Máy Lọc Nước Điện Giải Nhật Bản Trim-ion, Yokohama, Kanagawa Videos

Videos by Máy Lọc Nước Điện Giải Nhật Bản Trim-ion in Yokohama. Cam kết hàng nội địa chính hãng mới 100%

Thế nào là lõi lọc Trimion chính hãng? Mời mọi người xem hết video.

Lõi Lọc Trimion Chính Hãng

Other Máy Lọc Nước Điện Giải Nhật Bản Trim-ion videos

Thế nào là lõi lọc Trimion chính hãng? Mời mọi người xem hết video.
Lõi Lọc Trimion Chính Hãng

Test Máy Lọc nước điện giải nội địa Nhật Stell7 của hãng Impart
Máy lọc nước điện giải ion kiềm nội địa Nhật của hãng IMPART https://www.impart.jp/stella/ BH chính hãng nội địa Nhật 5 năm Tuyển Đại Lý phân phối sản phẩm độc quyền Zalo: +817043921696 Model: Stella 11 Điện áp: 100v Điện năng tiêu thụ định mức: 200W Số tấm điện cực: 7 Vật liệu điện cực: Titan mạ Platinum PH: 2.4-11.5 Hydrogen: 〜1200ppb Tạo ra 8 loại nước khác nhau Độ bền điện cực: 1000h điện phân Chỉ số oxy hoá khử ORP: 〜 -700mV Mã số y tế: 303AKBZX00027A03 Tự động vệ sinh điện cực sau khi sử dụng Tự động thông báo vệ sinh đường ống sau khoảng 60p sử dụng Có thể điện phân liên tục lên đến 40p Lõi lọc bù khoáng 12000L giúp tạo nước giàu khoáng chất Màn hình LED lớn hiển thị PH, ORP, Lưu lượng còn lại của lõi lọc, trạng thái sử dụng Nút bấm cơ siêu bền Chân đế có thể điều chỉnh độ cao thấp Hàng nhập trực tiếp từ nhà máy, không qua trung gian. BH chính hãng 5 năm

Anh em thợ và khách chú ý trường hợp trong video dưới đây là do nguyên nhân điện áp không đủ nên buồng điện phân không hoạt động nhé. Mình đã gửi máy sang nhật và nhà máy đã kiểm tra rất nhiều lần máy vẫn hoạt động bình thường ở bên nhật. Nguyên nhân điện áp không đủ được ghi lại trên Micro Chip được gắn trên máy.

Cấu tạo, cách sử dụng và công dụng của nước ion kiềm được tạo ra từ máy Trimion Grace dòng máy tốt nhất trong các dòng Trimion hiện nay. Hàng sẵn HN-SG bao giá Toàn Quốc Liên hệ zalo: +81-70-4392-1696

Logo_Shop
Logo chính thức của shop. Sắp tới shop sẽ ra mắt sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng . Rất mong hợp tác với tất cả Quý Khách Hàng trên mọi miền Tổ Quốc.

Khách hàng ơi nếu chất lượng nước đầu vào máy điện giải chưa đạt chuẩn thì không nên dùng máy lọc nước điện giải nhé khách hoặc liên hệ với những anh thợ có kinh nghiệm xử lý nguồn nước đầu vào ạ. Trường hợp dưới đây nguồn nước đầu vào của khách là nước giếng khoan mà thấy xót máy quá. Nguyên nhân của hiện tượng trên là do chất lượng nước đầu vào không đạt, hàm lượng muối cao dẫn đến trường hợp dòng điện chạy trong môi trường điện phân( nước ) nhanh hơn nên quá trình điện phân xảy ra không liên tục và sau cùng xuất hiện cảnh báo máy bất thường phải liên hệ với nhà máy. Cảnh báo này lặp đi lặp lại 10 lần máy sẽ dừng hoạt động và phải thay bo mạch mới. Đối sách tốt nhất với những trường hợp này là phải xử lý nguồn nước đầu vào. Đối sách tạm thời là lấy nước ở mức kiềm thấp hơn. Mọi người cũng nên tích luỹ cho mình những kiến thức cơ bản về máy lọc nước điện giải.

Ngắm hoa anh đào lần thứ n tại đất nước mặt trời mọc 🌸🌸🌸🌸🌸