Wendy Japan Co.,Ltd. - Feel Japan your way

Wendy Japan Co.,Ltd. - Feel Japan your way

コメント

📍Khám phá #KARUIZAWA trong 1 ngày với phương tiện giao thông công cộng từ Tokyo

✅ Karuizawa là khu nghỉ dưỡng trên vùng cao thuộc tỉnh Nagano, chỉ cách Tokyo hơn 1h di chuyển với tàu Shinkansen (Hokuriku Line).

Karuizawa có khí hậu và địa hình mang nhiều nét tương đồng với Đà Lạt của Việt Nam với phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp, suối nước nóng, nhiều khu mua sắm ăn uống và các hoạt động ngoài trời rất đa dạng. Nơi này được khai thác ban đầu với mục đích tránh nóng cho các giáo sĩ nước ngoài và gia đình họ, rồi dần trở nên nổi tiếng và được khai thác mở rộng với nhiều cơ sở hạ tầng, khách sạn, sân golf, trượt tuyết... cùng với rất nhiều biệt thự nghỉ dưỡng tư nhân của các chính trị gia, doanh nhân và văn nghệ sĩ.

Trong bài này, Hằng sẽ gợi ý cho các bạn 1 lịch trình mẫu để có thể khám phá được các điểm tham quan nổi bật nhất của Karuizawa chỉ trong 1 ngày bằng phương tiện giao thông công cộng nhé!

✅Access :
Từ ga Tokyo đi tới ga Karuizawa với Hokuriku Shinkansen : 5,490yen/ng (1 tiếng 13ph)

***Nếu định đi du lịch dài ngày, các bạn có thể tham khảo vé #JREastPass - Niigata,Nagano với giá 18,000yen cho 5 ngày sử dụng thoải mái tất cả các tàu của JR bao gồm cả shinkansen trong khu vực chỉ định.
👉Tham khảo vé này tại Wendy Japan Co.,Ltd.【ウェンディー・ジャパン株式会社】

✅Lịch trình tham khảo:
•Tới ga Karuizawa, đổi qua Shinano Line đi 1 ga tới Naka-karuizawa (230yen)
•Bắt xe bus tới bến Hoshino Onsen Tombo no Yu (180yen) hoặc đi taxi nếu là nhóm 3-4ng (chưa tới 1000yen)
⬇️⬇️

1️⃣Thăm quan dạo chơi khu vực Hoshino Resorts Karuizawa Kogen Church, Harunire Terrace...
👉nhà hàng Ý ilsogno ngon xuất sắc: http://ilsogno-karuizawa.jp/

⬇️⬇️
•Đi bus từ bến Hoshino Onsen Tombo no Yu tới Nozawahara (340yen)

2️⃣Thăm Kumoba Pond
(Con đường mòn trong rừng thông dẫn vào ao Kumoba đẹp đầy mộng mơ 💚)

⬇️⬇️
3️⃣Đi bộ vào phố cố Karuizawa để thưởng ngoạn cảnh sắc tuyệt đẹp trên đường (chừng 1,2km)
👉nên ghé thử tiệm bán mật ong để thử và mua cho mình hương vị yêu thích nhất nhé (tớ thích nhất mật ong lựu)
Đi bộ dọc khu mua sắm Ginza tới nhà thờ Shaw Memorial Church, đặt theo tên của vị giáo sĩ đã đặt những nền móng đầu tiên cho khu nghỉ dưỡng mùa hè Karuizawa cho người nước ngoài và giới thượng lưu Nhật Bản.

⬇️⬇️
4️⃣Rẽ vào đường Suisha no Michi (水車の道), thẳng đường tới St. Paul’s Catholic Church có rất nhiều căn villa tuyệt đẹp nằm yên tĩnh trong rừng thông đang đợi bạn xuýt xoa khen đó 😜
Từ đó đi bộ về lại ga Karuizawa (1,9km) hoặc lên bus từ bến 旧軽井沢 (150yen)

***5️⃣ Nếu bạn là 1 tín đồ mua sắm, trước khi về lại Tokyo hãy ghé qua Karuizawa Prince Shopping Plaza nằm ngay cạnh Ga Karuizawa chơi chút cho đã nghiền nhé 😉

***6️⃣ Hoặc nếu không thích mua sắm và nếu còn thời gian thì lên bus từ 旧軽井沢 đi ngắm thác Shiraito (650yen) rồi hãy về lại ga Karuizawa nhé 😉

✅Tớ đã đi lịch trình trên với vé #JREastPass (không đi thác Shiraito) từ khoảng 9:40 sáng từ ga Tokyo, ăn trưa vui chơi thong thả và về lại JR Ikebukuro để ăn Phở Thìn lúc khoảng 18:00 nhé!

