Hyna Shop

mask Hyna Shop - Chuyên Cu ng Cấp Thuốc Giảm Cân, Tăng C ân Chất Lượng Cao. Các hãng thu ốc cao cấp có uy tín tr ên thị trường quốc tế như : Lish ou, Vitc (Yanhee) . . .

Operating as usual

Photos from Hyna Shop's post 11/11/2021

LỊCH TRÌNH UỐNG NƯỚC GIẢM C ÂN TRONG 1 TUẦN 🥛🥛🥛

Photos from Hyna Shop's post 11/10/2021

Con gái phải có da có th ịt một tí mới đáng yêu 🧡 🧡🧡

11/09/2021

Dành cả thanh xuân bạn gi ảm cân
Bạn phải ĐẸP ĐẸP Đ ẸP ==> HẠNH PHÚC.

11/09/2021

𝗨̛𝘂 đ𝗶𝗲̂̉𝗺 𝗰𝘂̉𝗮 𝗲𝗺 𝗹𝗮̀ 𝗹𝘂𝗼 ̂𝗻 𝗻𝗴𝗵𝗲 𝗹𝗼̛̀𝗶
𝗡𝗵𝘂̛𝗻𝗴 𝗻𝗵𝘂̛𝗼̛̣𝗰 đ𝗶𝗲̂̉𝗺 𝗹𝗮̀ 𝗻𝗼 ́𝗶 𝘅𝗼𝗻𝗴 𝗾𝘂𝗲̂𝗻 🖤

Dành cả thanh xu ân bạn giảm cân
Bạn phải Đ ẸP ĐẸP ĐẸP ==> HẠNH PHÚC.

08/12/2021

🌟 Chúng ta không có quy ền lựa chọn nơi mình sinh ra, không thể lựa chọn cho mì nh đươc nhan sắc như mình mo ng muốn. Nhưng chắc chắn chúng ta có quy ền lựa chọn cách mình sống l àm sao vui vẻ hp và l àm đẹp cho chính bản thân mì nh.

08/08/2021

CÁCH TẠO ĐỘNG LỰC G.I.Ả.M C. .N HIỆU QUẢ 🥰

1. Xác đị nh vì sao bạn muốn giảm cân?

2. Hãy thực tế.

3. Ch ia nhỏ mục tiêu.

4. Chọn che ̂́ độ ăn kiêng phù hợp vơ ́i bạn.

5. Ghi chép nhật k giảm cân.

6. Tìm một mo ̂n thể thao yêu thích.

7. A ̆n mừng thành công.

8. Nghĩ v nói chuyện một cách tích cực.

9. Đừng hướng đến sự hoa ̀n hảo.

10. Hãy tha thứ cho ba ̉n thân.

11. Học cách yêu và tra ̂n trọng cơ thể của bạn.

12. Ha ̃y nhờ dân chuyên hướng dẫn k hi cần.

Chúc các bạn thành công nè ❣

08/07/2021

15 BÍ QUYẾT DƯỠNG DA TỪ C ÁC CHUYÊN GIA DA LIỄU TRÊN TO ÀN THẾ GIỚI

1. Giả thuyết “Chu trì nh của da” được chứng minh

“Chu kỳ c ủa da” nghe có vẻ khó hi ểu nhưng thật ra chỉ là c hu kỳ kinh nguyệt của bạn th ôi. Khi bắt đầu vòng quay c hu kỳ, cơ thể giảm đi lượ ng progesterone và estrogen làm da t rở nên khó chiều. Những lúc n ày, bạn có thể sử dụng m ặt nạ đất sét làm thông thoá ng lỗ chân lông. Ngoài ra, g el làm dịu da cũng rất hi ệu quả để cân bằng làn da c ủa bạn.

2. Đánh bay khô ráp c ủa da vào ban đêm

Thời điểm để da đư ợc chăm sóc và phục hồi là v ào ban đêm, khi tất cả m ọi cơ quan của bạn đều đư ợc nghỉ ngơi, thư giản. Nếu th ức dậy với một làn da k ráp, bạn hãy bắt đầu th ay đổi chu trình dưỡng da b an đêm.

