Làm Hồng, Se Khít - Trẻ Hóa Cô Bé tại Mỹ

Phụ Khoa Tân Nương se khít và trẻ hóa cô bé tại nhà Viên se khít Tân Nương

Làm Hồng, Se Khít - Trẻ Hóa Cô Bé tại Mỹ updated their address. 10/07/2022

Làm Hồng, Se Khít - Trẻ Hóa Cô Bé tại Mỹ updated their address.

Làm Hồng, Se Khít - Trẻ Hóa Cô Bé tại Mỹ updated their address.

08/03/2022

[10 dấu hiệu "tố cáo" đường ruột của bạn đang gặp trục trặc]

1. Các vấn đề về tiêu hóa
Đầy hơi, chướng bụng, tiêu chảy hay tiêu hóa bất thường là những dấu hiệu rõ ràng của tình trạng mất cân bằng vi khuẩn đường ruột.
Do vi khuẩn đường ruột hoạt động để tiêu hóa và phân giải thức ăn, việc giải phóng khí trong quá trình này là hoàn toàn bình thường. Nhưng tình trạng quá nhiều khí gây đầy hơi nặng, chướng bụng và ợ có thể do bộ máy tiêu hóa mất cân bằng.
Quá nhiều khí sẽ tích tụ trong đường tiêu hóa do phân giải thức ăn kém và bị lên men do vi khuẩn trong ruột già, nơi sinh ra khí. Cảm giác khó chịu trong tiêu hóa có thể đặc biệt nghiêm trọng sau khi ăn một bữa ăn giàu carbohydrate.

2. Thiếu hụt vitamin và khoáng chất
Nhiệm vụ chính của hệ tiêu hóa là phân giải thực phẩm bạn ăn và cung cấp dưỡng chất cho tất cả tế bào trong cơ thể. Những dưỡng chất này được tế bào sử dụng cho quá trình lớn lên, hồi phục và cung cấp năng lượng.
Khi quá trình tiêu hóa không hiệu quả do mất cân bằng vi khuẩn đường ruột, sự hấp thụ dưỡng chất của cơ thể bị suy yếu. Theo thời gian, điều này có thể gây thiếu hụt dinh dưỡng. Những thiếu hụt thông thường do đường ruột không khỏe mạnh bao gồm thiếu hụt hàm lượng vitamin D, K, B12, B7, magie.

3. Thiếu năng lượng
Trao đổi chất là một quá trình phức tạp đòi hỏi sự phân giải hóa học của thức ăn để sinh nhiên liệu – nhiệm vụ này do các vi sinh đường ruột phụ trách. Mất cân bằng vi khuẩn đường ruột có thể ngăn cơ thể bạn hấp thu những dưỡng chất cần thiết từ thực phẩm khiến bạn lúc nào cũng mệt mỏi.
Ngoài ra, nó còn làm cho độc tố thẩm thấu qua thành ruột vào hệ tiêu hóa, từ đó, tác động tới mức độ năng lượng của bạn.
Hơn nữa, vi khuẩn đường ruột không khỏe mạnh dẫn tới tình trạng gia tăng một số hợp chất gây viêm nhất định có tên gọi cytokines –liên quan trực tiếp tới tình trạng mệt mỏi. Một nghiên cứu năm 2012 đăng tải trên Nutrition in Clinical Practice nhấn mạnh tầm quan trọng và tác động của hệ vi sinh đường ruột với việc hấp thụ dưỡng chất và điều hòa năng lượng. Tuy nhiên, vai trò cụ thể mà mỗi hệ vi sinh đường ruột cá thể nắm giữ trong việc tích luỹ năng lượng vẫn chưa được làm rõ.

4. Tình trạng viêm có liên quan tới bệnh tự miễn
Sức khỏe đường ruột cũng liên quan tới các bệnh tự miễn như thấp khớp, bệnh Crohn’s và Lupus ban đỏ.
Một nghiên cứu năm 2013 trên eLife cho thấy, những người bị thấp khớp có rất nhiều nguy cơ nhiễm vi khuẩn có tên Prevotella copri (P. copri) trong đường ruột so với những người không bị bệnh. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, sự hiện diện của P. copri liên quan tới việc mất đi những lợi khuẩn trong đường ruột, hậu quả là sự tiếp nối của những triệu chứng khác hay những căn bệnh khác.