Hy vọng lịch trình này có ích cho những ai đi Karuizawa lần đầu hoặc chỉ có cơ hội 1 lần tới thăm nơi này 🤗 Và chắc chắn rồi, Karuizawa xứng đáng để được đi lại nhiều lần nữa vào các mua trong năm và thưởng thức một cách thong thả hơn nữa!!
Tớ đã dùng vé JR East Pass để đi những đâu ? (P.2)

======DAY 3=======
•Check out khách sạn ở Sendai, gửi đồ và lên Akita Shinkansen đi tới hồ Tazawa - hồ sâu nhất Nhật Bản!
***Ở đây có 1 chú ý rất to, là Tohoku Shinkansen hay có những chuyến với 2 tàu nối đuôi nhau và tách rời đi 2 hướng ở Morioka là Komachi (màu hồng) và Hayabusa (màu xanh)
Tàu đi Akita là Komachi nhé!! Chúng tớ đã lên nhầm toa, may được nhân viên soát vé bảo kịp thời và đã take care rất cẩn thận cho tới khi tụi tớ yên vị trên Komachi để đi lên Akita.
•Tới ga Tazawako, có thể đi bus hoặc taxi tới hồ nhưng như vậy chỉ tới được 1 điểm nên chúng tớ quyết định lại thuê xe tự lái để khám phá trọn 1 vòng hồ.
•Tiếp tục lái xe tới Nyuto Onsen - khu suối nước nóng cổ nhiều năm liền lọt top 10 onsen muốn được tới nhất Nhật Bản do khách inbound bình chọn, với chỉ 7 nhà nghỉ onsen trong đó cổ kính nhất là Tsuru-no-yu nằm sâu trong núi.
•Quay lại Sendai lấy hành lý và về lại Tokyo

⚠️ Trong ngày 3, phí giao thông phát sinh ngoài JR pass của bọn tớ là chỉ 4,000yen tiền thuê xe => chỉ 1,000yen/ng (ai vô tắm onsen mới mất thêm thôi nha)

======DAY 4=======
•Khám phá khu nghỉ dưỡng Karuizawa trên cao nguyên thuộc tỉnh Nagano với Hokuriku Shinkansen từ ga Tokyo
•Tới ga Karuizawa chuyển sang tàu địa phương Shinano đi 1 ga tới Naka-karuizawa (230yen/ng), từ đó đi bộ hoặc bus (180yen/ng) vào khu Harunire Terrace
•Route khám phá của tớ : Harunire Terrace ~ Karuizawa Kogen Church ~ đi bus tới Kumoba Pond (340yen/ng) ~ đi bộ vào phố cổ Karuizawa, Shaw Memorial Church ~ đi bộ ra ga Karuizawa về lại Tokyo

⚠️ Trong ngày 4, phí giao thông phát sinh ngoài JR pass là 750yen/ng (+phí metro từ nhà bạn tớ tới ga Tokyo 2 chiều)

======DAY 5=======
Tớ đã dự định đi ngắm Nikko khi vào xuân nhưng vì cũng khá mệt với những lịch trình trước đó và tối trước ngủ hơi trễ nên chỉ đi loanh quanh trong Tokyo với bạn bè thôi. Các bạn có thể dùng JR pass này để đi khám phá các địa điểm thuộc ga JR như là chỉ trong Yamanote Line thôi cũng kha khá nơi có thể đi rồi nè !!

🏨 Còn về khách sạn ở Sendai, cái này tuỳ thuộc nhu cầu mỗi người nhưng tốt nhất nên thuê gần ga để dễ di chuyển với JR Pass. Tớ đã ở tại Hotel Monterey Sendai với kiến trúc gợi nhớ Praha ở Trung Âu (tớ thích các kiến trúc châu Âu) với giá tầm gần 2man5 cho 2 đêm (có thứ 7 nên giá hơi cao)
***bạn cũng có thể ở Tokyo, rồi di chuyển trong ngày với vé JR Pass này, hơi mất thời gian tí nhưng nếu bạn có nhà người quen ở Tokyo, hoặc là bạn đang sống ở Tokyo thì đó là cũng tiết kiệm được rất nhiều cho chi phí ở đó.

Hy vọng bài viết này có ích và đủ chi tiết cho những ai đang quan tâm tới #JREastPass và muốn khám phá vùng Tohoku 🤗

*************LƯU Ý**************
✅Vé JR Pass nói chung là sản phẩm vé tàu dành riêng cho khách du lịch ngoại quốc tới Nhật. Nhưng hiện tại công ty JR East Pass có mở bán 2 sản phẩm pass cho cả người nước ngoài tại Nhật là JR East Pass-Tohoku area và JR East Pass - Niigata, Nagano area. Lần này tớ dùng Tohoku ku Pass có giá trị trong vòng 5 ngày nhé!

✅Để nhận và dùng vé JR East Pass này thì điều đầu tiên là phải có mặt trên Tokyo đã nhé! Các bạn từ tỉnh khác có thể di chuyển với bus, shinkansen hoặc máy bay lên Tokyo.
Tớ thì dùng shinkasen 2 chiều cho chuyến đi lần này của mình và ngủ 1 đêm trước tại nhà của bạn để sáng hôm sau khởi hành sớm)

✅ Mua vé JR East Tohoku Area Pass này ở đâu:
Narita Airport Terminals 1, 2, and 3
Haneda Airport International Terminal
Tokyo Station, Shinagawa Station, Ueno Station, Hamamatsucho Station, Shibuya Station, Shinjuku Station, Ikebukuro Station, Yokohama Station, Mito Station, Hachinohe Station, Akita Station, Morioka Station, Sendai Airport Yamagata Station, Fukushima Station, Aomori Station

👉 Có thể mua trực tiếp với công ty du lịch Wendy Japan Co.,Ltd.【ウェンディー・ジャパン株式会社】
***cần trình hộ chiếu khi mua hoặc đổi vé (trong trường hợp book online)

✅ Vé JR Pass này trị giá 20,000yen (dùng trong 5 ngày liên tiếp) . Đi được tất cả các tàu JR bao gồm cả Tokkyu và Shinkansen trong vùng Tokyo - Tohoku (bao gồm cả Karuizawa, Takasaki, Nikko và Kamakura)
***Lần này tớ đã tham gia chương trình monitor tour của vé Pass này xuất phát mùng 3/4 nên chỉ có giá 15,000yen lại được tặng thêm rất nhiều phần quà đi kèm nữa nha 😜☺️!!
Tớ đã dùng vé JR East Pass để đi những đâu ? (P.1)

