G Art&wedding Wang nua

G Art&wedding Wang nua

Wedding planner, make up artist, hair stylist, artist decoration,flowers artist.

เปิดเหมือนปกติ

Photos from G Art&wedding Wang nua's post 05/10/2021

จัดสถานที่โดยทีมงานร้านจีเวดดิ้ง fb: Gwedding wang nua ถ่ายภาพ ช่างโก้ fb: Noppadon Klanarong

Photos from G Art&wedding Wang nua's post 17/08/2021

ว่าที่เจ้าบ่าว,เจ้าสาว เดียวอารัยดีขึ้นฟ้าเปิดเรามาเจอกันที่นี่โน๊น😊😊😊😊🥰🥰🥰

Photos from G Art&wedding Wang nua's post 30/06/2021

Hair and makeup for the bride in wedding day.
Photo by Goh.photographer
Back drop and flowers decoration by G G wedding. 0997122997. 0828963379

Photos from G Art&wedding Wang nua's post 27/06/2021

อีกแบบจากจีเวดดิ้ง นะคะ

Photos from G Art&wedding Wang nua's post 02/05/2021

งานฉากจัดสถานที่แต่งงาน ยกไห้เราจีเวดดิ้ง

Photos from G Art&wedding Wang nua's post 02/05/2021

อีกแบบในรูปแบบงานของเรา

Photos from G Art&wedding Wang nua's post 12/03/2021

Photos from G Art&wedding Wang nua's post

Photos from G Art&wedding Wang nua's post 12/03/2021

Photos from G Art&wedding Wang nua's post

Photos from G Art&wedding Wang nua's post 12/03/2021

Photos from G Art&wedding Wang nua's post

Photos from G Art&wedding Wang nua's post 22/02/2021

ใสๆมีมิติเก็บทุกรายละเอียด
จับจอง ลองชุด วางมัดจำล่วงหน้า ได้ฤกษ์จัดงานตอนไหนก็ได้ไม่มีกำหนด
#พร้อพงานแต่งงาน
#แบ้คดร้อปพร้อพงานแต่ง
#จัดงานแต่งงานวังเหนือ
#ช่างแต่งหน้าทำผมเจ้าสาววังเหนือ
#ถ่ายพรีเวดดิ้ง
#ติดต่องาน0997122997พี่สมชายจีเวดดิ้ง
#ติดต่องานจีเวดดิ้งวังเหนือ0828963379
#ร้านตัดผมชายหญิงยืดดัดสีเคลือบเคราตินฝรั่งเศส
#ร้านจีเวดดิ้ง. #จัดงานแต่งวังเหนือ.
#แต่งหน้าทำผม
#แต่งหน้าเจ้าสาว
#ร้านทำผมถูกและดี
#ร้านตัดผม
#จัดดอกไม้
#จัดดอกไม้สำหรับทุกโอกาส
#จัดงานแต่งงาน
#จีเวดดิ้ง0828963379
#แบ้คดร้อปพร้อพงานแต่ง0997122997พี่สมชาย

Photos from G Art&wedding Wang nua's post 22/02/2021

เก็บรายระเอียดทุกมุมใสๆในตีมสีนี้
จับจอง ลองชุด วางมัดจำล่วงหน้า ได้ฤกษ์จัดงานตอนไหนก็ได้ไม่มีกำหนด
#พร้อพงานแต่งงาน
#แบ้คดร้อปพร้อพงานแต่ง
#จัดงานแต่งงานวังเหนือ
#ช่างแต่งหน้าทำผมเจ้าสาววังเหนือ
#ถ่ายพรีเวดดิ้ง
#ติดต่องาน0997122997พี่สมชายจีเวดดิ้ง
#ติดต่องานจีเวดดิ้งวังเหนือ0828963379
#ร้านตัดผมชายหญิงยืดดัดสีเคลือบเคราตินฝรั่งเศส
#ร้านจีเวดดิ้ง. #จัดงานแต่งวังเหนือ.
#แต่งหน้าทำผม
#แต่งหน้าเจ้าสาว
#ร้านทำผมถูกและดี
#ร้านตัดผม
#จัดดอกไม้
#จัดดอกไม้สำหรับทุกโอกาส
#จัดงานแต่งงาน
#จีเวดดิ้ง0828963379
#แบ้คดร้อปพร้อพงานแต่ง0997122997พี่สมชาย

26/12/2020

จัดสถานที่ตีมแดงส่งท้าย2563
จับจอง ลองชุด วางมัดจำล่วงหน้า ได้ฤกษ์จัดงานตอนไหนก็ได้ไม่มีกำหนด
#พร้อพงานแต่งงาน
#แบ้คดร้อปพร้อพงานแต่ง
#จัดงานแต่งงานวังเหนือ
#ช่างแต่งหน้าทำผมเจ้าสาววังเหนือ
#ถ่ายพรีเวดดิ้ง
#ติดต่องาน0997122997พี่สมชายจีเวดดิ้ง
#ติดต่องานจีเวดดิ้งวังเหนือ0828963379
#ร้านตัดผมชายหญิงยืดดัดสีเคลือบเคราตินฝรั่งเศส
#ร้านจีเวดดิ้ง. #จัดงานแต่งวังเหนือ.
#แต่งหน้าทำผม
#แต่งหน้าเจ้าสาว
#ร้านทำผมถูกและดี
#ร้านตัดผม
#จัดดอกไม้
#จัดดอกไม้สำหรับทุกโอกาส
#จัดงานแต่งงาน
#จีเวดดิ้ง0828963379
#แบ้คดร้อปพร้อพงานแต่ง0997122997พี่สมชาย