3. Chú ý khi dùng kh ăn giấy tẩy trang

Bạn đã lầm to k hi nghĩ rằng chúng có thể t ẩy sạch bụi bẩn và bã nh ờn cả ngày. Hãy làm sạch c ẩn thận với dầu hoặc nước t ẩy trang nếu bạn muốn các bư ớc dưỡng da sau đó dược h ấp thụ một cách tốt nhất.

4. Đ ắp nhiều loại mặt nạ cùng m ột lúc - Multi-Masking

Mỗi vùng da đ ều có những vấn đề riêng mà m ột loại mặt nạ không thể đ áp ứng hết. Vì vậy, sử dụ ng loại mặt da chuyên biệt c ho từng vấn đề ở vùng da kh ác nhau là bí quyết dưỡng da to àn diện và tiết kiệm thời gi an cho phái đẹp.

5. Thời gian gi ữa các bước dưỡng da

Trong chu trì nh dưỡng da, thời gian tiêu chu ẩn là khoảng 3 – 4 ph út cho những sản phẩm nhẹ nhà ng như toner, serum và khoảng 8 – 9 ph út cho những sản phẩm đặc h ơn như kem dưỡng ẩm, retinol th ấm vào da.

6. Tầm quan trọng c ủa kem chống nắng

Tất nhiên, kem chố ng nắng không giúp bạn thu n hỏ lỗ chân lông, làm sáng da, mờ thâm… nhưng chính kem chố ng sẽ loại trừ tia UV và ô nhi ễm gây hại tới làn da y êu quý của bạn.

7. Cân nhắc đ ến Peel da hóa học

Peel da gi úp đẩy nhanh quá trình thay da bằ ng cách sử dụng các chế ph ẩm hóa học có nguồn gốc tự nhi ên kích thích tế bào cũ bo ng tróc và hình thành tế b ào mới. Vì thế, peel da có k hả năng tiêu diệt vi khuẩn g ây mụn và tái tạo tế b ào da rất hiệu quả.

8. Loại bỏ d ầu thừa bằng sữa rửa mặt t ạo bọt

Các nốt mụn ở đường ch ân tóc là dấu hiệu bạn ch ưa làm sạch da cẩn thận. M ột loại sửa rửa mặt tạo b ọt sẽ giúp bạn loại bỏ d ầu thừa , hạn chế mụn vi êm ở quanh đường chân tóc.

9. Ch ăm sóc da với mặt nạ giấy

M ặt nạ giấy đẩy các thành ph ần dưỡng ẩm vào da. Nếu có th ời gian, bạn hãy đắp thêm m ột lớp mặt nạ giấy sau bư ớc kem dưỡng ẩm trong 10 ph út vào ban đêm.

10. Bỏ túi bí quy ết dưỡng da với Retinol

Chất này có đ ặc tính sản sinh Collagen, chống o xy hóa, ngăn ngừa nếp nhăn và t rị mụn. Nếu thật sự nhẫn n ại với chúng, bạn sẽ có m ột kết quả bất ngờ.

11. Mụn đ ầu đen ghét Salicylic Acid (BHA)

Chúng lo ại bỏ các bã dầu tắc ngh ẽn gây nên mụn đầu đen và m ụn đầu trắng đồng thời kiểm so át dầu thừa giúp làn da sạ ch khoẻ.

12. Mọi bộ phận cơ t hể đều cần chống nắng

Nhiều người h ay quên thoa kem chống nắng tr ên tai, chân tóc, cổ, tay và ngự c… Những vùng da này cũng mỏ ng manh giống mặt. Điều này th ật không nên vì các bác sĩ da li ễu có thể nhìn vào vùng cổ để đo án tuổi của bạn.

13. Thêm một chi ếc gối nằm - xóa tan bọ ng mắt

Nếu đôi mắt của bạn h ay bị sưng húp, hãy đặt th êm một chiếc gối dưới đầu k hi ngủ. Trọng lực tác động gi úp giảm bọng mắt của bạn v ào ngày hôm sau.

14. Đừng quên miế ng bông Peeling

Là một miếng bông có cô ng dụng tẩy da chết. Tác dụ ng của miếng bông này là k ết hợp được ưu điểm của cả 2 lo ại tẩy da chết vật lý và h óa học giúp việc tẩy tế b ào chết hiệu quả hơn.

