มีหุ่นยนต์ 5 ธาตุ ได้แก่ ลาวา (Magma), น้ำแข็ง (Ice), ทะเลทราย(Desert), ป่า(Wood) และโลหะ (Metal ) มีทั้งหมด 4 ระดับความหายาก ได้แก่ Common, Rare, Super Rare และ Ultra Rare
⛏️ สำหรับแมป 5 แบบ คือ Volcan De Magma, Snowland, Satahama, Metallo,
⛏️ อุปกรณ์ที่จำเป็น เครื่องตรวจจับ และ หัวขุด
เกมโหมด 2 โหมด
🎮 Single Play ในโหมดนี้จะแยกออกเป็นอีก 2 ประเภทย่อย คือ Quick play ส่วนนี้จะเป็นโหมดออโต้ ให้หุ่นยนต์ขุดหาแร่เอง โหมดนี้จะเป็นเกมสั้นๆแค่ไม่กี่นาที โดยผู้เล่นจะได้รับรางวัลเป็นแร่ธาตุภายในเกม และอีกประเภทคือ Self-control หรือเป็นโหมดที่ผู้เล่นจะบังคับหุ่นยนต์ด้วยตัวเองเพื่อขุดหาแร่ ซึ่งรางวัลจะขึ้นอยู่กับสกิลของผู้เล่น
🎮 PVP โหมด ภายในโหมดนี้ ระบบจะจับคู่ระหว่างผู้เล่น รวมไปถึงแมปให้อัตโนมัติ หลังจากนั้นผู้เล่นทั้ง 2 ฝ่ายจะต้องตกลงกัน หรือเดิมพันว่าจะขุดแร่ได้ทั้งหมดเท่าไหร่ หลังจากนั้นเกมจะเริ่มขึ้น ฝ่ายไหนขุดได้มากกว่า ก็จะได้รับรางวัลทั้งหมดไป
โดยเกมนี้ มีแพลนที่จะปล่อยเกมเวอร์ชั่น 3 มิติ รวมไปถึงจะมี Metaverse ของตัวเองอีกด้วย จะเปิดขายรอบ IDO เร็วๆนี้แล้วนะ !
นอกจากเกมจะน่าสนใจแล้ว Partner ก็มีแต่เจ้าใหญ่มาแบบแน่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Coinmarketcap, Pancakeswap, Poocoin และอื่นๆอีกมากมาย แถมทีมเดฟยังเปิดหน้าหมดทั้งทีม ไม่น่าสนใจตรงไหนบอกที
สำหรับใครที่สนใจ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://b-aoe.io/
Whitepaper : https://whitepaper.b-aoe.io/
Official Telegram : https://t.me/BAoEGlobalOfficial
Twitter : https://twitter.com/BAoEBAoE1
Discord : https://discord.com/invite/YuWKKXQYsf
Coinmarketcap : https://coinmarketcap.com/curren.../business-age-of-empires/

07/01/2022

ถึงเวลาของ Play to earn ที่ต้องเล่นจริงๆรึยังคับ ? Mytheria เป็นอีกเกมที่น่าจับตามองเพื่อเป็นต้นสายนะคับ (ดูทรงแล้วไม่น่าใช่เกมซิ่ง เพราะฉนั้นสายซิ่งผ่านไปได้เลยคับ) โดยทีมพัฒนาประวัติน่ากาวสุดๆ เขาบอกว่าเคยทำงานให้กับ Marvel และ DOTA 2 นอกเหนือจากนั้นยังมีทีม Art ที่เคยทำงานให้กับค่าย Blizzard , Riot Game , Starwars มาดูแลเรื่องงานภาพให้ด้วย ตัวเกมเป็นสไตล์การ์ด + MOBA นะครับผมดู Trailer มาแล้วน่าสนใจและน่าเล่นมากๆ และเกมนี้ได้ทำการ AMA ร่วมกับหลายๆประเทศไปแล้ว ณ ตอนนี้ Twitter มีคนตามหลักแสนแล้วนะคับ สร้างความน่าเชื่อถือได้ค่อนข้างมากเลยทีเดียว ใครที่สนใจจะเป็นต้นสายตอนนี้ Pack เหลือไม่มากแล้วสามารถไปกดกันได้ที่ Binance NFT นะครับ Pack Diamond ขายหมดเป้นที่เรียบร้อยตอนนี้เหลืออยู่แค่ Pack Gold โดยตัวเกมใช้เวลาในการสร้างเกือบ 2 ปีเลยทีเดียวตั้งแต่ 2019 Pack สามารถเปิดได้วันที่ 13 เดือนนี้นะครับ อย่าลืม DYOR กันด้วยนะครับ 🤣