======DAY 1=======
•Nhận vé JR East Pass đã đặt trước tại quầy vé của JR East tại Japan Rail Cafe Tokyo (cửa Yaesu, ga Tokyo)
•Lên Shinkansen tới Sendai bằng JR Pass, check in khách sạn
•Hái dâu và ăn trưa tại JR Fruits Park Sendai Arahama (đi subway & bus từ ga Sendai, không áp dụng JR Pass)
***chú y giờ bus vì 1 tiếng mới có 1 chuyến : 550yen/ng
***Phí hái dâu 1,800yen/ng
•Quay lại Sendai, di chuyển bằng JR Pass tới vịnh Matsushima - một trong ba thắng cảnh tự nhiên đẹp nhất nước Nhật
***Route của tớ : ngắm toàn cảnh vịnh Matsushima trên 西行戻しの松公園 (nơi đây vào mùa anh đào rất đẹp, leo dốc hơi mệt nhé!) ~ 五大堂 ~ 福浦橋
•Quay lại Sendai với JR Pass, ăn tối với đặc sản 牛タン (lưỡi bò) - mà đó là các bạn tớ, tớ ăn steak thôi nhé 😜

⚠️ Trong ngày 1, phí giao thông phát sinh ngoài JR pass của bọn tớ là chỉ 1,100yen/ng

======DAY 2=======
•Tham quan làng cáo Zao, có thể đi bằng JR thường tới ga Shiroishi (49min) hoặc Shinkansen tới Zao Shiroishi (13min) rồi từ đó đi taxi vào (4,500yen/xe/chiều) Và chúng tớ lại đang có JR Pass, thì tội gì phải đi tàu thường chứ 😉
***Vì nhóm có 4 người và có bạn biết lái xe nên chúng tớ đã thuê xe tự lái, nhưng nếu bạn đi taxi 2 chiều share cho 4 thì cũng không phải quá đắt đâu.
***Cái lợi của đi xe tự lái là bạn có thể dừng bất kì đâu, đường tới làng cáo Zao lại rất đẹp nên chúng tớ quyết định tự chạy xe và không hề hối hận với quyết định đó 😉
***Vé vào cửa làng cáo là 1,000yen/ng và có rất nhiều quy định khi tiếp xúc với cáo, các bạn chú ý tuân theo quy định để đảm bảo an toàn nhé!
•Di chuyển tới Ginzan Onsen với Yamagata Shinkansen bằng JR Pass. Tới ga Ooishida có thể đi taxi (5,500yen/xe/chiều) hoặc đợi tới giờ bus để đi vào (720yen/chiều)
***Chúng tớ đã đi taxi chiều đi, và bus chiều về
•Quay lại Yamagata bằng Shinkansen rồi chuyển qua JR thường để về Sendai

⚠️ Trong ngày 2, phí giao thông phát sinh ngoài JR pass là khoảng 4,000yen/ng

*************LƯU Ý**************
✅Vé JR Pass nói chung là sản phẩm vé tàu dành riêng cho khách du lịch ngoại quốc tới Nhật. Nhưng hiện tại công ty JR East Pass có mở bán 2 sản phẩm pass cho cả người nước ngoài tại Nhật là JR East Pass-Tohoku area và JR East Pass - Niigata, Nagano area. Lần này tớ dùng Tohoku ku Pass có giá trị trong vòng 5 ngày nhé!

✅Để nhận và dùng vé JR East Pass này thì điều đầu tiên là phải có mặt trên Tokyo đã nhé! Các bạn từ tỉnh khác có thể di chuyển với bus, shinkansen hoặc máy bay lên Tokyo.
Tớ thì dùng shinkasen 2 chiều cho chuyến đi lần này của mình và ngủ 1 đêm trước tại nhà của bạn để sáng hôm sau khởi hành sớm)

✅ Mua vé JR East Tohoku Area Pass này ở đâu:
Narita Airport Terminals 1, 2, and 3
Haneda Airport International Terminal
Tokyo Station, Shinagawa Station, Ueno Station, Hamamatsucho Station, Shibuya Station, Shinjuku Station, Ikebukuro Station, Yokohama Station, Mito Station, Hachinohe Station, Akita Station, Morioka Station, Sendai Airport Yamagata Station, Fukushima Station, Aomori Station

👉 Có thể mua trực tiếp với công ty du lịch Wendy Japan Co.,Ltd.【ウェンディー・ジャパン株式会社】
***cần trình hộ chiếu khi mua hoặc đổi vé (trong trường hợp book online)

✅ Vé JR Pass này trị giá 20,000yen (dùng trong 5 ngày liên tiếp) . Đi được tất cả các tàu JR bao gồm cả Tokkyu và Shinkansen trong vùng Tokyo - Tohoku (bao gồm cả Karuizawa, Takasaki, Nikko và Kamakura)
***Lần này tớ đã tham gia chương trình monitor tour của vé Pass này xuất phát mùng 3/4 nên chỉ có giá 15,000yen lại được tặng thêm rất nhiều phần quà đi kèm nữa nha 😜☺️!!

TO BE CONTINUED...

Our services range from tailor-made and wholesale leisure programs, small MICE and corporate travel planning, and an extensive variety of theme-based programs - ranging from art, history or adventure - throughout one or more of Wendy Japan destinations.