15. Làm mờ đ ốm đen mỗi ngày

Ban ngày, sử dụ ng thêm chất chống oxy hóa. B an đêm, áp dụng retinol để tă ng cường sự thay đổi sắc tố tế b ào. Sử dụng đều đặn các chố ng oxy hóa giúp làn da tư ơi trẻ, khỏe mạnh.

08/01/2021

NHỮNG ĐIỀU GIÚP BẠN LỘT XA ́C SAU MÙA DỊCH 😍
1. DÀNH THƠ ̀I GIAN CHĂM SÓC DA

- Siêng đă ́p mặt nạ giấy 2 lần/tuần đe ̂̀ cấp ẩm cho da, có the ̂̉ chọn loại trắng da để giu ́p da "bừng sáng" sau dịch.

- Xô ng mặt + đắp mặt nạ đâ ́t sét 1 tuần/lần để giúp tha ̉i độc da, da sẽ mịn mà ng, căng bóng và giảm tiết dâ ̀u, mụn.

- Học cách massage cho da giu ́p chống lão hóa, da khỏe hơn.

-
Ở nhà cũng không quên dù ng kem chống nắng vì ánh sá ng điện thoại có thể làm sa ̣m da

2. CHĂM SÓC DA TỪ BE ̂N TRONG

- Dù không hoạt động nhiê ̀u nhưng bạn vẫn phải uống đ 2 lít nước/ ngày nha
- C thể kết hợp uống các loa ̣i nước detox để thanh lọc c thể, đẹp da
- Bổ sung the ̂m nước dừa, chè đậu xanh (khô ng đường để thanh mát cơ the ̂̉ vì ở nhà bây giờ ch mỗi ăn mỳ gói 🙂
- Tra ́i cây bây giờ rất khó m ua, thay vào đó mỗi ngày ha ̃y ăn cà chua sẽ giúp trắ ng da nữa đó

3. DƯỠNG TÓC BÓ NG MƯỢT

- Chăm chỉ ủ tóc 2 lâ ̀n/ tuần
- Sau khi gội đầu ha ̃y nhớ dùng dầu dưỡng tóc
- Dù ng lượt răng thưa để chải to ́c giảm thiểu rụng tóc
- Không ne ̂n búi/cột tóc quá nhiều gây ga ̃y rụng tóc

4. ĐỂ CÓ THÂN HÌ NH ĐẸP
- Dành 15-20 phút để tạ ̂p mỗi ngày đừng chỉ mãi nă ̀m trên giường
- Bạn nào muốn gia ̉m béo thì đây là cơ họ ̂i cực kì tốt nha. Thèm a ̆n vặt thì nên uống nước hoạ ̆c ăn các loại bánh cho ngươ ̀i ăn kiêng
- Nếu cảm thấy ho ̛i đói, hãy nhai kẹo cao s u
-
Uống đồ uống có nhiều đ cũng giúp đốt calo đó

Photos from Hyna Shop's post 07/31/2021

TIPS ĂN UỐNG ĐỂ CÓ EO TH ON + BỤNG PHẲNG MIX ĐỒ ĐẸP

1.
Luôn ăn sáng
Ăn sáng vẫn là t hứ mà mọi người bỏ qua nhi ều nhất vì nghĩ nó không qu an trọng. Hãy ăn sáng vào trư ớc 8h để đảm bao đủ nă ng lượng cần thiết duy trì ho ạt động cả ngày. Bình thường sá ng mình sẽ ăn tinh bột n cơm, xôi, phở…v…v

2. Ăn trưa
Hãy ăn tr ưa nhẹ nhàng, đừng ăn no q 70% nếu như cậu đã ăn sá ng muộn nhé. Các cậu có t hể ăn cơm hay cái gì cũ ng được ví dụ như 1 b át cơm và chút canh chẳng hạn

3.
Ăn tối
Cắt bỏ hoàn toàn lượ ng tinh bột bằng cách ăn th ật nhiều rau xanh hoặc qua q uả, nếu có thể hãy ăn trư ớc 6h tối vì ăn quá mu ộn thì cơ thể không đủ th ời gian để tiêu hóa hết th ức ăn cũng như gây béo bụ ng dưới- điều mà tất cả chú ng ta đều cảm thấy sợ h ãi