07/01/2022

𝐒𝐩𝐚𝐜𝐞 𝐒𝐈𝐏 อัพเดตใหม่ ! มีการเปิดให้ทายผลผู้ชนะทัวร์นาเมนท์พร้อมทั้งปรับเวลาเคลมรางวัลจากโหมด PvE ลงเหลือแค่ 7 วัน จากเดิม 12 วัน ! รวมถึงมีกิจกรรม Airdrop ท้ายโพสต์ด้วย ห้ามพลาดเด็ดขาด !
หลังจากที่เปิดเกมให้เล่นมาซักพักแล้ว ตอนนี้ Space SIP มีอัพเดตใหม่เป็นเวอร์ชั่น 1.2 ซึ่งมีอัพเดตฟีเจอร์หลักๆถึง 2 ส่วน ส่วนแรกจะเป็นทัวร์นาเมนท์ที่เป็น “one-on-one combat mode” ระว่าง Spaceships หรือ Spaceship Fleets เป็นทีมที่ระบบสร้างขึ้นมา ซึ่งผลการแข่งขันก็จะสุ่มโดยระบบเช่นกัน ผู้เล่นจะสามารถร่วมทายผลการแข่งขันได้ หากทายถูก ก็จะได้รับรางวัลเป็น $SIP ในแต่ละทัวร์นาเมนท์จะมีทีมทั้งหมด 8 ทีม แข่งกัน ในแต่ละแมทช์จะใช้เวลา 4 ชั่วโมง จนจบทัวร์นาเมนท์จะใช้เวลาทั้งหมด 36 ชั่วโมง ซึ่งแมทช์แรกจะเริ่มต้นหลังจากประกาศบนกระดานทัวร์นาเมนท์ 12 ชั่วโมง กติกาคือ ผู้เล่นจะต้องใช้ $SIP เดิมพันในแต่ละการร่วมทายผล โดยเริ่มต้นที่ 10 $SIP เดิมพันได้สูงสุดถึง 1,000 $SIP ต่อครั้ง (สามารถใช้เหรียญในเกมเดิมพันได้เลย หรือจะใช้ $SIP บน Metamask ก็ได้)
ผู้เล่นแต่ละคนสามารถเดิมพันได้มากกว่า 1 ครั้ง โดยแต่ละครั้งจะไม่นับรวมกันนะคะ ผู้เล่น 1 คน สามารถเดิมพันได้มากสุด 3,000 $SIP ต่อการรอผลแต่ละครั้ง และสุดท้าย การทายผลแต่ละครั้งยิ่งทายผลเร็วเท่าไหร่ รางวัลที่ได้รับก็จะยิ่งมากขึ้นไปด้วย โดยระบบจะปิดรับทายผลก่อนแต่ละแมทช์เริ่ม 5 นาที เรียกได้ว่าต้องเฝ้ากระดานทัวร์ไม่ให้ห่างตากันเลยดีเดียว
สำหรับรางวัลตอบแทน อย่างที่บอกไปว่ายิ่งทายเร็ว หากทายถูกก็จะยิ่งได้รับรางวัลตอบแทนมากขึ้น โดย ROI Rate คือ
👉🏻 ทายผลก่อนเริ่มแมทช์ที่ 1 : x8
👉🏻 ทายผลก่อนเริ่มแมทช์ที่ 2: x7
👉🏻 ทายผลก่อนเริ่มแมทช์ที่ 3: x6
👉🏻 ทายผลก่อนเริ่มแมทช์ที่ 4 : x5
👉🏻 ทายผลก่อนเริ่มแมทช์ที่ 5 : x4
👉🏻 ทายผลก่อนเริ่มแมทช์ที่ 6 : x3
👉🏻 ทายผลก่อนเริ่มแมทช์ที่ 7 : x2
ซึ่งหากทายผิด $SIP ที่เดิมพันไว้จะถูกนำไปเป็นรางวัลให้ผู้ที่ทายถูกต้องแทน นอกจากนี้ รางวัลที่ได้รับยังสามารถเคลมได้ทันทีโดยไม่รีเซ็ท Tax ด้วยนะ แต่การเคลมรางวัลแต่ละครั้งจะต้องห่างกัน 48 ชั่วโมง แค่อัพเดตแรกก็น่าตื่นเต้นแล้วใช่มั้ยคะ อีกหนึ่งอัพเดตที่ทาง Space SIP เค้าปรับในเวอร์ชั่น 1.2 นี้ คือ ลดเวลาเคลมรางวัลจากโหมด PvE ลง จาก 12 วัน เหลือแค่ 7 วันเท่านั้น ! โดยจะเริ่มนับจากครั้งแรกที่ผู้เล่นทำมิชชั่น PvE แรกจบ
มาถึงพาร์ทที่หลายคนรอคอยกับกิจกรรม Airdrop จาก Apeswap X SpaceSIP เป็นการร่วมโปรเจคระหว่าง Cryptomas Stocking และ Apeswap ซึ่งเป็น DEX หนึ่งในรูปแบบ Multi-Chain และ Procyon Ventures บริษัทนักลงทุนที่ดูแลโปรเจ็ค NFTs และโปรเจ็ค DeFi ในทวีปเอเชีย. โดยผู้โชคดีจำนวน 100 คน ที่ถูกเลือกจะมีโอกาสรับรางวัลสูงสุดกว่า 500 $SIP เพียงแค่ทำตามทุกขั้นตอนที่กำหนด

Website