Tour Operator

通常通り開く

Photos from Wendy Japan Co.,Ltd. - Feel Japan your way's post 21/04/2022

Những địa điểm nhất định nên ghé thăm trong dịp nghỉ lễ Golden Week này với vé #JR_EAST_PASS

✅ Khu vực Kamikochi (Nagano)
=> vé Nagano, Niigata
Tokkyu Azusa thẳng 1 lèo từ ga Shinjuku tới Matsumoto (trong vé Pass), nhưng đi Kamikochi thì phải đi bus địa phương với phí riêng từ ga Matsumoto hoặc Shin Shimashima (新島々駅) nhé - Kamikochi cấm xe riêng và không có ga tàu gần nhất (~2,000yen/ng/chiều)

✅Làng cổ Naraijuku (Nagano)
=> Vé Nagano, Niigata
Từ Shinjuku tới Shiojiri là trong vé Pass, từ ga Shioiri đổi line sai về ga Naraijuku mất phí riêng 420yen/ng/chiều

✅ Khu nghỉ dưỡng mùa hè cao nguyên Karuizawa - Dalat của Nhật Bản (Nagano)
=> Cả 2 loại vé Nagano, Niigata & Tohoku đều sử dụng được
Sử dụng Hokuriku Shinkansen từ ga Tokyo đi Karuizawa chỉ trong vòng 1h đồng hồ.

✅ Ai mê hoa thì đi ngắm tử đằng #藤の花 ở công viên Ashikaga Flower Park hay hoa mắt biếc #Nemophila ở công viên Hitachi Seaside Park (Tochigi) nhé!
=> Cả 2 loại vé Nagano, Niigata & Tohoku đều sử dụng được
*Đi công viên Hitachi Ashikaga Flower sử dụng vé pass được hết
*Đi Hitachi Seaside Park thì mất thêm tiền bus địa phương từ ga JR Katsuta (400yen/ng/chiều)

✅ Thảm hoa sakura hồng rực ở công viên thành Hirosaki (Aomori)
=> Vé Tohoku
*Ga gần nhất : JR Hirosaki, từ đó đi bộ hay taxi vào khoảng 2km
Chỉ riêng 1 chiều tàu Shinkansen từ Tokyo tới Aomori cũng đủ để cho bạn gần lời nguyên cái vé JR pass này rồi nhé 😉

✅ Đón hương vị biển sớm trên tuyến Yokohama - Kamakura - Odawara - Atami Onsen - Izu Shimoda, còn chỗ nào bạn chưa check in không 😉
=> Vé Pass Niigata, Nagano đi được hết những nơi này với tàu JR ngoại trừ Todaido Shinkansen nhé!

***Chú ý đây là vé JR EAST PASS, của hãng tàu JR東日本, không phải vé trên toàn nước Nhật. Sử dụng được trong những phạm vi nào, các bạn kiểm tra bản đồ vé ở link sau đây:
- Vé Niigata, Nagano 18,000yen :https://www.jreast.co.jp/e/downloads/pdf/jep_nagano_e.pdf
- Vé Tohoku 20,000yen :https://www.jreast.co.jp/e/downloads/pdf/jep_tohoku_e.pdf

Photos from Wendy Japan Co.,Ltd. - Feel Japan your way's post 18/04/2022


Hè về rồi các bạn ơi, lại cùng bay tới thiên đường xanh dưới hạ giới - đảo ngọc #Okinawa thôi!
Wendy Japan vẫn tiếp tục bán các gói tour riêng dành cho các cặp đôi, nhóm bạn riêng biệt (không đi ghép) vào hè này nha.
INBOX ngay để nhận chi tiết tour từ chúng tớ nào!!!

1️⃣ Gói Basic 3N2D dành cho các bạn đi lần đầu, hay chỉ có cơ hội thăm Okinawa 1 lần duy nhất : Từ 28,900yen/ng (2 ng trở lên)

2️⃣ Gói tham quan khám phá 3N2D với chương trình khám phá đảo không người dành cho các bạn năng động : Từ 34,800yen/ng (2 ng trở lên)

3️⃣ Gói du ngoạn các đảo 3N2D dành cho những ai yêu biển và các hoạt động với nước: Từ 28,500yen/ng (2 ng trở lên)
***Chương trình chỉ được thực hiện trong điều kiện thời tiết ổn định.

===CHÚ Ý QUAN TRỌNG====
※Chưa bao gồm vé máy bay 2 chiều tới Okinawa.
※ Các gói tour riêng là đại lý sẽ sắp xếp trước hết các dịch vụ cho hành khách tự vui chơi, không kèm theo tour guide.
※Wendy Japan chỉ sử dụng các dịch vụ đạt tiêu chuẩn và đúng luật của nghành du lịch và cục giao thông vận tải. Không có tài xế người Việt.
※Mùa mưa ở Okinawa thường bắt đầu từ sau Golden Week tới hạ tuần tháng 6 nên hãy cân nhắc kỹ lịch đi của mình nhé!

Wendy Japan có thể thiết kế lại chương trình theo đúng nguyện vọng của bạn về thời gian và nội dung, nên hãy cứ mạnh dạn liên lạc với chúng tôi, sau khi đọc kĩ các chú ý nhé 😉

===Operated by Wendy Japan Co.,Ltd===

#visitokinawa
#summer2022

04/04/2022

Quý khách hàng đã mua vé #JR_East_Pass để khám phá vùng Tohoku chú ý, hiện tại đường ray của tàu Shinkansen từ Ga Fukushima tới ga Sendai vẫn chưa được phục hồi sau trận động đất lớn ngày 16/3. Dự kiến sẽ được thông tuyến trở lại vào khoảng 14/4 sắp tới.