4. Uống nước
Cố gắng uống đủ từ 1,5- 2l nước mỗi ngày. Tin đi, khô ng chỉ vóc dáng mà đến ng ay cả làn da của các c ậu cũng sẽ cải thiện dáng kể. Mình thường hay dùng nửa q uả chanh cùng 1,5l nước (không đườ ng) để uống trong 1 ngày và ki ên trì trong 1 tháng thì m ụn mặt hay mụn cơ thể cũ ng sẽ giảm đi đáng kể đ ấy nhé

5. Tập thể dục
Nếu như c ác cậu đã làm được 4 đi ều trên thì không cần quá đ ầu tư vào tập thể dục n ữa =)))) Nhưng mình vẫn ghi nhữ ng bài tập mình thường làm nhé
Ngồi thẳng lưng: giúp bụng phẳ ng, cải thiện vóc dáng cực tốt
Plank 1 phút/ ngày
• Dãn cơ trư ớc khi đi tắm/ đi ngủ

* No te: Gầy chưa chắc đã đẹp, như ng nếu gầy cậu sẽ có nhi ều sự lựa chọn hơn về tra ng phục. Có thể mặc size S, cũ ng thoải mái khi chui vào si ze M. Mặc size L vừa rộ ng vừa thoáng, XL cũng có t hể ráp lên người.

Hy vọng các b ạn nữ đều có thể trở thà nh phiên bản đẹp nhất của chí nh mình ^^

07/31/2021

Chị em mình dáng người hì nh gi ak

07/12/2021

🔴CÁCH GIẢM MỠ BỤNG TỰ NHI ÊN TẠI NHÀ CỰC HIỆU QUẢ 👇🏼👇🏼👇🏼

👉🏼 Mỡ bụng là chất béo không t ốt cho cơ thể của chúng ta. Đa phần mỡ bụng được hì nh thành từ lớp mỡ nội tạ ng bao quanh ổ bụng.

🗣Ngư ời ta thường nói “vòng bụng cà ng to thì vòng đời càng ngắ n”. Vì thế, giảm mỡ bụng là đi ều hết sức quan trọng. Những phươ ng pháp giảm mỡ bụng tự nhi ên luôn được khuyến khích vì an to àn cho quá trình giảm mỡ mà c òn có nhiều lợi ích cho s ức khỏe.

🗣🧠👂🏼🤝👏Để có thể giảm mỡ bụ ng tự nhiên và đơn giản nh ất, bạn cần chú ý đến 2 ️⃣ yếu tố quan trọng là di nh dưỡng và tập luyện. Kiểm so át được 2 yếu tố này, vi ệc giảm mỡ bụng của bạn sẽ t rở nên đơn giản hơn bao g iờ hết, nhất là khi muốn gi ảm mỡ bụng tự nhiên tại nhà.

😋🙌🏻N ÊN ĂN GÌ ĐỂ GIẢM MỠ BỤ NG HIỆU QUẢ❓❓❓🤨

👉🏼Có một nguyên lý cơ b ản để bạn có thể áp dụ ng cả trong việc giảm cân và gi ảm mỡ. Nếu bạn muốn giảm c ân, hãy đảm bảo LƯỢNG CALO N ẠP VÀO ÍT HƠN LƯỢNG CALO TI ÊU THỤ. Khi giảm mỡ, bạn cũ ng cần đảm bảo điều này.

👉🏼👉🏼Thế như ng, bạn cần phải biết mình ăn gì để trá nh trường hợp cân nặng giảm như ng lượng mỡ thì vẫn cứ g iữ nguyên.

👉🏼Sau đây sẽ là 3️⃣lưu ý đ ơn giản về thực phẩm mà b ạn nên thường xuyên sử dụng để gi ảm mỡ bụng nhanh chóng:

1️⃣Giảm đường và ti nh bột

💁🏻‍♀️➖Đường và tinh bột là kẻ t của việc giảm cân và gi ảm mỡ. Hãy cắt giảm lượng đườ ng và tinh bột trong khẩu ph ần ăn hàng ngày của bạn để trá nh hấp thụ quá nhiều calorie. H ơn nữa, cắt giảm tinh bột sẽ gi úp giảm nồng độ insulin giúp th ận thải độc tốt hơn.