16/12/2020

จองไว้แต่งเมื่อไหร่ก็ได้ไม่มีกำหนด ติดต่อสอบถามรายละเอียด #พี่สมชาย0997122997

06/11/2020

บรรยากาศยามแดดร่มลมตก. ถ่ายจากสถานที่จัดงานจริง. ด้วยกล้องมือถือ

13/06/2020

ชมผลงานเก่าๆไปก่อน. รอชมไอเดียใหม่ๆเตรียมออกมาอีกเพียบไม่มีวันหมด เริ่มแล้วค่ะวันนี้ เริ่มเข้ามาจอง(จัดสถานที่ครบเซ็ต คู่บ่าว,สาว ที่จะจัดหลังออกพรรษา2คู่วันนี้)#สนใจติดต่อ0828963379
#ภาพถ่ายจากสถานที่จัดงานจริง
#วางระบบไฟใช้งานได้จริงตลอดงาน

11/04/2020

ตอนนี้ก็ทางร้านก็เตรียมงานเพิ่มอุปกรณ์ ในการจัดสถานที่เพิ่มอีกหลายการ ตอนนี้คือรอเวลาไห้เหตุการณ์โควิด19ผ่านไป สนใจจองล่วงหน้าติดต่อมาคุยกันได้ รึสอบถามราคาก่อนได้นะครับ

27/02/2020

อีกแบบวันนี้ที่จัดให้ เราเปลี่ยนแบบทุกงานเพื่อลูกค้าที่ใช้บริการกับทางร้านเรา

21/02/2020

อีกแบบโน๊นวันนี้

20/02/2020

ผลงานอีกแบบวันนี้

04/02/2020

G Art&wedding Wang nua

11/01/2020

แบ็คดรอปถ่ายรูป. หนึ่งงานหนึ่งแบบเท่านั้น. ครับ 0828963379

11/01/2020

อีก1แบบฉากมัดมือบ่าว,สาว 0828963379

03/01/2020

ตีมขาวแดงที่ทางร้านจัดให้อีกตีม

03/01/2020

ตีมชมพูหวานๆใสๆยามคำคืน

30/11/2019

ขอบคุณบ่าวสาวทุกคู่นะคะ จีเวดดิ้ง0828963379

22/11/2019

ส่งงานชมพูหวานๆ 0828963379

19/11/2019

G Art&wedding Wang nua

15/11/2019

อีกหนึ่งงานพิธีหมั้น ในแบบใหม่ที่ทางร้านสร้างสรรค์ ผลงานในแบบใหม่นะคะช่วงนี้ 0828963379

14/11/2019

เมื่อวันที่9พ.ย.62แต่ละโทนสีตามแบบที่สร้างสรรค์ไห้เหมาะสมกับแต่ละโทนสี 0828963379

20/10/2019

Photos from G Art&wedding Wang nua's post

19/10/2019
25/05/2019

#ฉากโต๊ะพิธีมัดมือ,#รดน้ำสังข์แบ็คดร๊อฟ,#มุมแกลอลี่

25/05/2019

เจ้าสาว เจ้าบ่าว เดือนนี้

26/05/2018

G Art&wedding Wang nua

25/04/2018

หน้าผม บ่าว สาว

วิดีโอทั้งหมด (แสดงผลทั้งหมด)

เบอร์โทรศัพท์

ที่อยู่


68 หมู่ 4 ถ.ขุนวัง ต.วังเหนือ อ.วังเหนือ
Lampang
52140

เวลาทำการ

จันทร์ 08:00 - 20:00
อังคาร 08:00 - 20:00
พุธ 08:00 - 20:00
พฤหัสบดี 08:00 - 20:00
ศุกร์ 08:00 - 20:00
เสาร์ 08:00 - 20:00
อาทิตย์ 08:00 - 20:00
ช่างแต่งหน้า อื่นๆใน Lampang (แสดงผลทั้งหมด)
Anya Brows Expert ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตาลำ Anya Brows Expert ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตาลำ
11/94
Lampang, 52000

#ต่อขนตา #ลิฟติ้งขนตา #สักคิ้วลายเส้น #สักคิ้วเสริมโหงวเฮ้ง #สักปาก #สักอินเนอร์ โทร:065-6614456,099-4423693

สุดที่รัก Wedding&Studio สุดที่รัก Wedding&Studio
ซุปเปอร์แซ่บ
Lampang, 52000

รับแต่งหน้า-ทำผม รับออกแบบ-เช่าชุด

รับแต่งหน้าออกงาน เจ้าสาว รั รับแต่งหน้าออกงาน เจ้าสาว รั
ทางหลวง ชนบท ลป.
Lampang, 52100