5. Các vấn đề về da
Trên thực tế, các chuyên gia đã xác định trục đường ruột - não bộ - da, giúp lý giải đường ruột khỏe mạnh ảnh hưởng tới khả năng viêm khắp cơ thể, trong đó có làn da, như thế nào.
Tình trạng viêm có liên quan tới nhiều bệnh về da khác nhau, đặc biệt là mụn trứng cá và bệnh vảy nến. Một nghiên cứu năm 2011 trên Gut Pathogens gợi ý rằng, hệ vi sinh đường ruột và tính chất toàn vẹn của bản thân đường tiêu hóa là các yếu tố góp phần vào quá trình sinh mụn.

6. Giai đoạn khởi phát tiểu đường
Vi khuẩn đường ruột của mỗi người bị tiểu đường tuýp 2 gồm số lượng lớn những vi khuẩn có hại, không hỗ trợ gì cho sức khỏe đường ruột. Một nghiên cứu năm 2016 đăng tải trên tạp chí Nature cho thấy, hệ vi sinh đường ruột có thể là mục tiêu tiềm năng cho các can thiệp mang tính trị liệu ở những người có nguy cơ mắc tiểu đường.
Trong cấu tạo của hệ vi sinh đường ruột, một số hợp chất nhất định có tên amino axit chuỗi phân nhánh có thể dẫn tới tình trạng kháng insulin. Nghiên cứu trên chỉ ra rằng, hoạt động của vi khuẩn gây hại trong hệ vi sinh đường ruột gây ra tình trạng kháng insulin, mà đây lại là dấu hiệu báo trước nguy cơ mắc tiểu đường.

7. Khó giảm cân
Những người bị thừa cân hoặc béo phì có mức độ cân bằng vi khuẩn đường ruột khác so với người sở hữu cân nặng khoẻ mạnh. Trên thực tế, các chuyên gia tin rằng, sự cân bằng của hệ vi sinh mà bạn có lúc chào đời sẽ quyết định cân nặng của bạn trong suốt cuộc đời.
Số lượng lớn vi sinh vật gây hại trong ruột non có thể phá vỡ khả năng hấp thụ chất béo, khoáng chất và vitamin. Khi cơ thể không thể tiêu hóa và hấp thu chất béo một cách bình thường, bạn thực sự sẽ tăng cân.

8. Hơi thở có mùi
Mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột có thể dẫn tới sự gia tăng vi khuẩn gây hại trong miệng và hậu quả là hơi thở thiếu thơm tho. Dạng hơi thở bốc mùi này rất khó điều trị bằng nước súc miệng hay thông qua duy trì vệ sinh đường miệng phù hợp.

9. Các vấn đề về tâm trạng
Vi khuẩn gây hại trong đường ruột sản sinh ra độc tố có thể di chuyển tới não thông qua máu. Những độc tố này phá vỡ chu trình sản sinh serotonin và những chất truyền dẫn thần kinh khác trong não, tác động tiêu cực tới tâm trạng của bạn.
Ngoài ra, 70% hoặc hơn 70% hàm lượng serotonin trong cơ thể bắt nguồn từ đường ruột và các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, vi khuẩn đường ruột có thể ảnh hưởng tới hàm lượng serotonin trong ruột và gây ra hàng loạt tác động đến sức khỏe.
Một nghiên cứu năm 2013 đăng tải trên tạp chí Cell cho thấy, thay thế vi khuẩn đường ruột của những con chuột bị mắc chứng lo âu bằng vi khuẩn đường ruột của những con chuột bạo dạn, dũng cảm khiến nhóm chuột đầu tiên giảm căng thẳng, lo âu và tăng giao tiếp xã hội.