2️⃣Bổ sung đ ạm, chất béo và rau củ

💁🏻‍♀️Đây sẽ là 3 thà nh phần chính nếu bạn muốn x ây dựng một thói quen dinh dưỡ ng tốt. Bạn nên bổ sung đ ạm, sử dụng chất béo tốt từ cá ho ặc các loại hạt. Bên cạnh đó, bổ sung nhiều rau củ là đi ều tiên quyết.

3️⃣Uống nhiều nước

💁🏻‍♀️Nước giúp b ạn thanh lọc cơ thể, hỗ t rợ hệ thống trao đổi chất di ễn ra trơn tru hơn. Uống nhi ều nước sẽ giúp cho bạn tỉ nh táo và rất tốt cho l àn da. Vì thế, bạn nên uố ng ít nhất 2 lít nước m ỗi ngày.

📌📌📌Hãy nhớ rằng bạn không c ần phải tự bỏ đói bản th ân để giảm cân. Thay vào đó, bạn nên ăn theo những nguy ên tắc hạn chế đường và ti nh bộ – bổ sung đạm và ch ất xơ – uống nhiều nước. Th ực hiện theo những nguyên tắc n ày bạn sẽ có thể ăn ng on mà lại giảm mỡ hiệu quả.

📍 📍📍 TẬP LUYỆN THỂ THAO ĐỂ GI ẢM MỠ BỤNG NHANH CHÓNG, TỰ NHI ÊN, AN TOÀN, HIỆU QUẢ ‼️‼️‼️‼️‼️❣️

💁🏻‍♀️💁🏻‍♀️💁🏻‍♀️Tập luy ện là yếu tố quan trọng đi k èm với dinh dưỡng nếu bạn mu ốn giảm mỡ bụng nhanh chóng và hi ệu quả. Đây là yếu tố qu an trọng để bạn có thể đ ốt cháy thêm nhiều calorie.

💁🏻‍♀️👉🏼Bạn nên t ập thể dục ít nhất 3 l ần mỗi tuần, tập tại nhà ho ặc bất cứ nơi nào phù h ợp.

Các bài tập cardio có t hể là sự lựa chọn tốt, m ột số bài tập cardio đơn gi ản giúp bạn đốt mỡ:
🌟Chạy bộ: Đ ây là bài tập phổ biến và đ ơn giản để bạn có thể b ắt đầu tập luyện. Hãy thử ch ạy với 30 phút mỗi ngày b ạn sẽ cảm thấy cơ thể t ốt hơn và đốt cháy năng lượ ng nhiều hơn.

🌟Nhảy dây: Bạn có t hể hoàn toàn thực hiện động t ác này tại nhà. Mỗi khi t ập, bạn có thể đốt cháy đ ến 10 calo mỗi phút khi nh ảy dây.

🌟Các bài tập toàn thân: Nhữ ng bài tập như hít đất, squa ts, burpees, plank… đều mang lại l ợi ích đốt mỡ nhanh chóng.

🌟HIIT: HI IT là bài tập cường độ c ao, bạn có thể kết hợp gi ữa chạy bộ và các bài t ập luyện toàn thân để tạo thà nh một chuỗi ngắt quãng và li ên tục giữa các động tác. Đi ều này kích thích nhịp tim c ủa bạn đập nhanh hơn và đ ốt nhiều calorie hơn.

❣️👉🏼👉🏼👉🏼👉🏼Ngoài ra, những b ài tập dành riêng cho cơ bụ ng như những bài tập gập bụng,cũ ng khá hữu ích. Bạn hoàn to àn có thể tập những bài t ập này tại nhà của mình.❣️

😱😱😱THÓI QU EN SỐNG CŨNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN VI ỆC GIẢM MỠ BỤNG 🆘🆘🆘

💁🏻‍♀️Đôi khi ăn uố ng tốt và tập luyện thể th ao cũng sẽ không phát huy hi ệu quả tốt nhất nếu bạn có m ột thói quen sống thiếu lành mạ nh.
Để có kết quả nhanh h ơn, bạn nên điều chỉnh lại l ối sống của mình.