Các tuyến đường sắt khác trong khu vực Tohoku không có bị ảnh hưởng gì và vẫn hoạt động bình thường.

⚠️‼️Không quên mang theo hộ chiếu để xuất trình khi đổi vé !!!!

Photos from Wendy Japan Co.,Ltd. - Feel Japan your way's post 24/03/2022Nếu có thể thì nên né thời gian này để tránh đi về mất công mà không thể chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của các công trình naỳ nha! 😉

1/ Cổng Torii nổi của đền Itsukushima, đảo Miyajima, Hiroshima
*Từ tháng 6/2019 ~ chưa rõ ngày hoàn thiện

2/ Toà nhà chính của Dogo Onsen, Matsuyama
*Dự kiến từ 1/2019 tới 12/2024

3/ Bên trong lâu đài Okayama, Okayama
*Dự kiến mở lại vào 11/2022

4/ Thành Kumamoto, Kumamoto
*Công trình khôi phục sau trận động đất tháng 4/2016 dự kiến kéo dài khoảng 20 năm

22/03/2022

Các bạn đang có dự định đi tham quan đồi chè làng Wazuka, Kyoto chú ý!

Mọi ruộng chè đều là đất tư, nên khách du lịch không được đi vào trong ruộng nhé! Dạo vòng quanh bên ngoài và chụp hình thì được. Ai muốn “sờ tận tay, day tận trán” thì hãy đăng kí tour trải nghiệm hái chè tại địa phương nhé 🙂

Photos from Wendy Japan Co.,Ltd. - Feel Japan your way's post 12/03/2022

この春こそ、青森に行ってみよう!
#visitaomori
#tohoku

Cùng thử khám phá tỉnh nằm ở cực bắc của đảo Honshu, quê hương của những giống táo ngon tuyệt đỉnh - Aomori vào mùa xuân này nhé! Wendy Japan xin giới thiệu với các bạn 2 địa điểm ngắm sakura đẹp nhất khu vực thành phố Aomori và vùng lân cận như sau:

1/ CÔNG VIÊN THÀNH CỔ HIROSAKI (弘前公園)
Với số lượng khoảng 2,600 cây với 52 chủng loại, công viên thành cổ Hirosaki là nơi tập trung lượng người ngắm hoa đông nhất tỉnh phố Aomori mỗi dịp xuân về.

Địa chỉ : 〒036-8356 Aomori, Hirosaki, Shimoshiroganecho, 1
* Từ ga JR Hirosaki đi bộ 2,2km / xe bus địa phương 100yen/ng/chiều
* Thời gian dự báo hoa nở rộ : 4/22〜

2/ CÔNG VIÊN VEN BIỂN GAPPO (合浦公園)
Đây là một trong những công viên ven biển hiếm hoi trồng rất nhiều cây Sakura. Vừa được ngắm hoa, vừa được nghe tiếng sóng vỗ về và mùi biển thoảng trong gió, còn gì tuyệt vời hơn nhỉ ?

Địa chỉ : 2 Chome-17-50 Gappo, Aomori, 030-0902
* Từ ga JR Aomori đi xe bus địa phương tới trạm bus Gappo Koen Mae tầm 15-30ph (tuỳ tuyến), 220yen/ng/chiều
* Thời gian dự kiến hoa nở rộ : 4/20〜

Ngoài ngắm hoa việc ngắm hoa anh đào, các bạn cũng có thể ghé thăm bảo tàng đèn lồng Nebuta WA RASSE, khu vực cảng Aomori hay tượng phật Showa trong khuôn viên chùa Seiryuji nhé! Tất cả đều có thể tiếp cận dễ dàng với các phương tiện giao thông công cộng trong nội thành Aomori.

👉 THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN:
Khám phá Aomori từ Tokyo với vé JR EAST PASS (Tohoku area) chỉ với 20,000yen với 5 ngày liên tiếp leo thoả thích Shinkansen, Tokkyu và các tuyến tàu thường, bus hay ferry của hãng JR : https://www.facebook.com/1792566970984695/posts/3208787349362643/?d=n

04/03/2022

Dự báo về thời gian hoa sakura nở đẹp nhất (mankai) tại các tỉnh Tohoku năm 2022 🌸🌸

Photos from Wendy Japan Co.,Ltd. - Feel Japan your way's post 04/03/2022

>

Mùa xuân này, nếu như đã chán ngán với những khung cảnh xuân gần nhà, bạn nghĩ sao về 1 chuyến đi tới những vùng đất mới như Nagano-Niigata, hay xa hơn nữa là vùng Đông Bắc Tohoku để khám phá và thưởng thức những khoảng khắc thiên nhiên mùa xuân tươi đẹp nhất của nơi đây?

Thời gian hoa anh đào nở đẹp nhất của vùng Tohoku lại chậm hơn 1 chút so với các địa phương vùng Kanto, từ thượng tuần tới trung tuần tháng 4, vậy nên cho dù bạn đã có những "kèo" ngắm hoa khác với bạn bè ở gần nhà thì vẫn có thể kịp lên đường để đón tiếp một mùa sakura kéo dài ở 1 vùng đất mới lạ khác nữa 😉

Wendy Tour tiếp tục xin giới thiệu với các bạn những thông tin hữu ích cho những chuyến du lịch khám phá tự túc của bạn vào mùa xuân 2022 này. Đó là 2 loại vé JR PASS của công ty đường sắt JR East, có thời hạn sử dụng trong 5 ngày liên tiếp, sử dụng được tất cả mọi tuyến đường sắt bao gồm cả Shinkansen, tàu tốc hành tokkyu... cũng như mọi JR bus trong khu vực chỉ định của vé.