10. Khó ngủ
Đường ruột lưu trữ và điều hòa serotonin, một chất truyền dẫn thần kinh thiết yếu, đóng vai trò then chốt trong việc khởi phát và điều chỉnh mô thức ngủ. Đường ruột không khỏe mạnh đồng nghĩa với việc mất cân bằng serotonin, dẫn tới chứng mất ngủ hoặc gặp khó khăn để ngủ.
Trên thực tế, hệ vi sinh đường ruột cũng ảnh hưởng tới giấc ngủ thông qua việc thay đổi nhịp điệu ngày đêm và thay đổi chu kỳ ngủ - thức của cơ thể

Bí quyết xây dựng và duy trì đường ruột khỏe mạnh:
- Ăn thực phẩm toàn phần, giàu dinh dưỡng để cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết nhằm vận hành một cách thích hợp.
- Lựa chọn thực phẩm hữu cơ càng nhiều càng tốt.
- Ăn ít đường bởi đường dẫn tới sự tăng trưởng của vi khuẩn có hại trong đường ruột.
- Nhai thật kỹ khi ăn để thúc đẩy quá trình tiêu hóa lành mạnh.
- Giữ cho cơ thể đủ nước. Khi đó, đường ruột sẽ được duy trì khỏe mạnh.
- Áp dụng một chương trình thải độc nhẹ nhàng 1 lần/tháng để loại bỏ nhiều yếu tố gây viêm, bao gồm cả đường ruột không khỏe mạnh.
- Hấp thụ nhiều thực phẩm lợi khuẩn hơn hoặc dùng thực phẩm chức năng bổ sung lợi khuẩn để đảm bảo sự cân bằng vi khuẩn đường ruột.
- Không uống rượu bia và bỏ thuốc lá hoàn toàn.

08/03/2022

𝐍𝐞̂́𝐮 𝐦𝐚̀ 𝐥𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 đ𝐢 𝐧𝐠𝐮̉ 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐜𝐨́ 𝐥𝐨̂̃𝐢 𝐪𝐮𝐚́ 𝐧𝐞̂́𝐮 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐯𝐢𝐞̂́𝐭 𝐥𝐞̂𝐧 𝐛𝐚̀𝐢 𝐜𝐡𝐢𝐚 𝐬𝐞̉ 𝐧𝐚̀𝐲 ✍️

1 𝑉𝑖𝑒̂𝑛 𝑡ℎ𝑎̣𝑐ℎ 𝑇𝑖̀𝑛ℎ 𝑌𝑒̂𝑢 𝑠𝑖𝑒̂𝑢 𝑐𝑎𝑜 𝑡ℎ𝑢̉ 𝑏𝑒́ 𝑛ℎ𝑜̉ 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑣𝑜̃ 𝑣𝑜̂ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑒𝑚 đ𝑎𝑛𝑔 𝑐𝑎̂̀𝑚 đ𝑎̂𝑦 !

_Lời đầu tiên em xin chia sẻ, Em đã có gần 10 năm thâm niên, kinh nghiệm với nghề chia sẻ về ”ph_u k_hoa” trong đó có những hạng mục bảo vệ, thấu hiểu, yêu thương và chăm sóc !

Em đã gặp rất nhiều người phụ nữ, mắc b_ệnh u_ng th_ư cổ tử cung, loét hết niêm mạc t_ử c_ung, tình yêu đổ vỡ, hôn nhân trên bờ vực thẳm, và quan trọng là mắc bệnh ph_u kh_oa 🦠 tái đi tái lại, viêm lộ tu_yến làm ảnh hưởng việc có bầu, … ko có cơ hội trở thành người mẹ, nghĩ lại thật sự em chẳng đếm nổi, chẳng nhớ nổi bao nhiêu người đã va vào đời em, và em đã giúp bao nhiêu người nữa !
_ Có lẽ vì giúp nhiều người khỏi bệnh, mà em có Phước như ngày hôm nay !

Là 1 người phụ nữ đã mang thai 3 lần, Em rất hiểu và thấu hiểu vô cùng những tình trạng thay đổi nội tiết và dẫn tới mắc các căn mệnh nấm, viêm ph_u kh_oa ở phụ nữ,…. Đủ các trạng thái khác nhau !
_Lại còn có những người, niêm mạc mỏng, cổ tử cung ko dày dặn, dẫn tới đau khi ân ái, dẫn tới chảy ma_u, và nhiều vấn đề khác khó nói tới câm nín vô cùng !

Trước khi đặt viên này, em muốn chụp lại, 𝘃𝗲̉ đ𝗲̣𝗽 𝗰𝘂̉𝗮 𝘀𝗮̉𝗻 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺 𝗣𝗹𝘂𝗿𝗶𝗴𝗶𝗻,
viên đặt trẻ hoá tầng sâu và tái tạo tái sinh, làm dày niêm mạc, sử dụng sau các liệu pháp đốt, áp lạnh,…. Chữa khô, vi_êm, hôi,… cửa sổ tình yêu của C_E chúng mình !