💯Một điều quan trọ ng nhất trong thói quen sống ả nh hưởng đến cân nặng và s ức khỏe của bạn chính là gi ấc ngủ. Ngủ không đủ giấc có t hể khiến mỡ tích tụ vì cơ t hể không có thời gian tiêu h óa thức ăn. Ngoài ra, khi th ức khuya, bạn sẽ có khả nă ng ăn muộn hơn vào buổi tối.

💯Rư ợu là thức uống cản trở gi ảm cân và giảm mỡ rất l ớn. Thuật ngữ “bụng bia” cũng đã đủ c hỉ ra rằng bia rượu khiến lượ ng mỡ nội tạng tích tụ tro ng ổ bụng.
Rượu bia chỉ chứa to àn calorie rỗng và hầu như khô ng cung cấp thêm dinh dưỡng gì c ho cơ thể. Lượng calorie này sẽ hì nh thành mỡ thừa ở bụng. Vì v ậy, tránh xa rượu bia là sự l ựa chọn hợp lý nếu bạn mu ốn giảm mỡ bụng nhanh chóng.

👉🏼👉🏼👉🏼Hãy d uy trì thói quen sống lành mạ nh bằng cách ngủ đủ giấc, ăn đủ ch ất và đặc biệt nói không v ới rượu bia cùng các chất kí ch thích khác nhé.

🔟 10 MẸO Đ ƠN GIẢN NHẤT ĐỂ GIÚP BẠN GI ẢM MỠ, GIẢM CÂN HIỆU QUẢ 👇🏼🤝👏

💁🏻‍♀️N ói tóm lại, Choi sẽ đưa ra c ho bạn 10 lưu ý nhỏ để gi úp bạn có thể dựa theo để th ay đổi thói quen sống và gi ảm đi mỡ bụng:

1️⃣Hãy ăn một b ữa sáng giàu protein: Ăn một b ữa sáng giàu protein đã được chứ ng minh rằng làm giảm cảm gi ác thèm ăn và cung cấp calor ie để bạn hoạt động thoải m ái cả ngày.

2️⃣Tránh đồ uống có đườ ng: Đây là thứ bạn không n ên đưa vào cơ thể, nước ng ọt có gas và các loại có h àm lượng đường lớn đều cần đư ợc cắt giảm.

3️⃣Hãy uống nước trước b ữa ăn nửa giờ: Uống nước trư ớc bữa ăn nửa giờ sẽ gi úp bạn giẩm cân lên đến 44% trong 3 tháng.

4️⃣Hãy chọn thực ph ẩm cẩn trọng: Bạn nên chú ý đ ến thành phần khi lựa chọn th ực phẩm, đặc biệt là các lo ại thực phẩm chức năng.

5️⃣Bổ sung th êm nhiều chất xơ: Theo nghiên c ứu của MDPI (Multidisciplinary Digital Publishing Institut e), chất xơ có thể giúp h òa tan chất béo, đặc biệt là ở vù ng bụng. Các chất bổ sung ch ất xơ như glucomannan cũng có l ợi cho cơ thể.

6️⃣Uống trà: Bổ su ng thêm trà sẽ giúp quá trì nh trao đổi chất trong cơ t hể tăng lên 3 – 11%.

7️⃣Ăn th ực phẩm tươi và hạn chế th ực phẩm chế biến sẵn: Ăn th ực phẩm tốt sẽ giúp cơ t hể hấp thụ tốt hơn. Ngoài ra, những loại thực phẩm tự nhi ên cũng sẽ giúp bạn cảm th ấy no lâu hơn và giảm c ảm giác đói

8️⃣Ăn thức chậm lại: Ăn ch ậm sẽ giúp bạn thưởng thức th ức ăn tốt hơn, ngoài ra ăn ch ậm cũng giúp hệ tiêu hóa dễ h ấp thụ hơn.

9️⃣Hãy theo dõi Inbody thườ ng xuyên : Bạn nên đo 2 l ần/ tháng để biết được quá trì nh giảm mỡ của mình có hi ệu quả hay không.

🔟Hãy có một gi ấc ngủ tốt mỗi ngày: Giấc n gủ kém chất lượng là một tro ng những nguyên nhân chính khiến b ạn tăng cân, nên việc ngủ đủ gi ấc là rất quan trọng.