① JR EAST PASS (Tohoku area) : 20,000yen/vé (xem bản đồ sử dụng tại đây: https://www.jreast.co.jp/e/downloads/pdf/jep_tohoku_e.pdf)

② JR EAST PASS (Nagano, Niigata area) : 18,000yen/vé (xem bản đồ sử dụng tại đây: https://www.jreast.co.jp/e/downloads/pdf/jep_nagano_e.pdf)

====Chú ý quan trọng====
※ Đây là sản phẩm đặc biệt chỉ bán cho khách du lịch & người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Nhật
(người nước ngoài đã đổi sang quốc tịch Nhật không thể sử dụng vé này)
※ Đây KHÔNG PHẢI vé JR pass sử dụng trên toàn nước Nhật, bạn phải có mặt ở 1 trong những ga nằm trong bản đồ sử dụng của vé này!

====Nếu như bạn chưa biết====
*Vùng Kanto là ở đâu : https://www.japanhoppers.com/vi/kanto/
*Vùng Tohoku là ở đâu : https://www.japanhoppers.com/vi/tohoku/

====Cách đặt vé====
1/ Bạn có thể mua 2 loại vé pass này trực tiếp từ Wendy Japan bằng việc gửi kèm hình chụp/scan hộ chiếu, yêu cầu ghi rõ tên loại vé muốn mua và ngày xuất phát của bạn vào địa chỉ email: [email protected]
2/ Tiêu đề email xin ghi rõ : JR Pass_tên vé muốn mua_ngày xuất phát_ họ và tên
Ví dụ : JR Pass_Tohoku_0501_Nguyen Van A
3/ Sau khi nhận được yêu cầu booking, Wendy Tour sẽ gửi hoá đơn thanh toán và phát hành e-ticket gửi vào email của quý khách sau khi quý khách hoàn tất thanh toán.
4/ E-ticket này cần đổi sang vé thật khi sử dụng ở các quầy vé chỉ định của JR East (xuất trình hộ chiếu 1 lần nữa khi đổi vé)
Ví dụ : tại quầy thông tin của JR East ga Yokohama, tiệm cafe Japan Rail Cafe Tokyo ga TOKYO, ga Shinjuku....
*Những nơi đổi vé JR EAST PASS : https://www.jreast.co.jp/e/ticketwindow/?selectPass=eastT


====Những ví dụ về sử dụng vé JR EAST PASS====
*Di chuyển 2 chiều shinkansen Tokyo - Yamagata/ Sendai / Morioka/ Akita / Aomori..... để công tác, thăm bạn bè, người thân (vé Tohoku)
*Di chuyển 2 chiều shinkansen Tokyo - Nagano / Niigata
*Khám phá làng cáo Zao, khu vực sakura Shiroishi, phố cổ Ginzan Onsen (vé Tohoku)
*Khám phá khu vực nghỉ dưỡng Karuizawa (cả 2 loại vé đều sử dụng được)
*Khám phá thành cổ Matsumoto, thành phố Nagano hay khu vực núi Alps Kamikochi (vé Nagano・Niigata)
*Khám phá di sản văn hoá thế giới NIKKO, công viên HItachi Seaside (cả 2 loại vé đều sử dụng được)
*Khám phá vùng Izu Shimoda Shizuoka) (cả 2 loại vé đều sử dụng được)


Vé JR EASTPASS này sử dụng được trong 5 ngày, rất thích hợp cho 1 kì nghỉ xuân dài nhưng bạn không cần thiết phải đi cả 5 ngày. Đôi khi chỉ là 1 chuyến đi getaway cuối tuần 2-3 ngày cũng đủ rồi, bạn chỉ cần sử dụng 2 lần shinkansen cho 1 địa điểm như từ Tokyo tới Sendai thôi là cũng đủ lời rất nhiều khi sử dụng vé JR East Pass này rồi nha 🙂

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tự lên lịch trình chuyến đi cho mình ư?
Đừng lo, Wendy Japan cũng có sẵn các chương trình mẫu cho bạn tham khảo, đồng thời cũng có thể giúp lên lịch trình chi tiết để bạn tham quan được hết nơi mình muốn trong chuyến đi với thời gian phù hợp nhất cho bạn.
Đặc quyền này chỉ dành riêng cho các quý khách đặt vé JR EAST PASS này qua Wendy Japan thôi đấy nhé 😉 Còn chần chừ gì nữa mà không rủ rê bạn bè và cùng bắt tay lên kế hoạch chi tiết thôi nào!!

#春の訪れ
#列車の旅
#JR東日本
#tohoku_destination_campaign
#visittohoku

新年のご挨拶 FROM ウェンディーツアーl 東南アジア観光情報 03/01/2022

新年のご挨拶 FROM ウェンディーツアーl 東南アジア観光情報

📣📣Wendy Japanからのお知らせです📣📣

あけましておめでとうございます🎍🐯。
今年もWendy Tourをどうぞ宜しくお願いします。

私たちのロゴは新しくなりました!!