_Là sản phẩm cần thiết cho mẹ sau sinh phục hồi nhanh trước 3 năm sau sinh mới trở về trạng thái bình thường của c_o b_é !

trẻ hoá 30 viên/30 ngày hoặc 60 ngày
1-2 ngày 1 viên cho liệu trình trẻ hoá, sau đó 1 tuần sẽ chăm sóc 1-2 viên !
_Đàn bà Châu Âu người ta sử dụng thường xuyên 1-2 viên 1 ngày quanh năm, để chăm sóc và bù khấu hao khi Q_H cũng như sinh con ở phụ nữ !

07/29/2022

Mỗi ngày mang đến cho chúng ta nhiều điều bất ngờ; hôm nay tôi chúc bạn có một ngày tỏa sáng. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất!

07/28/2022

Bật Mí Bí Mật Bộ Đôi Cho Chị Em Này

_Em tin chắc là khi chị em có bộ đôi này sẽ làm cho các anh xã mê tít cho xem,

-Em này được nhập khẩu từ Châu Âu Italy nên các chị em hoàn toàn an tâm về chất nhé.

Với combo sản phẩm độc nhất và duy nhất này sẽ giúp trẻ hóa C_O B_E chi em như hồi mới yêu...

Chị_em nào đang có tình trạng rau mùi xuất hiện, kh_í h_ư, thâm đen, nhăn nheo, bị rộng C_T_C hãy rinh ngay cặp đôi hoàn hảo này về ngay.

Nên nhớ càng sớm càng tốt ...!

-Bao nhiêu trong số ch_i e_m muốn đón e_m này sớm nào ?

.

07/24/2022

Ngày cuối tuần dễ thương đã đến, dù chị em có mệt mỏi hay vất vả đến đâu, buồn vui thế nào thì hãy bỏ hết để tận hưởng ngày nghỉ với những điều tuyệt vời sắp đến nhé!🥰

07/21/2022
07/21/2022
07/15/2022

CHO MỌI THỨ THẬT HỒNG HÀO 😂😂
Nuwhite từ trước giờ bán chạy dã man, vì sao? Vì hồng thật. Hồng cái màu thấy yêu lắm

🌻 𝑸𝑼𝒀𝑬̂́𝑵 𝑹𝑼̃ 𝑫𝑰̣𝑼 𝑫𝑨̀𝑵𝑮 - 𝑪𝑯𝑶 𝑪𝑯𝑨̀𝑵𝑮 𝑴𝑬̂ Đ𝑨̆́𝑴 𝑪𝑼̀𝑵𝑮 𝑵𝑼𝑾𝑯𝑰𝑻𝑬 🌻

🏵️ Sở hữu làn da căng bóng và mịn màng, việc chăm sóc da thật tốt và lựa chọn những sản phẩm chất lượng là điều mà các nàng cần lưu ý. Bên cạnh việc chăm sóc da mặt và dưỡng thể, một số vùng da “nhạy cảm” cũng cần được quan tâm đúng cách hơn.

🏵️ Đến với dòng sản phẩm , các nàng sẽ được chăm chút từ những vùng “nhạy cảm”:

❤️ 𝗡𝘂𝘄𝗵𝗶𝘁𝗲 𝗡𝟭: Kem làm hồng nh.ũ hoa trở nên quyến rũ, sắc hồng tự nhiên và cải thiện sắc tố làm sậm màu n.hũ hoa

❤️ 𝗡𝘂𝘄𝗵𝗶𝘁𝗲 𝗟𝟭𝗔: Kem trị thâm môi cho da vừa giúp tái tạo da mà còn giúp cho đôi môi căng mọng, tự nhiên và tràn đầy sức sống

❤️ 𝗡𝘂𝘄𝗵𝗶𝘁𝗲 𝗛𝟲: Kem trị thâm nách, bẹn và m.ông là những vùng da dễ thâm nhất, cho các nàng tự tin hơn khi diện những chiếc đầm se.xy và gợi cảm

❤️ 𝗡𝘂𝘄𝗵𝗶𝘁𝗲 𝗩𝟭: Kem trẻ hóa làm hồng vùng kín giúp cho môi â.m đạo bớt thâm và tươi tắn hơn