Bạn muốn t ìm “hiệp sỹ sức khỏe” đồng hà nh cùng bạn giảm cân và b ảo vệ sức khỏe cho bạn, g ia đình? Theo dõi link bài t ập Choi đính kèm phía dưới HO ÀN TOÀN MIỄN PHÍ và nếu qu an tâm về khoá tập luyện onli ne tại nhà không dụng cụ h ãy ib ngay cho Choi nhé!

❤Ch úc mn khoẻ đẹp!❤️

Videos (show all)

㊗️ Năm mới chúc chị em 🎉 🎉🎉  Vạn sự như ý 🧧🧧 🧧  An khang thịnh vượng 💪💪 💪  Muốn gì được nấy 🎁🎁 🎁  Tiền vô như nước nh a💰...
quần gen nịch bụng
#maihuyen #hyna ☀#yanhee ☀ HỦY MỠ ☀ P HÁ MỠ  ☀ TAN MỠ☀GIÚP DÁ NG ĐẸP EO THON - TỰ T IN TỎA SÁNG➡ Tác dụng ngay từ 7 ng à...
#asia
#asia
CÁCH LÀM NƯỚC UỐNG GIẢM C ÂN TỪ VỎ CHANH CỰC NHANH, C ỰC HIỆU QUẢBẠN ĐÃ THỬ CHƯA 💃💃#giamc an #bimatgiamcan

Products

Vitc
Yanhee
Lishou

Address


Saint Paul
Saint Paul, MN
55119

Other Medical & Health in Saint Paul (show all)
Pathways to Community Pathways to Community
475 Cleveland Ave N, Ste 100
Saint Paul, 55104

Pathways to Community is a flourishing human services organization that provides support for youth and adults with developmental disabilities.

MN Yoga Therapy MN Yoga Therapy
Saint Paul, 55102

MN Yoga Therapists is a professional networking group dedicated to the promotion of yoga therapy in Minnesota.

Portico Healthnet Portico Healthnet
1600 University Ave W, Ste 211
Saint Paul, 55104

Portico Healthnet offers free assistance in applying for affordable health coverage through public health programs and MNsure health plans. Our mission is to reduce the number of people without coverage for health care services.

First Link EMS Education LLC First Link EMS Education LLC
111 Kellogg Blvd E, Ste 238
Saint Paul, 55101

"Strengthening the 'Chain of Survival' - ONE student at a time!"

LHC Consulting, PC LHC Consulting, PC
1619 Dayton Ave.
Saint Paul, 55104

LHC Consulting, PC is a group of therapists located in St. Paul, MN.

UST Pre-Dental Club UST Pre-Dental Club
2115 Summit Ave
Saint Paul

Minnesota Craniofacial Center for TMJ & Sleep Treatment Minnesota Craniofacial Center for TMJ & Sleep Treatment
2550 University Ave W, Ste 143N
Saint Paul, 55114

Need alternatives to CPAP? Seeking treatment for TMJ disorders and migraines? Call us at (651) 642-1013.

3M Oral Care 3M Oral Care
Saint Paul

3M Oral Care promotes lifelong oral wellness though inventive solutions that help oral care professionals achieve greater clinical, professional and personal success.

Open Cities Health Center Minnesota Open Cities Health Center Minnesota
409 Dunlap Street North
Saint Paul, 55104-4201

Patterson Dental Patterson Dental
1031 Mendota Heights Rd
Saint Paul, 55120

From toothbrushes to digital scanners and office design, we offer guidance on more than 130,000 products, equipment and digital solutions. All backed by our Trusted Expertise, Unrivaled Support we deliver to our customers.

Health Care for All Minnesota Health Care for All Minnesota
Saint Paul

HCAMN is a non-profit organization dedicated to promoting affordable high quality healthcare for every Minnesotan through advocacy, education and community organizing.

Saint Paul College Wellness & Fitness Programs Saint Paul College Wellness & Fitness Programs
235 Marshall Ave
Saint Paul, 55102

Welcome to the Saint Paul College Wellness and Fitness Programs Page! Learn more about our programs in Massage Therapy, Personal Trainer, Yoga Instructor and more. Stay up to date on graduate job postings and program happenings!