皆様に旅の楽しさ、喜びを感じて頂けるよう、
また、弊社も元気にお客さまにお迎え出来るよう、
ウェンディーのWの文字で喜びや元気を表すロゴに生まれ変わりました。

旅でスマイル!ハッピネス!✈️🧳

新年のご挨拶 FROM ウェンディーツアーl 東南アジア観光情報 新年明けましておめでとうございます!!本年も何卒宜しくお願い致します。【ウェンディーツアーよりお知らせ】ロゴが新しくなりました!!皆さまに旅の楽しさ、喜びを感じて頂けるよう、また弊社も元気にお客さまを...

Photos from Wendy Japan Co.,Ltd. - Feel Japan your way's post 10/12/2021

Bạn có biết ?!
Thị trấn Onsen cổ Kinosaki có thể dễ dàng đi lại được từ Osaka với tàu Tokkyu Kounotori trong thời gian là khoảng 2h45ph/chiều.
Vé tàu 1 chiều với ghế tự do (自由席) là 5,170yen/ng, 2 chiều sẽ là 10,340yen/ng.

Trong khi đó khu vực này được bao gồm trong vé #関西どこでもきっぷ với giá JPY10,000 có hạn sử dụng trong 2 ngày liên tiếp, không giới hạn lần đi & được chỉ định chỗ miễn phí tối đa 6 lần nhé ;)

Nếu ai có ý định ghé thăm Kinosaki Onsen vào tháng 12 này thì hãy tham khảo vé này nha. Hạn phát hành vé là tới 16/12, hạn sử dụng là tới 26/12!!

Photos from Wendy Japan Co.,Ltd. - Feel Japan your way's post 02/12/2021


Cách đi Ginzan Onsen và làng cáo Zao mùa đông với vé #JR_East_Pass_Tohoku giá 20,000yen từ TOKYO!

Bạn có thể đi được mọi tuyến Shinkansen / Tokkyu và JR thường trong khu vực chỉ định chỉ với 1 tấm vé “quyền lực” này, và nó có hạn sử dụng tận 5 ngày liên tiếp, nên ai có thời gian thì tận dụng đi 2 điểm trên trong 2 ngày cho thoải mái và cả những điểm khác nữa nhé!

***Những bạn nào không có ở trong khu vực chỉ định của vé Pass này thì phải mất thêm phí di chuyển vào 1 trong các ga được sử dụng trong bản đồ nhé!
***Vé này của hãng JR東日本, không sử dụng dc từ Kansai hay Nagoya nhé‼️

Dưới đây, admin sẽ gợi ý lịch trình đi về trong ngày và 2N1D phù hợp cho người không thể lái xe. Bạn nào biết lái xe thì sẽ có thể nhìn được nhiều thứ hơn nữa! Vé Pass này có cả discount khi thuê xe hơi của #JR駅レンタカー nữa nhé!

=====OPTION 1 : ĐI VỀ TRONG NGÀY=====
⭕️Nhược điểm: hơi vội và phải chính xác tới từng phút
❌Ưu điểm: cho những ai hạn chế ngày nghỉ và chỉ muốn check-in địa điểm.

• Tới ga Tokyo để đổi vé tàu (quầy trong JAPAN Rail Cafe Tokyo ngay trước cửa vào shinkansen cổng 八重洲中央改札 của ga Tokyo )
07:44 Shinkansen Yamabiko #205 : Tokyo - Shiroishi Zao
09:50 Tới ga Shiroishi Zao
10:10 Đi bus vào làng cáo Zao (800yen/ng/chiều)
*Nếu là nhóm 4ng có thể thuê 1 chiếc taxi cho tiện, khoảng 5,000yen/xe/chiều
12:15 Đi bus quay lại ga Shiroishi Zao (12:40arr)
12:58 Shinkansen Yamabiko #140 : Shiraishi Zao ~ 13:10 Fukushima
13:36 Tsubasa #137 : Fukushima ~ 15:15 Ooishida
15:55 Đi bus vào Ginzan Onsen (720yen/ng/chiều)
*Nếu là nhóm 4ng có thể thuê 1 chiếc taxi cho tiện, khoảng 5,500yen/xe/chiều
18:21 Bắt chuyến bus cuối về lại ga Ooishida (chú ý đúng giờ)
18:55 Tới ga Ooishida
18:57 Tsubasa #158 : Ooishida ~ 22:24 Tokyo
*Nếu bus bị trễ thì còn 1 chuyến cuối là 20:12dep / 23:28arr
.
.
.
======OPTION 2: 2 NGÀY 1 ĐÊM======
Day 1: TOKYO - YAMAGATA/ SENDAI
• Tới ga Tokyo để đổi vé tàu (quầy trong JAPAN Rail Cafe Tokyo ngay trước cửa vào shinkansen cổng 八重洲中央改札 của ga Tokyo )
•Vì là lịch trình 2 ngày 1 đêm nên có thể thong thả chọn giờ mình thích để khởi hành
• từ Ga Tokyo đi Shinkansen tới ga Ooishida/ Yamagata (khoảng 3 tiếng rưỡi), từ đó đi bus (720yen/ng/chiều) hoặc taxi (tầm 5,500yen/xe/chiều) vào Ginzan Onsen
***Chú ý chuyến bus cuối về lại ga Ooishoda từ Ginzan Onsen là 18:21
***Ai chịu chi có thể ngủ 1 đêm trong onsen ryokan ở Yamagata (khá đắt và hơi khó đặt vào cuối tuần và mùa cao điểm)
• Chiều tối di chuyển về ga Yamagata/ ga Sendai, nếu ngủ đêm tại Sendai thì hãy thử ăn đặc sản lưỡi bò - Gyutan nhé (nên chọn ks gần ga cho dễ di chuyển)