👉 Đừng quên chăm sóc những vùng da “nhạy cảm” nhưng không kém phần quyến rũ này nhé các nàng!
———————

Photos from Làm Hồng, Se Khít - Trẻ Hóa Cô Bé tại Mỹ's post 07/14/2022

Siêu phẩm hôm nay có gì nào?
BỘ ĐÔI LÀM HỒNG TOÀN DIỆN CHO PHÁI ĐẸP & Size 15ML
- giải pháp làm hồng nhũ hoa an toàn - hiệu quả tiết kiệm

➖Phù hợp tất cả các cơ địa.
➖N.h.ũ h.o.a thâm lâu năm vẫn có thể hồng.
➖Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên.
➖Làm hồng n.h.ũ h.o.a một cách tự nhiên
➖Thực hiện ngay tại nhà, đơn giản, tiện lợi.
➖Không xâm lấn, đảm bảo hồng sau 14 ngày
➖Không tác dụng phụ.

- mang lại vùng kín tươi mới sắc hồng như tuổi đôi mươi

➖GigaWhite V1 - giúp khắc phục tình trạng cô bé thâm sạm mà không can thiệp phẫu thuật, an toàn tuyệt đối
➖ Khắc phục nhược điểm thâm đen tại vùng kín
➖ Làm hồng vùng kín sau 14 ngày

Photos from Làm Hồng, Se Khít - Trẻ Hóa Cô Bé tại Mỹ's post 07/09/2022

🚨NHỮNG DẤU HIỆU POLUYP CỔ TỬ CUNG :

_ Polyp cổ tử cung là những khối u nhỏ, mọc kéo dài trên cổ tử cung. Với tình trạng bình thường có một hoặc nhiều nhất là ba polyp.
+ Bệnh thường hay gặp ở những phụ nữ từ 40 – 50 tuổi và phụ nữ mang thai. Bệnh được coi là lành tính, không phải và không phát triển thành ung thư.
+ Với trường hợp, âm đạo tiết dịch bất thường: màu trắng hoặc vàng. Hoặc những kì kinh nguyệt chảy nhiều máu và kéo dài thì bạn cần đến gặp bác sĩ ngay.

👉Các chị em có ai bị tình trạng này chưa?

07/05/2022

❤️Chúc mừng ngày độc lập cho tất cả những người bạn Mỹ của Tôi😊!

04/03/2022

😍Ngoại👏 Hình👏 Đẹp👏 Tăng👏 Khả👏 Năng👏 Xây👏 Dựng👏 Mỗi👏 Quan👏 Hệ👏 Tốt.!
- Do đó, chỉ cần dựa vào số lẻ chiều cao, bạn có thể nhận định ngay mức cân nặng tối đa cho phép. Nếu bạn vượt qua mức cân nặng tối đa tức là bạn đã bị thừa cân.
- Lợi ích của ngoại hình trước tiên không thể không nhắc đến cơ hội trong tuyển dụng. Một bạn có vẻ bề ngoài ưa nhìn, khuôn mặt ổn chắc chắn sẽ tạo được thiện cảm đối với người tuyển dụng. Có thể nói, không một nhà tuyển dụng nào đánh giá cao những ứng viên không biết quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình.
_ Ngoài ra, chúng ta vẫn thường để ý thấy rằng rất nhiều thông tin tuyển dụng luôn nhấn mạnh đến vấn đề: “Có ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế”. Một số công việc yêu cầu về ngoại hình ngược lại đem đến một mức lương cao như: PG, tiếp tân, lễ tân, nhân viên làm trong lĩnh vực sắc đẹp hình thể …
_𝐍𝐡𝐮̛ 𝐯𝐚̣̂𝐲, 𝐬𝐨̛̉ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐠𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐤𝐡𝐚̉ 𝐚́𝐢, 𝐝𝐚́𝐧𝐠 𝐯𝐨́𝐜 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐭𝐚𝐨, 𝐱𝐢𝐧𝐡 đ𝐞̣𝐩 𝐭𝐮̛̣ 𝐭𝐢𝐧 𝐬𝐞̃ 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 𝐥𝐚̀ 𝐜𝐨̛ 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐥𝐨̛́𝐧 đ𝐞̂̉ 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐛𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐩𝐡𝐨̉𝐧𝐠 𝐯𝐚̂́𝐧. 𝐊𝐞̂́𝐭 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐥𝐚̀ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐮̛𝐧𝐠 𝐲́ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐦𝐮̛́𝐜 𝐥𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐚̣̂𝐮 𝐡𝐢̃𝐧𝐡.

03/31/2022

🌻Bạn muốn giảm cân: Giảm lượng calo cần tiêu thụ hàng ngày xuống và đừng quên kết hợp với luyện tập để giảm mỡ hiệu quả hơn.

Photos from Làm Hồng, Se Khít - Trẻ Hóa Cô Bé tại Mỹ's post 03/27/2022

Thân hình “ quá khổ “ tròn xoe, ục ịch, chọn đồ diện mà mãi chẳng vừa bộ nào – cảm thấy ngao ngán.

Bản thân cảm thấy thật đáng sợ vì phải đi gặp mọi người, bị hỏi han cười chê chỉ biết trốn nhủi trong nhà không dám đi đâu !

👉 THẾ THÌ CÒN GÌ LÀ CUỘC SỐNG NỮA !

Thay vì chấp nhận điều tồi tệ hãy hành động thay đổi để hạnh phúc hơn .

💋 THAM GIA THỬ THÁCH “ GIẢM_CÂN “ cùng cafe giảm cân để bức phá, xé bỏ hình ảnh quá khứ.

💃 Trở nên “ lột xác “ với thân hình thọn gọn, một cơ thể khỏe – đẹp – quyến rũ. Hồi sinh con người mới, tinh thần mới, cuộc sống mới cho bạn !

– Cam kết 100% có tham gia và tuân thủ hướng dẫn là có giảm.

03/08/2022

🌻Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, xin chúc cho một nửa quan trọng của thế giới luôn vui tươi, xinh đẹp, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Chúc mọi người có một ngày tràn ngập niềm vui.

03/06/2022

☕☕CAFE GIẢM CÂN HOÀNG GIA

☕Mỗi buổi sáng chỉ có em này eo thon mà ngon bổ dưỡng dùng ngay Cà phê giảm cân Hoàng Gia
💞💞Còn gì tuyệt vời hơn khi phản hồi của khách sử dụng cafe giảm cân Công ty bên em đây ạ 😘😘😘
👉 Cơ thể nhẹ nhàng, tạo cảm giác chán ăn.
👉 Giúp bài tiết chất dư thừa qua đường tiểu và tuyến mồ hôi.
👉 Giảm mỡ nội tạng, điều hoà chất dinh dưỡng nạp vào cơ thể.
👉 Không gây mệt mỏi, không mất ngủ, không tác dụng phụ
👉 Đảm bảo an toàn hiệu quả.

🌳🌳 Thành phần bao gồm:
🌿 Cà phê xanh
🍏 Táo xanh
🍀 Lá sen
🌿 Chè vằng
💦 Gạo lứt
💦 Đường dành cho người giảm cân
🔥🔥 Sản phẩm có chứng nhận, kiểm nghiệm của Bộ Y tế cấp phép lưu hành nên rất an toàn. Vậy khách hàng cứ an tâm sử dụng để lấy lại vóc dáng như ý nhé!

03/06/2022

- Một tách cà phê uống vào buổi sáng mang lại sự hưng phấn tuyệt vời mà không một tách cà phê nào khác dù là buổi chiều hay buổi tối có thể tạo ra được.😍
cafe gảm cân
Trà cam

02/27/2022

Ngày của thầy thuốc,chúc các bác sĩ có một ngày ý nghĩa.Hy vọng rằng các bác sĩ sẽ luôn xứng đáng với câu nói “Lương y như từ mẫu"

02/20/2022

😍Cùng là một người nhưng khi béo và lúc gầy bạn sẽ nhận được 2 cách đối đãi hoàn toàn khác nhau,còn chờ gì nữa mà không giảm cân đi!🥰

02/10/2022

Ngày vía thần tài.🙏🙏🙏💵💵💵💵💵💵🍀❤

02/09/2022

Bảo vệ sức khoẻ và sắc đẹp vóc dáng.

Chị em hay nghiện cafe giảm cân cần chú ý mình phải làm gì để có body đẹp...?