Day 2: YAMAGATA/ SENDAI - LÀNG CÁO ZAO - FUKUSHIMA - TOKYO
Check out khách sạn, di chuyển tới ga Shiroishi Zao trước 10:00am
*Nếu không thể đúng giờ thì bạn chỉ còn lựa chọn đi taxi vào làng cáo vì bus chỉ có 1 chuyến thôi!
10:10 Đi bus vào làng cáo Zao (800yen/ng/chiều)
*Nếu là nhóm 4ng có thể thuê 1 chiếc taxi cho tiện, khoảng 5,000yen/xe/chiều
12:15 Đi bus quay lại ga Shiroishi Zao (12:40arr)

Ghé check in tỉnh Fukushima trên đường về lại Tokyo nhỉ?!
12:58 Yamabiko #140 : Shiroishi Zao ~ 13:10 Fukushima
*Ai không muốn ghé Fukushima có thể ngồi yên trên tàu về thẳng Tokyo.
• Nếu không muốn đi quá xa, bạn có thể sử dụng khoảng 2h để đi dạo phố Fukushima thôi
👇
https://www.f-kankou.jp/wp-content/uploads/2020/07/mac-course1.pdf

• Hoặc bắt tàu địa phương Izaka Line từ ga Fukushima khoảng 30ph/chiều (370yen/ng) đi Izaka Onsen 飯坂温泉 để trải nghiệm onsen và dạo chơi xung quanh
👇
https://www.f-kankou.jp/wp-content/uploads/2020/07/mac1-iizaka.pdf

Quay lại ga Fukushima.
18:16 Tsubasa #154 : Fukushima ~ 19:48 Tokyo
Kết thúc chuyến đi 2N1D
.
.
.
✅Tấm vé JR Pass vùng Tohoku có thể sử dụng được trong nội thành Tokyo các tuyến JR, ngoài ra còn có thể tham quan được cả Nikko (Tochigi), Karuizawa (Nagano) hay Kamakura, Izu-Shimoda nữa. Các bạn có thể dùng những ngày khác (nếu còn được nghỉ) đi thăm những khu vực này, hoặc chỉ đơn giản là dạo quanh Tokyo với tàu JR cũng ok nhé!

✅Tất cả các đoạn di chuyển mình ko ghi chú thêm tiền vào trong dấu ngoặc (…) là đều có thể sử dụng được với vé JR Pass này!

Giờ các bạn đã thấy tấm vé này 🉐🉐 thế nào chưa 😉? Nhắn ngay cho Wendy Tour để đặt vé và đặt khách sạn (nếu bạn không nắm rõ nơi nào tiện nhất cho mình) nhé!

👉 Thông tin và cách đặt vé : https://www.facebook.com/1792566970984695/posts/2973346672906713/?d=n

#列車の旅
#東北観光
#jrパス
#JR東日本

ビデオ (すべて表示)

Introduction of our online store
Naoshima Island & Iya Valley - Tour 2D1N
2021 プロモーションビデオ
Trải nghiệm văn hoá truyền thống Nhật cùng Wendy Tour
“Du lịch Hà Lan” và thưởng thức lễ hội hoa Tulip 🌷
Hokkaido’s powdery snow 😍
doraemon tram

製品

・Arrangement of package tours and incentive tours in domestic travel for foreign travelers.
・Sales promotion business of local government, etc. in domestic travel for foreign travelers.
・Implementation of educational travel seminars targeting education personnel.
・Arrangement of incentive tours for Japanese companies and local governments.
(...)

ウェブサイト

住所


Sanki Building 1st & 2nd Floors, 2-2-12 Azabudai
Minato-ku, Tokyo
106-0041

営業時間

月曜日 09:30 - 18:30
火曜日 09:30 - 18:30
水曜日 09:30 - 18:30
木曜日 09:30 - 18:30
金曜日 09:30 - 18:30

その他 Minato-ku 輸送サービス (すべて表示)
東新トレーラーエキスプレス株式会社 東新トレーラーエキスプレス株式会社
芝浦2-3-31
Minato-ku, 108-0023

海上コンテナ輸送/ドレージ/国内輸送/グループ連携で船積みからの一貫輸送も承ります!

ヤマトグループ YamatoGroup ヤマトグループ YamatoGroup
新橋5-20-3
Minato-ku, 105-0004

ヤマトグループ YamatoGroup ヤマトグループ YamatoGroup
南青山7-4-22
Minato-ku, 107-0062

ヤマトグループ YamatoGroup ヤマトグループ YamatoGroup
東新橋2-6-2
Minato-ku, 105-0021

Onarimon Station Onarimon Station
Minato-ku

ヤマトグループ YamatoGroup ヤマトグループ YamatoGroup
西新橋1-19-6
Minato-ku, 105-0003

ヤマトグループ YamatoGroup ヤマトグループ YamatoGroup
浜松町2-2-15
Minato-ku, 105-0013

ヤマトグループ YamatoGroup ヤマトグループ YamatoGroup
虎ノ門1-13-3
Minato-ku, 105-0001

ヤマトグループ YamatoGroup ヤマトグループ YamatoGroup
三田3-2-4
Minato-ku, 108-0073

ヤマトグループ YamatoGroup ヤマトグループ YamatoGroup
芝1-6-14
Minato-ku, 105-0014

Gare de Shimbashi Gare de Shimbashi
Minato-ku
Minato-ku, 105-0004

ヤマトグループ YamatoGroup ヤマトグループ YamatoGroup
麻布台3-4-10
Minato-ku, 106-0041