02/08/2022

🌏Phụ nữ ai cũng mong muốn có body đẹp mi nhon 😘.
-Nhưng bạn có đủ can đảm để thực hiện được ước mơ của mình chưa?
✅Hãy cùng Tôi lắng nghe cơ thể bạn mỗi ngày nhé🤝❤
😍😍😍😍😍

01/22/2022

🌍Em Gel tan mỡ bụng sẽ không làm chị em thất vọng đâu nha!
Thoa tới đâu thẩm thấu da mịn mướt tiêu hủy mỡ thừa cách hài lòng nhất.
🍀Da bụng đùi rạng sau sinh sẽ không lo nữa nhé chị em:

01/19/2022

❤Mọi người đã nhận được cafe của em Hoa hết chưa ạ!

♥♥Hãy nhớ uống đủ 2 lít nước trong ngày khi sử dụng cafe giảm cân nha các tình yêu ơi!

Ngay lúc này đây nhiêu đây cafe đã có mặt để phục vụ các tình yêu có 1 vóc dáng vạn người mê❤️❤️❤️

01/16/2022
01/14/2022

🌍Chị em mong muốn giảm cân đâu cả rồi?
- Cafe giảm cân Hoàng Gia Phát giúp cải thiện vùng mỡ bụng, những anh chị em quá khổ ,thừa cân béo phì của anh chị em.
- Giúp nhanh chống lấy lại vóc dáng đẹp như ý muốn:
* Thành Phần:
- Cafe xanh 55%
-Gạo lứt 10%
- Lá sen 5%
- Chè vằng 5%
- Đường cho người ăn kiêng 15%
- Ca cao 5%
- Táo xanh 5%.
* Sử dụng :
- Dùng tốt cho người trưởng thành có lượng mỡ máu cao, người thừa cân béo phì, giúp giảm mỡ máu, giảm hấp thu chất béo, hỗ trợ giảm cân:

01/09/2022

𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐍𝐡𝐚̂𝐧 𝐊𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐁𝐚̣𝐧 𝐓𝐚̆𝐧𝐠 𝐂𝐚̂𝐧 𝐕𝐮̀ 𝐕𝐮̀ :
1. Thay đổi nội tiết tố nữ
2. Ăn nhiều trái cây, dầu mỡ,uống nước có ga
3. Các vấn đè về sức khỏe
4. Dùng thuốc quá nhiều
5. Stress
6. Thiếu ngủ

Photos from Làm Hồng, Se Khít - Trẻ Hóa Cô Bé tại Mỹ's post 11/12/2021

🦋🦋 🦋 LÀM HỒNG HÔM NAY - VỀ CHỒNG “YÊU” NGAY🦋🦋🦋
TRỊ THÂM TẬN GỐC- LÀM HỒNG THẦN TỐC
🦋 🦋 🦋 REPAIR NI**LE PINK CREAM :Bôi chỗ nào, hồng chỗ đấy chỉ sau 1 lọ sử dụng với KEM LÀM HỒNG REPAIR NI**LE PINK CREAM

💓 💓 💓 REPAIR NI**LE PINK CREAM 20ml
🦋 🦋 🦋 Khắc phục mọi tình trạng THÂM do: cơ địa, sau sinh, lão hoá, qhe nhiều..
🦋 🦋 🦋 Cam kết: Không cần nghỉ dưỡng - chị em đi làm, sinh hoạt bình thường ngay sau thực hiện.
🦋 🦋 🦋 Màu sắc hồng hào tự nhiên, đẹp tuyệt vời chỉ sau 1 tháng sử dụng
:x:𝗖𝗢̂𝗡𝗚 𝗡𝗚𝗛𝗘̣̂ 𝗟𝗔̀𝗠 𝗛𝗢̂̀𝗡𝗚 𝗡𝗛𝗨̃ 𝗛𝗢𝗔 𝗦𝗜𝗘̂𝗨 𝗧𝗨̛̣ 𝗡𝗛𝗜𝗘̂𝗡.
⚠️KHÔNG PHUN XĂM/KHÔNG LASER/ KHÔNG CAN THIỆP MÁY MÓC
👉🏻 Hoàn toàn 100% an toàn với bản thành phần đặc biệt như:

💦 💦 Glutathione,VitaminC,vitamin E làm trắng sáng, làm mờ vết nâu sâm

💦 💦 💦 Flavonoids: giúp chống lão hoá, làm trắng hồng da.

💦 💦 💦 Quercetin chống oxi hoá trên da, chống viêm, làm mềm mịn da;

💦 💦 💦 Idebenone: chống oxi hoá mạnh, giảm nếp nhăn, ức chế sản sinh sắc tố đen melanin, làm chậm lão hoá;

💦 💦 💦 Hyluronic Acid: nuôi dưỡng lớp màng collagen, giúp tăng cường sự đàn hồi, giảm thiểu các nếp nhăn;

💦 💦 💦 Swiftlet Nest Extract: là hợp chất có trong tổ Yến, giúp hình thành Elastine và Collagen, hai hợp chất này thúc đẩy quá trình tái tạo các tế bào da mặt, giúp da căng mịn, khoẻ mạnh.
👉🏻 TUYỆT ĐỐI NÓI KHÔNG VỚI TINH CHẤT LỘT DA - TRẮNG DA

Phụ Khoa Tân Nương

PHỤ KHOA TÂN NƯƠNG “ CÂU TRẢ LỜI CHO TẤT CẢ CÁC VẤN ĐỀ VỀ BỆNH PHỤ KHOA”


 • Được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên.

 • Điều trị các bệnh phụ khoa như: nấm âm đạo, viêm âm đạo, rong kinh, tắc kinh, huyết trắng, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, nang nước, se khít và làm hồng. Mang đến cho chị em phụ nữ một lựa chọn tốt nhất!
 • Videos (show all)

  Bật Mí Bí Mật Bộ Đôi Cho Chị Em Này_Em tin chắc là khi chị em có bộ đôi này sẽ làm cho các anh xã mê tít cho xem, -Em nà...
  Bảo vệ sức khoẻ và sắc đẹp vóc dáng.

  Category

  Products

  Sức Khỏe và sắc đẹp phụ nữ

  Website

  Address


  Austin, TX
  78727

  Other Health spas in Austin (show all)
  Meador Massage Meador Massage
  Austin

  Customized therapeutic massage since 2001

  Whole Body Studio Whole Body Studio
  1619 W 6th Street
  Austin, 78703

  Austin's Naturally Homegrown Day Spa

  Lake Austin Spa Resort Lake Austin Spa Resort
  1705 S Quinlan Park Road
  Austin, 78732

  Voted #1 Destination Spa Resort in North America in Condé Nast Traveler's 2019 Readers' Choice Awar

  Four Seasons Hotel Austin Four Seasons Hotel Austin
  98 San Jacinto Boulevard
  Austin, 78701

  We are Four Seasons Hotel Austin. You are invited to discover the heart and soul of Texas from the comfort of our luxurious accommodations.

  360 Tans 360 Tans
  6203 N Capital Of Texas Highway
  Austin, 78731

  360 Tans has been tanning Austin since 2005. Our speciality is custom airbrush tanning, we also offe

  Dampier Health Advisors, LLC Dampier Health Advisors, LLC
  Austin, 78701

  Innovative solutions in a complex world

  Vua trị mụn - Nhập khẩu KOREA - Phân phố độc quyền tại Mỹ Vua trị mụn - Nhập khẩu KOREA - Phân phố độc quyền tại Mỹ
  2600 Scofield Ridge Pkwy
  Austin, 78727

  Trị mụn trứng cá, mụn ẩn, mụn cám, mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen, lỗ ch

  Thrive Hormonal Health & Wellness Thrive Hormonal Health & Wellness
  300 Beardsley Lane Building E
  Austin, 78746

  Are you fatigued, gaining weight no matter how much you diet or excercise? Are you having trouble sleeping, brain fog, loss of libido? I focus on balancing your hormones natural...

  SmartWor SmartWor
  Austin, 78737

  Aromatherapy Flame Diffuser that uses premium quality materials.Hours of soothing aroma cool mist! T

  Serasana Serasana
  7717 Southwest Pkwy Building One, Unit 170
  Austin, 78735

  We provide acupuncture, massage, yoga, tea, and other ancient wellness techniques that fit into your life. Free your day and indulge in our stress and pain-relieving experiences, r...

  Wellness Foot Spa Wellness Foot Spa
  2110 W Slaughter Lane #125
  Austin, 78748

  Mon-Sat 10:00am-9:30pm Sunday 11:00am-9:30pm